Hanabi-Chan Wa Okuregachi - ハナビちゃんは遅れがち Việt Sub (2022)RSS Hanabi-Chan Wa Okuregachi - ハナビちゃんは遅れがち Việt Sub (2022)
Hanabi-Chan Wa Okuregachi - ハナビちゃんは遅れがち
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (8/??)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Ranpu Shirogane. Câu chuyện hài hước về những chiếc máy Pachinko hóa thành con người.
Peace Maker Kurogane Hào Khí Ngất Trời.Diễn Viên: Thiên Thần Loli

Peace Maker Kurogane Hào Khí Ngất TrờiViệt Sub Năm: 2003 (Tập 24/24)

Vào mùa xuân năm 1863, cậu thiếu niên Tetsunosuke Ichimura (gọi tắt là Tetsu-kun) 15 tuổi, cầm bảng tuyển mộ chạy tới nơi ở của Shinsengumi (nhóm Tân Tuyển) để xin gia nhập, bất chấp sự ngăn cản của anh trai là Tatsunosuke. Nhưng các binh sĩ gác cổng lại chê cậu... lùn quá (hay nói cách khác là giống con nít) nên không cho gia nhập và đuổi đi. Sau đó thế nào thì xem rồi sẽ biết.

Horimiya Love Starts In Horimiya.Diễn Viên: Thiên Thần Loli

Horimiya Love Starts In HorimiyaViệt Sub Năm: 2021 (Tập 13/13)

Kyoko Hori là một nữ sinh trung học trong sáng và nổi tiếng, trái ngược với người bạn cùng lớp của cô, cậu bé đeo kính ảm đạm và có vẻ hơi ngố tàu Izumi Miyamura. Ngoài giờ học, Hori là một người thích ăn mặc đẹp và chăm sóc gia đình cùng em trai của cô là Souta.

Unknown2022-09-03 21:09:37

Hanabi-Chan Wa Okuregachi - ハナビちゃんは遅れがち Việt Sub (2022)

chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả ranpu shirogane câu chuyện hài hước về những chiếc máy pachinko hóa thành con ngườihanabi,chan wa okuregachi,xem phim hanabi,chan wa okuregachi,download hanabi,chan wa okuregachi,xem online hanabi,chan wa okuregachi hd,xem hanabi,chan wa okuregachi nhanh,tai phim hanabi,chan wa okuregachi,ハナビちゃんは遅れがち,xem phim ハナビちゃんは遅れがち,download ハナビちゃんは遅れがち,xem online ハナビちゃんは遅れがち hd,xem ハナビちゃんは遅れがち nhanh,tai phim ハナビちゃんは遅れがち