Trùm Ma Túy El Chapo 2 - El Chapo Season 2 Việt Sub (2017)RSS Trùm Ma Túy El Chapo 2 - El Chapo Season 2 Việt Sub (2017)
Trùm Ma Túy El Chapo 2 - El Chapo Season 2
Diễn viên: Paul Choza, Arcenio Robelto, Quique Mendoza, Arcenio Robelto
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Joaquín Guzmán Loera còn được biết đến với biệt danh El Chapo (có nghĩa là thằng lùn vì ông trùm này chỉ cao 1m68) là một trùm ma túy người Mexico, đứng đầu tổ chức vận chuyển ma túy quốc tế mang tên Sinaloa. Guzman đã trở thành trùm ma túy hàng đầu của Mexico vào năm 2003 sau vụ bắt giữ đối thủ của ông là Osiel Cárdenas
Ông Trùm The Street King.Diễn Viên: In Pyo Chasang Kyung Kim

Ông Trùm The Street KingViệt Sub Năm: 1999 (Tập 28/28)

Kim Chun Sam ( Cha In Pyo ) là một con người xuất thân từ tận đáy xã hội, sau này, Chun Sam đại diện cho tầng lớp này phản kháng lại chế độ độc tài, trở thành một ông trùm khét tiếng...Anh yêu cô thôn nữ do Song Yun Ah đóng.

Công Đạo Justice.Diễn Viên: In Pyo Chasang Kyung Kim

Công Đạo JusticeViệt Sub Năm: 2019 (Tập 32/32)

Lee Tae Kyung là một luật sư ngôi sao với tỷ lệ thắng cao nhất. Anh có thể thắng các vụ án bằng cách sử dụng logic sắc sảo và những bài phát biểu thông minh. Anh tích lũy quyền lực và sự giàu có bằng cách giao dịch với các khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu.

Cuộc Chiến Phải Thắng Assembly.Diễn Viên: In Pyo Chasang Kyung Kim

Cuộc Chiến Phải Thắng AssemblyViệt Sub Năm: 2019 (Tập 30/30)

kể về hành trình trở thành một chính trị gia của Jin Sang Pil - một thợ hàn tại xưởng đóng tàu. Phim Cuộc Chiến Phải Thắng - Assembly bắt đầu khi Sang Pil cùng các đồng nghiệp bị sa thải bất ngờ, anh đã đứng lên, đại diện phát ngôn cho liên đoàn lao động.

Tòa Án Của Ma Nữ Witchs Court.Diễn Viên: In Pyo Chasang Kyung Kim

Tòa Án Của Ma Nữ Witchs CourtViệt Sub Năm: 2017 (Tập 16/16)

Jung Ryeo Won sẽ vào vai Ma Yi Deum - một công tố viên luôn giành phần thắng trong các vụ án bằng những phương pháp táo bạo mà một công tố viên bình thường không được phép. Cô đột nhiên bị chuyển công tác đến bộ phận chuyên điều tra những vụ án liên quan đến các hành vi xâm phạm tình dục và trở thành đồng nghiệp với Yeo Jin Wook (Yoon Hyun Min) - một công tố viên tân binh, luôn làm việc và tuân theo luật pháp.

Người Hùng Gác Đêm Lookout.Diễn Viên: Kim Young Kwang,Kim Seul Gi,Choi Moo Sung,Kim Sang Ho

Người Hùng Gác Đêm LookoutViệt Sub Năm: 2017 (Tập 32/32)

một tác phẩm hành động có kết hợp yếu tố viễn tưởng, xoay quanh câu chuyện về những con người mất đi người mình yêu thương vì những tên tội phạm. Cuộc sống bị hủy hoại, họ cùng nhau hợp tác để đòi lại công lí và chiến đấu với tội ác, thứ mà ngay cả cảnh sát đến giờ vẫn chưa thể làm gì nổi.

Unknown2018-05-22 03:21:34

Trùm Ma Túy El Chapo 2 - El Chapo Season 2 Việt Sub (2017)

joaquín guzmán loera còn được biết đến với biệt danh el chapo có nghĩa là thằng lùn vì ông trùm này chỉ cao 1m68 là một trùm ma túy người mexico đứng đầu tổ chức vận chuyển ma túy quốc tế mang tên sinaloa guzman đã trở thành trùm ma túy hàng đầu của mexico vào năm 2003 sau vụ bắt giữ đối thủ của ông là osiel cárdenastrùm ma túy el chapo 2,xem phim trùm ma túy el chapo 2,download trùm ma túy el chapo 2,xem online trùm ma túy el chapo 2 hd,xem trùm ma túy el chapo 2 nhanh,tai phim trùm ma túy el chapo 2,el chapo season 2,xem phim el chapo season 2,download el chapo season 2,xem online el chapo season 2 hd,xem el chapo season 2 nhanh,tai phim el chapo season 2,paul choza,arcenio robelto,quique mendoza,arcenio robelto