Tribe Cool Crew - トライブクルクル Việt Sub (2020)RSS Tribe Cool Crew - トライブクルクル Việt Sub (2020)
Tribe Cool Crew - トライブクルクル
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Học Đường
Thời lượng: (40/50)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Nhân vật chính haneru là học sinh trung học yêu thích khiêu vũ. Cậu không thể ngồi yên và cậu còn cảm nhận được giai điệu của viên phấn trong lớp học. Một ngày nọ khi tan học, Haneru gặp Kanon - người đang luyện tập khiêu vũ tại một nơi tập huấn bí mật. Cả 2 hiểu niềm vui khiêu vũ của nhau qua điệu nhảy hạnh phúc của nhau
Minami-Ke Ss2 Minamike: Okawari

Minami-Ke Ss2 Minamike: OkawariViệt Sub Năm: 2008 (Tập 13/13)

Nó chọn lên nơi mùa đầu tiên để lại, và cũng giống như mùa giải đầu tiên, đó là về cuộc sống hàng ngày của ba chị em Minami, Haruka, Kana và Chiaki, và người bạn học của mình. Tôi đã theo vì nó ra nhưng tôi dừng lại khoảng ep 4 và đã không thực sự xem nó nữa.

Oshiete! Gyaruko-Chan Please Tell Me! Galko-Chan.Diễn Viên: Puchi Eva,Eva,School,Eas,Eos,Neon Genesis Evangelion,School

Oshiete! Gyaruko-Chan Please Tell Me! Galko-ChanViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

câu chuyện về tình bạn,đó là câu chuyện của ba cô gái học trung học là Gyaruko-chan, Otako, và Ojyo,là ba người bạn thân nhưng mỗi người mang trong mình một tính cách khác nhau, đem đến một sự thú vị vô cùng,cả ba cùng làm nên những tông màu hài hòa cho cuộc sống tươi đẹp này.

Akebi-Chan No Sailor-Fuku Akebis Sailor Uniform.Diễn Viên: Puchi Eva,Eva,School,Eas,Eos,Neon Genesis Evangelion,School

Akebi-Chan No Sailor-Fuku Akebis Sailor UniformViệt Sub Năm: 2022 (Tập 12/12)

Câu chuyện chính về Akebi và cuộc sống trung học của cô trong bộ đồng phục thủy thủ. Ra mắt vào năm 2019 trên Torani No Young Jump. Akebi-chan No Sailor Fuku đã nhanh chóng thu hút khán giả Nhật Bản nhờ nhân vật nữ chính quá đỗi đáng yêu cùng phong cách nghệ thuật giản đơn mà lôi cuốn.

Unknown2021-04-27 18:13:08

Tribe Cool Crew - トライブクルクル Việt Sub (2020)

nhân vật chính haneru là học sinh trung học yêu thích khiêu vũ cậu không thể ngồi yên và cậu còn cảm nhận được giai điệu của viên phấn trong lớp học một ngày nọ khi tan học haneru gặp kanon người đang luyện tập khiêu vũ tại một nơi tập huấn bí mật cả 2 hiểu niềm vui khiêu vũ của nhau qua điệu nhảy hạnh phúc của nhautribe cool crew,xem phim tribe cool crew,download tribe cool crew,xem online tribe cool crew hd,xem tribe cool crew nhanh,tai phim tribe cool crew,トライブクルクル,xem phim トライブクルクル,download トライブクルクル,xem online トライブクルクル hd,xem トライブクルクル nhanh,tai phim トライブクルクル