Trùm Ma Túy El Chapo 2 - El Chapo Season 2 Việt Sub (2017)RSS Trùm Ma Túy El Chapo 2 - El Chapo Season 2 Việt Sub (2017)
Trùm Ma Túy El Chapo 2 - El Chapo Season 2
Diễn viên: Paul Choza, Arcenio Robelto, Quique Mendoza, Arcenio Robelto
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Joaquín Guzmán Loera còn được biết đến với biệt danh El Chapo (có nghĩa là thằng lùn vì ông trùm này chỉ cao 1m68) là một trùm ma túy người Mexico, đứng đầu tổ chức vận chuyển ma túy quốc tế mang tên Sinaloa. Guzman đã trở thành trùm ma túy hàng đầu của Mexico vào năm 2003 sau vụ bắt giữ đối thủ của ông là Osiel Cárdenas
Bạo Chúa Phần 2 Tyrant Season 2.Diễn Viên: Adam Rayner,Jennifer Finnigan,Ashraf Barhom

Bạo Chúa Phần 2 Tyrant Season 2Việt Sub Năm: 2015 (Tập 12/12)

sự đan xen giữa những hồi ức và cuộc sống hiện tại của Bassam Al Fayeed, con trai của Khaled Al Fayeed, Tổng thống một quốc gia Trung Đông. Chứng kiến sự bạo ngược, tàn nhẫn và hỗn loạn của đất nước, Bassam đã từ bỏ quê hương, từ bỏ dòng dõi hoàng tộc để tới Mỹ với cái tên Barry và trở thành một bác sĩ khoa nhi, sống cuộc đời bình dị.

Biệt Đội Chống Khủng Bố 2 Clif 2.Diễn Viên: Thích Ngọc Vũ,Bạch Vi Tú,Thúy An

Biệt Đội Chống Khủng Bố 2 Clif 2Việt Sub Năm: 2015 (Tập 20/20)

phim là những pha rượt đuổi ngoạn mục, những cuộc đàm phán đầy căng thẳng, các tình tiết được đẩy lên cao trào với bọn tội phạm ngày càng xảo quyệt sẽ cuốn hút khán giả theo từng bước chân của Đội Trọng Án. Phim đã xuất sắc giành được tỷ suất xem đài cao nhất Singapore năm 2013.

Bà Hoàng Phương Nam 2 Queen Of The South 2.Diễn Viên: Jon,Michael Ecker,Hemky Madera,Joaquim De Almeida

Bà Hoàng Phương Nam 2 Queen Of The South 2Việt Sub Năm: 2017 (Tập 10/13)

câu chuyện của Teresa Mendoza. Sau khi bạn trai, một tay buôn ma túy, bị sát hại, cô buộc phải trốn khỏi Mexico và tới Mỹ. Tại đây, cô tham gia vào một băng đảng ma túy, và đã tự xây dựng cho mình một đế chế ma túy khổng lồ. Cuộc đối đầu giữa những băng đảng ma túy, tranh giành địa bàn và quyền lực, với những pha đấu súng và săn đuổi gay cấn.

Unknown2018-05-22 03:21:34

Trùm Ma Túy El Chapo 2 - El Chapo Season 2 Việt Sub (2017)

joaquín guzmán loera còn được biết đến với biệt danh el chapo có nghĩa là thằng lùn vì ông trùm này chỉ cao 1m68 là một trùm ma túy người mexico đứng đầu tổ chức vận chuyển ma túy quốc tế mang tên sinaloa guzman đã trở thành trùm ma túy hàng đầu của mexico vào năm 2003 sau vụ bắt giữ đối thủ của ông là osiel cárdenastrùm ma túy el chapo 2,xem phim trùm ma túy el chapo 2,download trùm ma túy el chapo 2,xem online trùm ma túy el chapo 2 hd,xem trùm ma túy el chapo 2 nhanh,tai phim trùm ma túy el chapo 2,el chapo season 2,xem phim el chapo season 2,download el chapo season 2,xem online el chapo season 2 hd,xem el chapo season 2 nhanh,tai phim el chapo season 2,paul choza,arcenio robelto,quique mendoza,arcenio robelto