Trận Chiến Midway - Midway Thuyết Minh (2019)RSS Trận Chiến Midway - Midway Thuyết Minh (2019)
Trận Chiến Midway - Midway
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Chiến Tranh
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Midway là câu chuyện về trận đánh Midway giữa hải quân Mỹ và hải quân Nhật Bản diễn ra vào tháng 6/1942, tức khoảng nửa năm sau sự kiện Trân Châu Cảng. Phim có sự tham gia diễn xuất của Patrick Wilson, Woody Harrelson, Mandy Moore, Ed Skrein và Nick Jonas.
Tình Phụ Tử Son Of Saul.Diễn Viên: Géza Röhrig,Urs Rechn,Todd Charmont,Jerzy Walczak

Tình Phụ Tử Son Of SaulViệt Sub Năm: 2015

câu chuyện diễn ra vào năm 1944 về một tù nhân năm tên Auschwitz, anh là người bị ép buộc phải thiêu những thi hài. Khi Auschwitz tìm thấy một thi hài mà anh tin đó là của con trai của mình, anh đã cố gắng trong tuyệt vọng để gìn giữ thi hài.

Một Cách Vẹn Toàn The Last Full Measure.Diễn Viên: Michael Almy,Judd Bankert,James William Barker

Một Cách Vẹn Toàn The Last Full MeasureViệt Sub Năm: 2019

Một Cách Vẹn Toàn (The Last Full Measure 2019) kể về một câu chuyện có thật của Airman William H. Pitsenbarger, Jr. (Jeremy Irvine), một dược sĩ Không quân đã cứu hơn 60 người trong một trận chiến có thể nói là khắc nghiệt nhất của Chiến tranh Việt Nam.

Mùa Đông Thời Chiến Winter In Wartime.Diễn Viên: Oorlogswinter

Mùa Đông Thời Chiến Winter In WartimeViệt Sub Năm: 2008

khi chiến tranh thế giới thứ 2 gần chấm dứt, bé Michiel 14 tuổi bắt đầu tham gia vào quân kháng chiến. Khi hòa bình Michiel nhận ra 1 điều rằng đây mới thật là một cuộc chiến khốc liệt không như những cuộc phiêu lưu tưởng tượng mà cậu từng nghĩ đến

Unknown2020-08-07 10:52:19

Trận Chiến Midway - Midway Thuyết Minh (2019)

midway là câu chuyện về trận đánh midway giữa hải quân mỹ và hải quân nhật bản diễn ra vào tháng 61942 tức khoảng nửa năm sau sự kiện trân châu cảng phim có sự tham gia diễn xuất của patrick wilson woody harrelson mandy moore ed skrein và nick jonastrận chiến midway,xem phim trận chiến midway,download trận chiến midway,xem online trận chiến midway hd,xem trận chiến midway nhanh,tai phim trận chiến midway,midway,xem phim midway,download midway,xem online midway hd,xem midway nhanh,tai phim midway