Thuộc Địa Phần 3 - Colony Season 3 Việt Sub (2018)RSS Thuộc Địa Phần 3 - Colony Season 3 Việt Sub (2018)
Thuộc Địa Phần 3 - Colony Season 3
Diễn viên: Sarah Wayne Callies, Josh Holloway, Peter Jacobson, Isabella Crovetti
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (13/13)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: bối cảnh thế giới ở tương lai đang xảy ra chiến tranh, Los Angeles bị đô hộ, đôi vợ chồng của 1 cựu FBI đã bị chia cắt với con trai bởi cuộc xâm lược. Phim kể về cuộc đấu tranh của họ để giành độc lập cho mọi người và hành trình đi tìm con trai của họ.
Cảnh Sát Chicago Phần 2 Chicago P.d. Season 2.Diễn Viên: Sophia Bush,Jason Beghe,Jon Seda

Cảnh Sát Chicago Phần 2 Chicago P.d. Season 2Việt Sub Năm: 2015 (Tập 23/23)

câu chuyện về một đơn vị thuộc phòng cảnh sát Chicago chiến đấu không ngừng với các hoạt động tội phạm có tổ chức, buôn lậu thuốc phiện, giết người và hơn thế nữa. Mỗi thành viên đều có bí mật riêng của mình. Họ sẽ kết hợp với nhau và giải quyết bí mật riêng của mình như thế nào?

Unknown2018-08-14 12:19:41

Thuộc Địa Phần 3 - Colony Season 3 Việt Sub (2018)

bối cảnh thế giới ở tương lai đang xảy ra chiến tranh los angeles bị đô hộ đôi vợ chồng của 1 cựu fbi đã bị chia cắt với con trai bởi cuộc xâm lược phim kể về cuộc đấu tranh của họ để giành độc lập cho mọi người và hành trình đi tìm con trai của họthuộc địa phần 3,xem phim thuộc địa phần 3,download thuộc địa phần 3,xem online thuộc địa phần 3 hd,xem thuộc địa phần 3 nhanh,tai phim thuộc địa phần 3,colony season 3,xem phim colony season 3,download colony season 3,xem online colony season 3 hd,xem colony season 3 nhanh,tai phim colony season 3,sarah wayne callies,josh holloway,peter jacobson,isabella crovetti