Bộ Sưu Tập Mr Bean - Mr Bean Collection Việt Sub (1990)RSS Bộ Sưu Tập Mr Bean - Mr Bean Collection Việt Sub (1990)
Bộ Sưu Tập Mr Bean - Mr Bean Collection
Diễn viên: Mr Beantkinson
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (16/16)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1990
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Mr. Bean là một phim loạt phim truyền hình hài kịch của Anh gồm 14 tập nổi tiếng do ngôi sao Rowan Atkinson trong vai nhân vật chính được đặt tên cho phim. Nội dung phim được viết bởi Rowan Atkinson, Robin Driscoll, Richard Curtis và Ben Elton. Tập đầu tiên, “Mr. Bean” đã được phát sóng ngày 1 tháng 1 năm 1990 và tập cuối, “Hair by Mr. Bean of London”, vào ngày 31 tháng 10 năm 1995. Dựa theo một nhân vật được phát triển bởi Rowan Atkinson khi ông đang học trong trường đại học, Loạt phim theo
Cặp Đôi Hoàn Cảnh Ohlala Couple.Diễn Viên: Shin Hyun Joon,Kim Jung Eun,Han Chae Ah

Cặp Đôi Hoàn Cảnh Ohlala CoupleViệt Sub Năm: 2012 (Tập 18/18)

cuộc sống của đôi vợ chồng ở lứa tuổi U40, một ngày nọ, cả 2 nhận ra rằng cuộc hôn nhân của họ thật nhàm chán và vô vị. Tiếp sao đó, ông chồng- quản lý khách sạn (Shin Hyeon Jun) và cô vợ (Kim Jung Eun) sững sờ phát hiện cả hai bị tráo đổi linh hồn! Liệu đây là bi kịch hay là manh mối dẫn đến những chuyện cười ra nước mắt, giúp đôi vợ chồng hiểu rõ về nhau hơn?

Ràng Buộc Phần 1 Bonding Season 1.Diễn Viên: Shin Hyun Joon,Kim Jung Eun,Han Chae Ah

Ràng Buộc Phần 1 Bonding Season 1Việt Sub Năm: 2019 (Tập 7/7)

Tiff (Zoe Levin) là một cô nàng sinh viên tâm thần học vô cùng xinh đẹp và đầy bí ẩn, ban ngày Tiff là một nữ sinh bình thường với lối ăn mặc giản dị và tóc thường quấn cao một cách tùy tiện. Đêm xuống, dưới cái biệt danh Mistress May (cô chủ May), Tiff lại là cô nhân viên làm công việc liên quan đến BDSM (bạo dâm).

Tiểu Biệt Ly A Love For Separation.Diễn Viên: Thomas Middleditch,Tj Miller,Josh Brener,Martin Starr

Tiểu Biệt Ly A Love For SeparationThuyết Minh Năm: 2016 (Tập 45/45)

với sự tham gia của các diễn viên Hàn Thanh, Huỳnh Lỗi, Hải Thanh, Trương Tử Phong, Chu Viện Viện, Trần Tiểu Vân. Tiểu Biệt Ly là bộ phim xoay quay học tập, thi cử cũng như các vấn đề khác của tuổi mới lớn mà các ông bố, bà mẹ, cũng như gia đình phải đối mặt khi con em đến tuổi dậy thì.

Vươn Tới Vì Sao Torfun And Marvin.Diễn Viên: Chatchawit Techarukpong,Pummin Napawoot

Vươn Tới Vì Sao Torfun And MarvinViệt Sub Năm: 2015 (Tập 20/30)

kể về cuộc sống của 1 chàng thanh niên bị người bố sắp đặt sẵn là Marvin. Vì định hướng tương lai sẽ là một CEO lừng lẫy nên từ nhỏ Marvin bị “cách li” khỏi những hoạt động nghệ thuật vì bố anh cho đó là điều vô bổ, không có tương lai.

Unknown2014-06-20 12:10:14

Bộ Sưu Tập Mr Bean - Mr Bean Collection Việt Sub (1990)

mr bean là một phim loạt phim truyền hình hài kịch của anh gồm 14 tập nổi tiếng do ngôi sao rowan atkinson trong vai nhân vật chính được đặt tên cho phim nội dung phim được viết bởi rowan atkinson robin driscoll richard curtis và ben elton tập đầu tiên “mr bean” đã được phát sóng ngày 1 tháng 1 năm 1990 và tập cuối “hair by mr bean of london” vào ngày 31 tháng 10 năm 1995 dựa theo một nhân vật được phát triển bởi rowan atkinson khi ông đang học trong trường đại học loạt phim theobộ sưu tập mr bean,xem phim bộ sưu tập mr bean,download bộ sưu tập mr bean,xem online bộ sưu tập mr bean hd,xem bộ sưu tập mr bean nhanh,tai phim bộ sưu tập mr bean,mr bean collection,xem phim mr bean collection,download mr bean collection,xem online mr bean collection hd,xem mr bean collection nhanh,tai phim mr bean collection,mr beantkinson