Seijo No Maryoku Wa Bannou Desu - The Saints Magic Power Is Omnipotent Việt Sub (2021)RSS Seijo No Maryoku Wa Bannou Desu - The Saints Magic Power Is Omnipotent Việt Sub (2021)
Seijo No Maryoku Wa Bannou Desu - The Saints Magic Power Is Omnipotent
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: The power of the saint is all around. Takanashi Sei là một nữ nhân viên văn phòng tuổi 20 có chút tham công tiếc việc. Trong một buổi tối về nhà sau giờ làm thêm, cô đột nhiên bị một luồng ánh sáng bao phủ và bị triệu hồi sang thế giới khác dưới thân phận "Thánh Nữ".
Night Warriors: Darkstalkers Revenge Vampire Hunter: The Animated Series

Night Warriors: Darkstalkers Revenge Vampire Hunter: The Animated SeriesViệt Sub Năm: 1997 (Tập 4/4)

Lấy bối cảnh của một xã hội đang chìm trong hỗn loạn khi mà Nhân loại buộc phải chung sống với mọi loài quái vật, yêu ma, quỷ quái trên khắp thế gian. Những tên quái vật hắc ám ấy được loài người gọi chung bằng một cái tên là "Ám Trú Nhân / Cư dân bóng đêm" hoặc đơn giản hơn là Darkstalker. Dưới sự bành trướng của các Darkstalker, Nhân loại đã phải sống trong cảnh cơ cực khi mất đi ánh mặt trời.

Hinamatsuri Hina Festival

Hinamatsuri Hina FestivalViệt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

Một đêm nọ, một vật lạ rơi vào đầu của Nitta, một thành viên của yakuza. Trong chiếc hộp là một bé gái lạ lùng tên là Hina. Em có một sức mạnh siêu nhiên kinh hoàng, và Nitta cảm thấy mình bị miễn cưỡng chăm sóc cho cô bé. Sức mạnh của em sẽ giúp trong công việc yakuza của anh

Shuumatsu No Walküre: Record Of Ragnarok Shuumatsu No Valkyrie, Valkyrie Of The End

Shuumatsu No Walküre: Record Of Ragnarok Shuumatsu No Valkyrie, Valkyrie Of The EndViệt Sub Năm: 2021 (Tập 12/12)

7 triệu năm lịch sử của loài người đang đứng trước thời khắc kết thúc dưới bàn tay của thần thánh. Để ngăn cản điều này, Valkyrie quyết định đề xuất cho loài người một cơ hội chống lại quyết định của thần thánh. Một cuộc chiến giữa 13 con người mạnh nhất và 13 vị thần mạnh nhất mang tên Ragnarok để giành lấy quyền tồn vong của nhân loại.

Unknown2022-10-27 18:43:48

Seijo No Maryoku Wa Bannou Desu - The Saints Magic Power Is Omnipotent Việt Sub (2021)

the power of the saint is all around takanashi sei là một nữ nhân viên văn phòng tuổi 20 có chút tham công tiếc việc trong một buổi tối về nhà sau giờ làm thêm cô đột nhiên bị một luồng ánh sáng bao phủ và bị triệu hồi sang thế giới khác dưới thân phận thánh nữseijo no maryoku wa bannou desu,xem phim seijo no maryoku wa bannou desu,download seijo no maryoku wa bannou desu,xem online seijo no maryoku wa bannou desu hd,xem seijo no maryoku wa bannou desu nhanh,tai phim seijo no maryoku wa bannou desu,the saints magic power is omnipotent,xem phim the saints magic power is omnipotent,download the saints magic power is omnipotent,xem online the saints magic power is omnipotent hd,xem the saints magic power is omnipotent nhanh,tai phim the saints magic power is omnipotent