Giải Cứu Ông Chủ - Unlock My Boss Việt Sub (2022)RSS Giải Cứu Ông Chủ - Unlock My Boss Việt Sub (2022)
Giải Cứu Ông Chủ - Unlock My Boss
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về một chủ tịch công ty bị mắc kẹt trong chiếc điện thoại thông minh do một sự cố đáng ngờ, và một thanh niên thất nghiệp có cuộc sống thay đổi sau khi nhặt được chiếc điện thoại thông minh kỳ lạ.
Nhân Viên Dọn Dẹp Cleaning Up

Nhân Viên Dọn Dẹp Cleaning UpThuyết Minh Năm: 2022 (Tập 16/16)

câu chuyện của ba người dọn dẹp: Eo Yong Mi ( Yum Jung Ah ), Ahn In Kyung ( Jeon So Min ) và Maeng Soo Ja ( Kim Jae Hwa ) tại một công ty tài chính, những người sử dụng giao dịch nội gián, để nuôi sống họ, gia đình và thực hiện ước mơ của mình, sau khi tình cờ nghe được một đoạn thông tin tài chính.

Tuổi Trẻ Muôn Màu 2 Age Of Youth 2

Tuổi Trẻ Muôn Màu 2 Age Of Youth 2Việt Sub Năm: 2017 (Tập 14/14)

Một năm sau khi Tuổi trẻ muôn màu phần 1 ra mắt. Jin-Myung (Han Ye-Ri) đã thành công tìm được công việc của mình sau khi trở về từ Trung Quốc. Jin-Myung (Han Ye-Ri) đã phải nghĩ học 1 năm vì sự lừa gạt của bạn trai cũ. Bây giờ cô ấy quay trở lại trường.

Unknown2023-01-22 23:37:19

Giải Cứu Ông Chủ - Unlock My Boss Việt Sub (2022)

kể về một chủ tịch công ty bị mắc kẹt trong chiếc điện thoại thông minh do một sự cố đáng ngờ và một thanh niên thất nghiệp có cuộc sống thay đổi sau khi nhặt được chiếc điện thoại thông minh kỳ lạgiải cứu ông chủ,xem phim giải cứu ông chủ,download giải cứu ông chủ,xem online giải cứu ông chủ hd,xem giải cứu ông chủ nhanh,tai phim giải cứu ông chủ,unlock my boss,xem phim unlock my boss,download unlock my boss,xem online unlock my boss hd,xem unlock my boss nhanh,tai phim unlock my boss