Sứ Mệnh Truy Sát - Assassination Thuyết Minh (2015)RSS Sứ Mệnh Truy Sát - Assassination Thuyết Minh (2015)
Sứ Mệnh Truy Sát - Assassination
Diễn viên: Gianna Jun, Lee Jung Jae, Ha Jung Woo
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một trong những dự án kinh phí lớn của Hàn Quốc với ngân sách 16 triệu USD. Thuộc thể loại hành động điệp viên, phim kể về một nhóm đặc nhiệm thực hiện âm mưu ám sát phe chính phủ thân Nhật trong những năm 1930, khi chính quyền Hàn Quốc đang có nhiều biến động.
Khi Cựu Binh Trở Về Walking Tall.Diễn Viên: Dwayne Johnson,Ashley Scott,Johnny Knoxville

Khi Cựu Binh Trở Về Walking TallViệt Sub Năm: 2004

Sau tám năm phục vụ lực lượng đặc biệt của quân đội Mỹ, Trung sĩ Chris Vaughn trở về quê nhà tìm kiếm một công việc trong nhà máy địa phương. Ông được thông báo của Cảnh sát trưởng Stan Watkins rằng nhà máy đã bị đóng cửa sáu tháng trước và bây giờ là Cherry Casino hoang dã, thuộc sở hữu của người bạn trung học cũ của mình Jay Hamilton, là nguồn gốc chính của việc làm và thu nhập cho thị trấn.

Giải Cứu Lúc Bình Minh Rescue Dawn.Diễn Viên: Christian Bale,Steve Zahn,Jeremy Davies,Zach Grenier

Giải Cứu Lúc Bình Minh Rescue DawnViệt Sub Năm: 2007

một câu chuyện của một anh lính người Mỹ gốc Đức, Dieter Dengler ngay từ nhỏ đã có một ước mơ cháy bỏng muốn làm phi công bay khắp mọi nơi. Do đó trong phim online này, Dengler di cư đến Mỹ để thực hiện ước mơ bằng cách đăng nhập không lực Hoa Kỳ tiến thẳng đến Việt Nam trong những ngày đầu của cuộc chiến tranh Việt Nam.

Unknown2019-10-07 16:04:18

Sứ Mệnh Truy Sát - Assassination Thuyết Minh (2015)

một trong những dự án kinh phí lớn của hàn quốc với ngân sách 16 triệu usd thuộc thể loại hành động điệp viên phim kể về một nhóm đặc nhiệm thực hiện âm mưu ám sát phe chính phủ thân nhật trong những năm 1930 khi chính quyền hàn quốc đang có nhiều biến độngsứ mệnh truy sát,xem phim sứ mệnh truy sát,download sứ mệnh truy sát,xem online sứ mệnh truy sát hd,xem sứ mệnh truy sát nhanh,tai phim sứ mệnh truy sát,assassination,xem phim assassination,download assassination,xem online assassination hd,xem assassination nhanh,tai phim assassination,gianna jun,lee jung jae,ha jung woo