Tantei Wa Mou, Shindeiru. - The Detective Is Already Dead, La Detective Está Muerta., Tanmoshi Việt Sub (2021)RSS Tantei Wa Mou, Shindeiru. - The Detective Is Already Dead, La Detective Está Muerta., Tanmoshi Việt Sub (2021)
Tantei Wa Mou, Shindeiru. - The Detective Is Already Dead, La Detective Está Muerta., Tanmoshi
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Cậu chàng Kimi nổi tiếng với cái tên "nam châm rắc rối" khi cậu đi đến đâu cũng rước họa vào người. Trớ trêu thay, khi đi trên máy bay quốc tế, cậu đã bị vướng vào một vụ không tặc cùng cô thám tử Siesta bí ẩn.
Fukigen Na Mononokean Tsuzuki Fukigen Na Mononokean 2Nd Season

Fukigen Na Mononokean Tsuzuki Fukigen Na Mononokean 2Nd SeasonViệt Sub Năm: 2019 (Tập 13/13)

Ashiya đã phải trải qua bảy ngày liên tục trong bệnh xá của nhà trường chỉ vì một con yêu quái đã ám cậu. Cuối cùng cậu phải tìm sự trợ giúp từ một ông chủ phòng trà nhỏ mang tên Mononokean. Đây là volume 1 của những câu truyện kỳ bí xoay quanh việc ông chủ rầu rĩ u ám này kéo con yêu quái đi lang thang từ thế giới này sang thế giới khác.

Salaryman Kintarou Salaryman Kintaro

Salaryman Kintarou Salaryman KintaroViệt Sub Năm: 2001 (Tập 20/20)

Yajima Kintaro vốn được biết đến là thủ lĩnh của băng đảng dân chơi xe độ khét tiếng nhất nhì Nhật Bản giờ đây đã trở thành 1 ông bố đơn thân khi mà người vợ của mình qua đời. Anh quyết định là sẽ trở thành 1 người làm công (Salaryman) để có thể nuôi nấng đứa con trai của mình. Và kể từ đó, vô số những chuyện dở khóc dở cười đã diễn ra.

Amagi Brilliant Park Magi Công Viên Rực Rỡ

Amagi Brilliant Park Magi Công Viên Rực RỡViệt Sub Năm: 2014 (Tập 13+ova/13)

Seiya bị một cô gái xinh đẹp "bắt cóc" và buộc anh làm quản lý cho Amagi Brilliant Park - một công viên giải trí đang trong tình trạng xuống cấp thê thảm đến mức có nguy cơ sắp đóng cửa. Sau khi tiếp xúc với quản lý công viên, Seiya phát hiện Amagi Brilliant Park thực chất là ngôi nhà của các giống loài thần tiên!

Saint Young Men Saint Oniisan, Saint Onii-San

Saint Young Men Saint Oniisan, Saint Onii-SanViệt Sub Năm: 2013 (Tập 2/2)

Cốt truyện: Chuyện về 2 anh Giê-su và Phật Tổ Như Lai thuê cùng một nhà. Jesus Christ and Gautama Buddha, the founders of Christianity and Buddhism, are living together as roommates in a Tokyo apartment while taking a vacation on Earth. The comedy often involves jokes about Christianity, Buddhism, and all things related, as well as the main characters attempts to hide their identities and understand modern society in Japan.

Unknown2021-09-20 21:19:23

Tantei Wa Mou, Shindeiru. - The Detective Is Already Dead, La Detective Está Muerta., Tanmoshi Việt Sub (2021)

cậu chàng kimi nổi tiếng với cái tên nam châm rắc rối khi cậu đi đến đâu cũng rước họa vào người trớ trêu thay khi đi trên máy bay quốc tế cậu đã bị vướng vào một vụ không tặc cùng cô thám tử siesta bí ẩntantei wa mou,shindeiru,xem phim tantei wa mou,shindeiru,download tantei wa mou,shindeiru,xem online tantei wa mou,shindeiru hd,xem tantei wa mou,shindeiru nhanh,tai phim tantei wa mou,shindeiru,the detective is already dead,la detective está muerta,tanmoshi,xem phim the detective is already dead,la detective está muerta,tanmoshi,download the detective is already dead,la detective está muerta,tanmoshi,xem online the detective is already dead,la detective está muerta,tanmoshi hd,xem the detective is already dead,la detective está muerta,tanmoshi nhanh,tai phim the detective is already dead,la detective está muerta,tanmoshi