Thung Lũng Silicon Phần 6 - Silicon Valley Season 6 Việt Sub (2019)RSS Thung Lũng Silicon Phần 6 - Silicon Valley Season 6 Việt Sub (2019)
Thung Lũng Silicon Phần 6 - Silicon Valley Season 6
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (2/10)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: trong cơn sốt công nghệ cao, hiện đại tại Thung lũng Silicon, những anh chàng sinh viên xử lý kém nhưng với lòng quyết tâm, nhiệt huyết và hài hước lại trở thành những người thành công.
Nữ Tướng Thời Trang Phần 1 Girlboss Season 1.Diễn Viên: Joshua Sasse,Timothy Omundson,Vinnie Jones

Nữ Tướng Thời Trang Phần 1 Girlboss Season 1Việt Sub Năm: 2017 (Tập 13/13)

Câu chuyện của Girlboss sẽ xoay quanh quá trình xây dựng đế chế thời trang triệu đô của Sophia bằng việc đi săn và bán lại những kiểu quần áo vintage đẹp qua trang thương mại điện tử eBay với cái giá cao gấp nhiều lần, cũng như khắc họa thêm đời sống cá nhân của cô nàng ngổ ngáo này.

Cô Maisel Kỳ Diệu The Marvelous Mrs. Maisel.Diễn Viên: Rachel Brosnahan,Tony Shalhoub,Alex Borstein,Bailey De Young,Marin Hinkle

Cô Maisel Kỳ Diệu The Marvelous Mrs. MaiselViệt Sub Năm: 2017 (Tập 3/??)

cuộc đời của quý nàng Maisel cô dường như có tất cả mọi thứ mà chúng ta hằng ao ước. Một căn hộ Upper West Side đủ lớn để chứa một cuộc diễu hành của Macy. Một người chồng tên Joe là doanh nhân và một truyện tranh đầy tham vọng và cô ấy dành cả đêm ở làng Greenwich hepcat.

Unknown2019-11-26 18:11:38

Thung Lũng Silicon Phần 6 - Silicon Valley Season 6 Việt Sub (2019)

trong cơn sốt công nghệ cao hiện đại tại thung lũng silicon những anh chàng sinh viên xử lý kém nhưng với lòng quyết tâm nhiệt huyết và hài hước lại trở thành những người thành côngthung lũng silicon phần 6,xem phim thung lũng silicon phần 6,download thung lũng silicon phần 6,xem online thung lũng silicon phần 6 hd,xem thung lũng silicon phần 6 nhanh,tai phim thung lũng silicon phần 6,silicon valley season 6,xem phim silicon valley season 6,download silicon valley season 6,xem online silicon valley season 6 hd,xem silicon valley season 6 nhanh,tai phim silicon valley season 6