Hanabi-Chan Wa Okuregachi - ハナビちゃんは遅れがち Việt Sub (2022)RSS Hanabi-Chan Wa Okuregachi - ハナビちゃんは遅れがち Việt Sub (2022)
Hanabi-Chan Wa Okuregachi - ハナビちゃんは遅れがち
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (11/??)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Ranpu Shirogane. Câu chuyện hài hước về những chiếc máy Pachinko hóa thành con người.
Handa-Kun はんだくん

Handa-Kun はんだくんViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

câu chuyện cuộc đời của chàng trai Seishuu Handa khi còn là học sinh trung học với nhiều tình tiết thú vị và hấp dẫn.Vốn là một chàng trai đầy tài năng và được xem như một thiên tài viết thư pháp,Seishuu Handa luôn được mọi người tôn trọng và sùng bái một cách triệt để, họ tung hô anh chàng và anh chàng nhanh chóng trở thành một thần tượng của các bạn khác.

Wagaya No Oinari Sama Thần Hộ Mệnh.Diễn Viên: Yukana,Yuichi Nakamura,Saori Hayami

Wagaya No Oinari Sama Thần Hộ MệnhViệt Sub Năm: 2012 (Tập 24/24)

Câu chuyện diễn ra khi 2 người anh em nhà Takagami đánh thức vị thần Kuugen Tenko, vốn bị phong ấn bởi 1 pháp sư bởi tính cách tính quái và quậy phá. Trong lúc đó, người em Tooru vốn mang nặng dòng máu Yin đang bị theo đuổi bởi 1 youkai hệ Kim (Trong năm nguyên tố ngũ hành Mộc - Hỏa - Thổ - Kim

Maria†holic Mariaholic Ss1.Diễn Viên: Yukana,Yuichi Nakamura,Saori Hayami

Maria†holic Mariaholic Ss1Việt Sub Năm: 2009 (Tập 12/12)

Vào năm 17 tuổi, Kanako Miyamae chuyển đến một trường dòng dành riêng cho nữ sinh với ước mong tìm kiếm người trong mộng của mình tại đây. Trong 1 lần tình cờ, cô đã phát hiện ra công chúa trong mộng của mình, Mariya Shido xinh đẹp, dễ thương và muôn phần kiều diễm lại là 1 tên con trai giả trang. Bắt đầu từ khi phút giây định mệnh đó, vô số tình huống rất là oái ăm và hải hước xảy ra.

Unknown2022-10-05 15:04:32

Hanabi-Chan Wa Okuregachi - ハナビちゃんは遅れがち Việt Sub (2022)

chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả ranpu shirogane câu chuyện hài hước về những chiếc máy pachinko hóa thành con ngườihanabi,chan wa okuregachi,xem phim hanabi,chan wa okuregachi,download hanabi,chan wa okuregachi,xem online hanabi,chan wa okuregachi hd,xem hanabi,chan wa okuregachi nhanh,tai phim hanabi,chan wa okuregachi,ハナビちゃんは遅れがち,xem phim ハナビちゃんは遅れがち,download ハナビちゃんは遅れがち,xem online ハナビちゃんは遅れがち hd,xem ハナビちゃんは遅れがち nhanh,tai phim ハナビちゃんは遅れがち