Webtoon Đời Tôi - Todays Webtoon Thuyết Minh (2022)RSS Webtoon Đời Tôi - Todays Webtoon Thuyết Minh (2022)
Webtoon Đời Tôi - Todays Webtoon
Diễn viên: Kim Se Jeong, Choi Daniel, Jang Sung Yoon, Kim Gab Soo
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (16/16)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: bản remake từ bộ phim truyền hình Nhật Bản “Sleepeeer Hit!”. Phim xoay quanh On Ma Eum – một cựu vận động viên judo nhưng chấn thương đã buộc cô phải chấm dứt sự nghiệp. Sau đó, cô trở thành biên tập viên tân binh của công ty webtoon Neon.
Các Tế Bào Của Yumi Yumis Cells

Các Tế Bào Của Yumi Yumis CellsThuyết Minh Năm: 2021 (Tập 14/14)

câu chuyện của Yumi, một nhân viên văn phòng bình thường nhưng sống theo quan điểm của nhiều tế bào não trong đầu cô ấy điều khiển mọi suy nghĩ, cảm xúc và hành động của cô ấy. Vì cú sốc sau mối tình không thành, Yumi đã không còn tin vào câu chuyện tình yêu.

Con Gái Của Mẹ A Daughter Just Like You.Diễn Viên: Kim Hye Ok,Kil Yong Woo,Woo Hee Jin,Lee Soo Kyung,Jung Hye Sung

Con Gái Của Mẹ A Daughter Just Like YouViệt Sub Năm: 2015 (Tập 120/120)

Hồng Ae Ja ( Kim Hye Ok ) hoạt động như một máy chủ tại một kênh mua sắm tại nhà. Bà có ba người con gái tài năng: Ji Sung ( Woo Hee Jin ), In Sung ( Lee Soo Kyung ) và Hee Sung ( Jung Hye Sung ). Liên kết nối gia đình Hồng Ae Ja với So Pan Seok ( Jung Bo Suk gia đình) và Heo Eun Sook ( Park Hae Mi ) như trong pháp luật.

Unknown2022-09-20 14:03:17

Webtoon Đời Tôi - Todays Webtoon Thuyết Minh (2022)

bản remake từ bộ phim truyền hình nhật bản “sleepeeer hit” phim xoay quanh on ma eum – một cựu vận động viên judo nhưng chấn thương đã buộc cô phải chấm dứt sự nghiệp sau đó cô trở thành biên tập viên tân binh của công ty webtoon neonwebtoon đời tôi,xem phim webtoon đời tôi,download webtoon đời tôi,xem online webtoon đời tôi hd,xem webtoon đời tôi nhanh,tai phim webtoon đời tôi,todays webtoon,xem phim todays webtoon,download todays webtoon,xem online todays webtoon hd,xem todays webtoon nhanh,tai phim todays webtoon,kim se jeong,choi daniel,jang sung yoon,kim gab soo