Song Diện Thần Thám - Master, Wait A Moment Thuyết Minh (2021)RSS Song Diện Thần Thám - Master, Wait A Moment Thuyết Minh (2021)
Song Diện Thần Thám - Master, Wait A Moment
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: (26/26)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện của một cảnh sát tân binh đã hoạt động bí mật mà đội phó cảnh sát không hề hay biết. Do hiểu nhầm họ bị đẩy sang phe đối địch và bắt đầu trò chơi “mèo vờn chuột” anh đuổi tôi chạy đầy thú vị.
Trả Thù Thuê Giver: Fukushu No Zoyosha.Diễn Viên: Aoi Morikawa,Ryo Yoshizawa

Trả Thù Thuê Giver: Fukushu No ZoyoshaViệt Sub Năm: 2018 (Tập 1/??)

GIVER (Giba) và một số đồng nghiệp của anh làm việc tại nơi chuyên báo thù. Một cô gái bí ẩn tên là TAKER lãnh đạo nhóm. GIVER thiếu cảm xúc cho một người. Công ty báo thù nhận các yêu cầu trả thù nhân danh khách hàng của họ. Khách hàng của họ bao gồm một người phụ nữ là nạn nhân của một cuộc hôn nhân xảo trá và gia đình của một nạn nhân bị giết bởi kẻ giết người hàng loạt.

Luật Sư Tay Chơi 1 Suits Season 1.Diễn Viên: Kiefer Sutherland,Natascha Mcelhone,Adan Canto

Luật Sư Tay Chơi 1 Suits Season 1Việt Sub Năm: 2011 (Tập 12/12)

Harvey Specter: một luật sự giỏi nhất tại New York. Khi được thăng cấp, anh cần phải tìm 1 cộng sự để làm việc. Anh ghét mấy tên sinh viên Harvard, học giỏi mà đầu óc chẳng có gì. Anh cần 1 cộng sự thông minh và nhạy bén. Và một ngày, anh gặp Mike Ross.

Unknown2021-11-04 19:21:52

Song Diện Thần Thám - Master, Wait A Moment Thuyết Minh (2021)

câu chuyện của một cảnh sát tân binh đã hoạt động bí mật mà đội phó cảnh sát không hề hay biết do hiểu nhầm họ bị đẩy sang phe đối địch và bắt đầu trò chơi “mèo vờn chuột” anh đuổi tôi chạy đầy thú vịsong diện thần thám,xem phim song diện thần thám,download song diện thần thám,xem online song diện thần thám hd,xem song diện thần thám nhanh,tai phim song diện thần thám,master,wait a moment,xem phim master,wait a moment,download master,wait a moment,xem online master,wait a moment hd,xem master,wait a moment nhanh,tai phim master,wait a moment