Seijo No Maryoku Wa Bannou Desu - The Saints Magic Power Is Omnipotent Việt Sub (2021)RSS Seijo No Maryoku Wa Bannou Desu - The Saints Magic Power Is Omnipotent Việt Sub (2021)
Seijo No Maryoku Wa Bannou Desu - The Saints Magic Power Is Omnipotent
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: The power of the saint is all around. Takanashi Sei là một nữ nhân viên văn phòng tuổi 20 có chút tham công tiếc việc. Trong một buổi tối về nhà sau giờ làm thêm, cô đột nhiên bị một luồng ánh sáng bao phủ và bị triệu hồi sang thế giới khác dưới thân phận "Thánh Nữ".
Sky Girls スカイガールズ

Sky Girls スカイガールズViệt Sub Năm: 2007 (Tập 27/27)

Sau thành công của OVA , sky girls giờ đây đã đc tái bản lại dưới dạng TV series gồm 26 ep bởi hãng J.C.Staff. Câu truyện nói về thời kì lần thứ 3 con người bị đe dọa và phải chiến đấu với kẻ thù có tên là Worms. mọi thứ vũ khí hủy diệt đã được dùng nhằm đánh bại kẻ thù, nhưng 10 năm sau worms đã trở lại một lần nữa. Sky girls là tên một tiểu đội gồm những cô gái đc đào tạo để điều khiển những cỗ máy mang tên Sonic Divers với nhiệm vụ đánh đuổi chúng.

Galilei Donna ガリレイドンナ

Galilei Donna ガリレイドンナViệt Sub Năm: 2013 (Tập 11/11)

Ba chị em Hozuki, Kazuki, và Hazuki là dòng dõi của Galileo và sở hữu các tính cách khác biệt, nhưng họ chưa bao giờ thân nhau. Vào một ngày nọ, họ bị bắt cóc bởi một tổ chức bí ẩn. Tổ chức này đang tìm "Galileo Tesoro" mà Galileo Galilei khám phá được. Chẳng hiểu chuyện gì đang diễn ra, 3 người họ tẩu thoát trên chiếc phi thuyền người em út làm. Dù xem nhau như người xa lạ nhưng giờ đây họ phải giúp đỡ lẫn nhau. Mục đích của tổ chức theo đuổi? Tesoro là gì? Và cả mối quan hệ của 3 chị em sẽ ra

Unknown2022-10-27 18:43:48

Seijo No Maryoku Wa Bannou Desu - The Saints Magic Power Is Omnipotent Việt Sub (2021)

the power of the saint is all around takanashi sei là một nữ nhân viên văn phòng tuổi 20 có chút tham công tiếc việc trong một buổi tối về nhà sau giờ làm thêm cô đột nhiên bị một luồng ánh sáng bao phủ và bị triệu hồi sang thế giới khác dưới thân phận thánh nữseijo no maryoku wa bannou desu,xem phim seijo no maryoku wa bannou desu,download seijo no maryoku wa bannou desu,xem online seijo no maryoku wa bannou desu hd,xem seijo no maryoku wa bannou desu nhanh,tai phim seijo no maryoku wa bannou desu,the saints magic power is omnipotent,xem phim the saints magic power is omnipotent,download the saints magic power is omnipotent,xem online the saints magic power is omnipotent hd,xem the saints magic power is omnipotent nhanh,tai phim the saints magic power is omnipotent