Tantei Wa Mou, Shindeiru. - The Detective Is Already Dead, La Detective Está Muerta., Tanmoshi Việt Sub (2021)RSS Tantei Wa Mou, Shindeiru. - The Detective Is Already Dead, La Detective Está Muerta., Tanmoshi Việt Sub (2021)
Tantei Wa Mou, Shindeiru. - The Detective Is Already Dead, La Detective Está Muerta., Tanmoshi
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Cậu chàng Kimi nổi tiếng với cái tên "nam châm rắc rối" khi cậu đi đến đâu cũng rước họa vào người. Trớ trêu thay, khi đi trên máy bay quốc tế, cậu đã bị vướng vào một vụ không tặc cùng cô thám tử Siesta bí ẩn.
Dogeza De Tanondemita I Tried Asking In Dogeza

Dogeza De Tanondemita I Tried Asking In DogezaViệt Sub Năm: 2020 (Tập 5/12)

Nhân vật chính Dogesuaru, người muốn nhìn thấy những điều nghịch ngợm của các cô gái, đã có biện pháp cuối cùng để thuyết phục họ. Đó là, để sờ soạng trước mặt họ. Với ý định nghe thấy những yêu cầu dâm dục của mình, anh ta chịu đựng qua màn quỳ lạy.

Tenshi No 3P! Angels 3Piece! Tenshi No Three Piece!, Here Comes The Three Angels

Tenshi No 3P! Angels 3Piece! Tenshi No Three Piece!, Here Comes The Three AngelsViệt Sub Năm: 2017 (Tập 12/12)

Kyou Nukui là một hikikomori học sinh trung học năm thứ nhất. Sở thích của cậu là sáng tác các bài hát Vocaloid và tải lên trực tuyến. Một ngày nọ, cậu nhận được một tin nhắn từ một fan hâm mộ mong muốn gặp cậu và Tại nơi gặp gỡ, ba cô gái loli tiểu học đang đợi cậu và thế là nhóm nhạc 3 cô loli và chàng trai mê nhạc được thành lập

Unknown2021-09-20 21:19:23

Tantei Wa Mou, Shindeiru. - The Detective Is Already Dead, La Detective Está Muerta., Tanmoshi Việt Sub (2021)

cậu chàng kimi nổi tiếng với cái tên nam châm rắc rối khi cậu đi đến đâu cũng rước họa vào người trớ trêu thay khi đi trên máy bay quốc tế cậu đã bị vướng vào một vụ không tặc cùng cô thám tử siesta bí ẩntantei wa mou,shindeiru,xem phim tantei wa mou,shindeiru,download tantei wa mou,shindeiru,xem online tantei wa mou,shindeiru hd,xem tantei wa mou,shindeiru nhanh,tai phim tantei wa mou,shindeiru,the detective is already dead,la detective está muerta,tanmoshi,xem phim the detective is already dead,la detective está muerta,tanmoshi,download the detective is already dead,la detective está muerta,tanmoshi,xem online the detective is already dead,la detective está muerta,tanmoshi hd,xem the detective is already dead,la detective está muerta,tanmoshi nhanh,tai phim the detective is already dead,la detective está muerta,tanmoshi