Scorching Ping Pong Girls - Shakunetsu No Takkyuu Musume Việt Sub (2016)RSS Scorching Ping Pong Girls - Shakunetsu No Takkyuu Musume Việt Sub (2016)
Scorching Ping Pong Girls - Shakunetsu No Takkyuu Musume
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện về bộ môn bóng bàn.Mỗi người có mỗi sở thích riêng trong cuộc đời của mình, người ta gọi đó chính là đam mê, họ quyết tâm bằng mọi giá để thực hiện đam mê đó của bản thân, họ có thể không giỏi về một lĩnh vực nào đó song lại tập trung rất nhiều cho chuyên môn của mình để mang lại những thành công tốt đẹp, những phút giây ý nghĩa cho cuộc đời.
Harukana Receive はるかなレシーブ

Harukana Receive はるかなレシーブViệt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

Câu chuyện kể về cô bé Haruka từ Tokyo chuyển đến Okinawa. Ngay từ lần đầu tiên thấy người ta chơi bóng chuyền bãi biển trước cửa nhà mình, Haruka đã thích mê. Thế là cô đã kéo theo em họ mình là Kanata tham gia chơi bóng chuyền. Thế nhưng, Kanata từ lâu đã rời bỏ đam mê của mình vì chiều cao khiêm tốn. Liệu Haruka có thể đưa Katana trở về với bóng chuyền bãi biển hay không?

Unknown2017-03-11 02:43:52

Scorching Ping Pong Girls - Shakunetsu No Takkyuu Musume Việt Sub (2016)

câu chuyện về bộ môn bóng bànmỗi người có mỗi sở thích riêng trong cuộc đời của mình người ta gọi đó chính là đam mê họ quyết tâm bằng mọi giá để thực hiện đam mê đó của bản thân họ có thể không giỏi về một lĩnh vực nào đó song lại tập trung rất nhiều cho chuyên môn của mình để mang lại những thành công tốt đẹp những phút giây ý nghĩa cho cuộc đờiscorching ping pong girls,xem phim scorching ping pong girls,download scorching ping pong girls,xem online scorching ping pong girls hd,xem scorching ping pong girls nhanh,tai phim scorching ping pong girls,shakunetsu no takkyuu musume,xem phim shakunetsu no takkyuu musume,download shakunetsu no takkyuu musume,xem online shakunetsu no takkyuu musume hd,xem shakunetsu no takkyuu musume nhanh,tai phim shakunetsu no takkyuu musume