Petit Eva: Evangelion@school - Trường Học Evangelion Việt Sub (2009)RSS Petit Eva: Evangelion@school - Trường Học Evangelion Việt Sub (2009)
Petit Eva: [email protected] - Trường Học Evangelion
Diễn viên: Puchi Eva, Eva, School, Eas, Eos, Neon Genesis Evangelion, School
Thể loại: Học Đường
Thời lượng: (24/24)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2009
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một tuyển tập video siêu ngắn kể về cuộc sống trường học yên bình hàng ngày của các nhân vật trong series Evangelion dưới một phong cách khá là dễ thương và cũng cực kì... thâm thúy đến độ tớ chả hiểu gì cả.
Tamayura More Aggressive Futatose Nanode.Diễn Viên: Mayoi Jianshi,Otorimonogatari,Onimonogatari,Koimonogatari

Tamayura More Aggressive Futatose NanodeViệt Sub Năm: 2013 (Tập 12/12)

Kể về một nhóm các cô gái mê chụp ảnh. Kể về chuyện đời thường xoay quanh bé Sawatari Fuu, ở season này bé lên năm hai và hổ báo hơn xưa, vâng, lập ra CLB nhiếp ảnh nhằm tuyển harem chính là ý đồ của ẻm và cũng là hy vọng của thằng viết nội dung.

Blue Period ブルーピリオド.Diễn Viên: Mayoi Jianshi,Otorimonogatari,Onimonogatari,Koimonogatari

Blue Period ブルーピリオドViệt Sub Năm: 2021 (Tập 12/12)

Câu chuyện kể về Yatora, học sinh giỏi của một trường trung học, luôn đạt điểm cao, hòa đồng với bạn bè. Nhưng cậu không có sở thích hay đam mê gì nên lúc nào cũng cảm thấy đời này thật vô vị. Đến một ngày nọ, cậu đi lang thang vào một phòng triển lãm nghệ thuật, một bức tranh đã thu hút ánh mắt của cậu, vẻ đẹp của bức tranh thật kỳ diệu, nó khiến cậu bị mê hoặc, đánh thức tâm hồn cằn cỗi bên trong cậu.

Unknown2015-07-18 18:34:03

Petit Eva: [email protected] - Trường Học Evangelion Việt Sub (2009)

một tuyển tập video siêu ngắn kể về cuộc sống trường học yên bình hàng ngày của các nhân vật trong series evangelion dưới một phong cách khá là dễ thương và cũng cực kì thâm thúy đến độ tớ chả hiểu gì cảpetit eva,evangelion,school,xem phim petit eva,evangelion,school,download petit eva,evangelion,school,xem online petit eva,evangelion,school hd,xem petit eva,evangelion,school nhanh,tai phim petit eva,evangelion,school,trường học evangelion,xem phim trường học evangelion,download trường học evangelion,xem online trường học evangelion hd,xem trường học evangelion nhanh,tai phim trường học evangelion,puchi eva,eva,school,eas,eos,neon genesis evangelion,school