Toà Tháp Chết - A Murderous Affair In Horizon Tower Thuyết Minh (2020)RSS Toà Tháp Chết - A Murderous Affair In Horizon Tower Thuyết Minh (2020)
Toà Tháp Chết - A Murderous Affair In Horizon Tower
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: (16/16)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Toà Tháp Chết​ xoay quanh cái chết đầy bí ẩn của chủ tiệm cà phê Chung Mỹ Bảo, chính điều ấy đã khiến nhiều bí mật đằng sau tòa cao ốc dần được phơi bày. Phim có sự xuất hiện của Quách Đào, Dương Tử San với vai 2 cảnh sát điều tra vụ án, hứa hẹn sẽ là một bộ phim hấp dẫn!
Sự Sa Ngã Phần 2 The Fall Season 2.Diễn Viên: Gillian Anderson,Jamie Dornan,Niamh Mcgrady

Sự Sa Ngã Phần 2 The Fall Season 2Việt Sub Năm: 2015 (Tập 6/6)

một câu chuyện ly kì đi sâu vào cuộc sống của hai "thợ săn". Một bên là sát thủ hàng loạt, chuyên bám theo các nạn nhân của mình ở quanh Belfast, Ireland. Người còn lại là một thanh tra của MET (Sở Cảnh sát Thủ đô) với nhiệm vụ phải bắt bằng được tên sát nhân kia.

Đội Chống Xã Hội Đen Octb.Diễn Viên: Gillian Anderson,Jamie Dornan,Niamh Mcgrady

Đội Chống Xã Hội Đen OctbThuyết Minh Năm: 2017 (Tập 30/30)

Đội Chống Xã Hội Đen nói về nội gián quay trở lại làm cảnh sát, cũng có nội gián, cũng nói về những khó khăn của nội gián vì phải phản bội lại người tin cậy mình, nhưng ăn đứt Sứ Đồ về độ hấp dẫn và độ thực tế. Vì đây là phim mạng nên bạo lực hơn rất nhiều, nghiêm cấm trẻ em đang cho con bú và bà mẹ dưới 16 tuổi xem phim này nhé.

Đao Kiếm Hạ Thế Thân The Avatar Under The Blade.Diễn Viên: Gillian Anderson,Jamie Dornan,Niamh Mcgrady

Đao Kiếm Hạ Thế Thân The Avatar Under The BladeThuyết Minh Năm: 2018 (Tập 38/38)

nhưng con trai út của Lạc A Minh lại bị mắc bẫy của bọn tội phạm. Khi tiến hành điều tra, ông phát  hiện ra đường dây ma túy có quy mô  rất lớn và người đứng đầu là kẻ thù của ông trong quá khứ. Bị dồn vào chân tường, Đội trưởng Lục buộc phải cử con trai mình làm cảnh sát chìm. Và cuộc chiến bắt đầu

Đấu Trí Suits.Diễn Viên: Jang Dong Gun,Park Hyung,Sik,Hwang Tae,Gwang

Đấu Trí SuitsViệt Sub Năm: 2018 (Tập 16/16)

Choi Kang-Seok là luật sư huyền thoại với một công ty luật đứng đầu Hàn Quốc. Anh ấy là một người đầy uy tín với vẻ ngoài gây ấn tượng. Go Yeon-Woo đã được thuê với tư cách là luật sư tập sự trong công ty luật của Choi Kang-Seok. Go Yeon-Woo có một trí nhớ tuyệt vời.

Unknown2021-01-22 18:33:13

Toà Tháp Chết - A Murderous Affair In Horizon Tower Thuyết Minh (2020)

toà tháp chết​ xoay quanh cái chết đầy bí ẩn của chủ tiệm cà phê chung mỹ bảo chính điều ấy đã khiến nhiều bí mật đằng sau tòa cao ốc dần được phơi bày phim có sự xuất hiện của quách đào dương tử san với vai 2 cảnh sát điều tra vụ án hứa hẹn sẽ là một bộ phim hấp dẫntoà tháp chết,xem phim toà tháp chết,download toà tháp chết,xem online toà tháp chết hd,xem toà tháp chết nhanh,tai phim toà tháp chết,a murderous affair in horizon tower,xem phim a murderous affair in horizon tower,download a murderous affair in horizon tower,xem online a murderous affair in horizon tower hd,xem a murderous affair in horizon tower nhanh,tai phim a murderous affair in horizon tower