Bộ Sưu Tập Mr Bean - Mr Bean Collection Việt Sub (1990)RSS Bộ Sưu Tập Mr Bean - Mr Bean Collection Việt Sub (1990)
Bộ Sưu Tập Mr Bean - Mr Bean Collection
Diễn viên: Mr Beantkinson
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (16/16)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1990
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Mr. Bean là một phim loạt phim truyền hình hài kịch của Anh gồm 14 tập nổi tiếng do ngôi sao Rowan Atkinson trong vai nhân vật chính được đặt tên cho phim. Nội dung phim được viết bởi Rowan Atkinson, Robin Driscoll, Richard Curtis và Ben Elton. Tập đầu tiên, “Mr. Bean” đã được phát sóng ngày 1 tháng 1 năm 1990 và tập cuối, “Hair by Mr. Bean of London”, vào ngày 31 tháng 10 năm 1995. Dựa theo một nhân vật được phát triển bởi Rowan Atkinson khi ông đang học trong trường đại học, Loạt phim theo
Bác Sĩ Ma Ghost Doctor

Bác Sĩ Ma Ghost DoctorThuyết Minh Năm: 2022 (Tập 16/16)

Cha Young Min là một bác sĩ thiên tài, nhưng kiêu ngạo và ích kỷ. Một ngày nọ, linh hồn của Young Min vô tình chiếm hữu cơ thể của bác sĩ Seung Tak – một chàng bác sĩ thông minh, con nhà tài phiệt, sau một vụ án bất ngờ.

Tập Tành Làm Mẹ Birthcare Center

Tập Tành Làm Mẹ Birthcare CenterThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 2/8)

Tập Tành Làm Mẹ là bộ phim truyền hình dài tập Hàn Quốc thuộc thể loại tình cảm, tâm lý. Xoay quanh câu chuyện Oh Hyun-Jin (Uhm Ji-Won thủ vai) là một người phụ nữ có sự nghiệp thành công, nhưng sự nghiệp làm mẹ của cô chỉ vừa mới bắt đầu khi cô sinh đứa con đầu lòng và đến ở tại trung tâm chăm sóc sau sinh.

Em Rất Thích Anh Count Your Lucky Stars.Diễn Viên: Vanessa Hudgens,Alan Tudyk,Christina Kirk

Em Rất Thích Anh Count Your Lucky StarsThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 34/34)

kể về chủ biên Lục Tinh Thành cao ngạo khó tính và nhà thiết kế xui xẻo Đồng Tiểu Du. Hai người chẳng may “môi chạm môi” mà hoán đổi vận mệnh cho nhau. Lục Tinh Thành từ một người có sự nghiệp cao chót vót, thành danh bỗng trở thành kẻ thanh danh hỗn độn, chật vật với cuộc sống.

25 Giờ Yêu Sweet Games.Diễn Viên: Vanessa Hudgens,Alan Tudyk,Christina Kirk

25 Giờ Yêu Sweet GamesViệt Sub Năm: 2022 (Tập 24/24)

Cô là An Nhiên một nữ doanh nhân thành đạt, có năng lực và trách nhiệm với công việc. Anh là Ngôn Việt người đồng hành cùng cô, một diễn viên lồng tiếng nổi tiếng cùng giọng nói nhẹ nhàng, ấm áp phía sau màn hình.

Unknown2014-06-20 12:10:14

Bộ Sưu Tập Mr Bean - Mr Bean Collection Việt Sub (1990)

mr bean là một phim loạt phim truyền hình hài kịch của anh gồm 14 tập nổi tiếng do ngôi sao rowan atkinson trong vai nhân vật chính được đặt tên cho phim nội dung phim được viết bởi rowan atkinson robin driscoll richard curtis và ben elton tập đầu tiên “mr bean” đã được phát sóng ngày 1 tháng 1 năm 1990 và tập cuối “hair by mr bean of london” vào ngày 31 tháng 10 năm 1995 dựa theo một nhân vật được phát triển bởi rowan atkinson khi ông đang học trong trường đại học loạt phim theobộ sưu tập mr bean,xem phim bộ sưu tập mr bean,download bộ sưu tập mr bean,xem online bộ sưu tập mr bean hd,xem bộ sưu tập mr bean nhanh,tai phim bộ sưu tập mr bean,mr bean collection,xem phim mr bean collection,download mr bean collection,xem online mr bean collection hd,xem mr bean collection nhanh,tai phim mr bean collection,mr beantkinson