Petit Eva: Evangelion@school - Trường Học Evangelion Việt Sub (2009)RSS Petit Eva: Evangelion@school - Trường Học Evangelion Việt Sub (2009)
Petit Eva: [email protected] - Trường Học Evangelion
Diễn viên: Puchi Eva, Eva, School, Eas, Eos, Neon Genesis Evangelion, School
Thể loại: Học Đường
Thời lượng: (24/24)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2009
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một tuyển tập video siêu ngắn kể về cuộc sống trường học yên bình hàng ngày của các nhân vật trong series Evangelion dưới một phong cách khá là dễ thương và cũng cực kì... thâm thúy đến độ tớ chả hiểu gì cả.
Bakuman Season 2 バクマン。

Bakuman Season 2 バクマン。Việt Sub Năm: 2013 (Tập 25/25)

Mashiro Moritaka, một học sinh trung học rất nhàm chán với cuộc sống hiện tại và cả tương lai mờ mịt của mình, cậu chỉ duy nhất có tài năng vẽ. Bỗng đến một hôm, một người bạn cùng lớp tên Takagi Akito đã đề nghị cậu cùng hợp tác làm manga, do kinh nghiệm từ người chú của mình vốn cũng từng là một mangaka thất bại nên Mashiro đã rất đắn đo trước đề nghị này. Với sự giúp đỡ của Takagi, cậu đã giúp cho Mashiro tỏ tình với người mà Mashiro thích, Azuki Miho. Và với mong muốn sau này sẽ kết hôn với

Sankarea Undying Love.Diễn Viên: Furuya Chihiro,Sanka Rea,Akino,Baabu,Butler

Sankarea Undying LoveViệt Sub Năm: 2012 (Tập 12+ova/12)

Dựa theo bộ manga cùng tên, Furuya Chihiro là người có đam mê với zombie, cậu xem tất cả phim, chơi tất cả game về zomebie, thậm chí cậu chỉ quan tâm đến nữ nếu là zombie. Vào 1 ngày, khi con mèo cậu bị chết, cậu nảy ra ý định vực dậy con mèo từ cõi chết.

Hachigatsu No Cinderella Nine Nữ Sinh Bóng Chày.Diễn Viên: Furuya Chihiro,Sanka Rea,Akino,Baabu,Butler

Hachigatsu No Cinderella Nine Nữ Sinh Bóng ChàyViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

chuyển thể từ game smartphone, Trong game, người chơi sẽ vào vai một nhân vật vốn là con ách chủ bài của đội bóng chày sơ trung, thế nhưng vì một chấn thương, cô ấy đành phải từ bỏ ước mơ bóng chày của mình. Sau đó, nhân vật ấy chuyển đến sống dưới quê ngoại và đăng ký nhập học tại ngôi trường cao trung địa phương, với quyết tâm sẽ không bao giờ tham gia vào thế giới bóng chày nữa.

Unknown2015-07-18 18:34:03

Petit Eva: [email protected] - Trường Học Evangelion Việt Sub (2009)

một tuyển tập video siêu ngắn kể về cuộc sống trường học yên bình hàng ngày của các nhân vật trong series evangelion dưới một phong cách khá là dễ thương và cũng cực kì thâm thúy đến độ tớ chả hiểu gì cảpetit eva,evangelion,school,xem phim petit eva,evangelion,school,download petit eva,evangelion,school,xem online petit eva,evangelion,school hd,xem petit eva,evangelion,school nhanh,tai phim petit eva,evangelion,school,trường học evangelion,xem phim trường học evangelion,download trường học evangelion,xem online trường học evangelion hd,xem trường học evangelion nhanh,tai phim trường học evangelion,puchi eva,eva,school,eas,eos,neon genesis evangelion,school