Trùm Ma Túy El Chapo 2 - El Chapo Season 2 Việt Sub (2017)RSS Trùm Ma Túy El Chapo 2 - El Chapo Season 2 Việt Sub (2017)
Trùm Ma Túy El Chapo 2 - El Chapo Season 2
Diễn viên: Paul Choza, Arcenio Robelto, Quique Mendoza, Arcenio Robelto
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Joaquín Guzmán Loera còn được biết đến với biệt danh El Chapo (có nghĩa là thằng lùn vì ông trùm này chỉ cao 1m68) là một trùm ma túy người Mexico, đứng đầu tổ chức vận chuyển ma túy quốc tế mang tên Sinaloa. Guzman đã trở thành trùm ma túy hàng đầu của Mexico vào năm 2003 sau vụ bắt giữ đối thủ của ông là Osiel Cárdenas
Ngoài Tầm Kiểm Soát The Kidnappers.Diễn Viên: Josh Hopkins,Priyanka Chopra,Aunjanue Ellis

Ngoài Tầm Kiểm Soát The KidnappersViệt Sub Năm: 2019 (Tập 18/24)

Người đàn ông bí ẩn ra ngục không lâu luôn lang thang trong cái thành phố ấm áp ba năm trước nay chỉ còn lại nỗi hận này. Anh ta có hai nguyện vọng, một là chôn cất con gái mình về phía Nam, sau đó giết chết kẻ đã hủy hoại cuộc đời của mình.

Toà Tháp Chết A Murderous Affair In Horizon Tower.Diễn Viên: Josh Hopkins,Priyanka Chopra,Aunjanue Ellis

Toà Tháp Chết A Murderous Affair In Horizon TowerThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 16/16)

Toà Tháp Chết​ xoay quanh cái chết đầy bí ẩn của chủ tiệm cà phê Chung Mỹ Bảo, chính điều ấy đã khiến nhiều bí mật đằng sau tòa cao ốc dần được phơi bày. Phim có sự xuất hiện của Quách Đào, Dương Tử San với vai 2 cảnh sát điều tra vụ án, hứa hẹn sẽ là một bộ phim hấp dẫn!

Unknown2018-05-22 03:21:34

Trùm Ma Túy El Chapo 2 - El Chapo Season 2 Việt Sub (2017)

joaquín guzmán loera còn được biết đến với biệt danh el chapo có nghĩa là thằng lùn vì ông trùm này chỉ cao 1m68 là một trùm ma túy người mexico đứng đầu tổ chức vận chuyển ma túy quốc tế mang tên sinaloa guzman đã trở thành trùm ma túy hàng đầu của mexico vào năm 2003 sau vụ bắt giữ đối thủ của ông là osiel cárdenastrùm ma túy el chapo 2,xem phim trùm ma túy el chapo 2,download trùm ma túy el chapo 2,xem online trùm ma túy el chapo 2 hd,xem trùm ma túy el chapo 2 nhanh,tai phim trùm ma túy el chapo 2,el chapo season 2,xem phim el chapo season 2,download el chapo season 2,xem online el chapo season 2 hd,xem el chapo season 2 nhanh,tai phim el chapo season 2,paul choza,arcenio robelto,quique mendoza,arcenio robelto