Tribe Nine - トライブナイン Việt Sub (2022)RSS Tribe Nine - トライブナイン Việt Sub (2022)
Tribe Nine - トライブナイン
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Haru Shirogane là một người yếu đuối thường xuyên bị bắt nạt trong khi Taiga đã đi từ khắp nơi trên biển với hy vọng trở thành người đàn ông mạnh nhất trên thế giới. Một đêm, cả hai gặp Shun Kamiya, người chơi XB (Extreme Baseball) mạnh nhất, và là thủ lĩnh của Bộ tộc Minato. Khi họ gặp nhau, mỗi Bộ tộc rải rác khắp Neo-Tokyo sắp phải đối mặt với một mối đe dọa lớn.
Ai Yori Aoshi: Enishi Bluer Than Indigo: Fate.Diễn Viên: Kaoru,Sakuraba Aoi

Ai Yori Aoshi: Enishi Bluer Than Indigo: FateViệt Sub Năm: 2003 (Tập 12/12)

Câu chuyện tiếp theo của anime Ai Yori Aoshi ! phần này nói về cuộc tình trắc trở giữa người cha của Sakuraba Aoi không cho phép Kaoru cưới con gái mình. Cuối cùng thì 2 người cũng được ở bên nhau. Và còn nhiều chuyện khác sẽ được giải đáp sau khi bạn xem xong bộ này!

Unknown2022-03-29 13:18:37

Tribe Nine - トライブナイン Việt Sub (2022)

haru shirogane là một người yếu đuối thường xuyên bị bắt nạt trong khi taiga đã đi từ khắp nơi trên biển với hy vọng trở thành người đàn ông mạnh nhất trên thế giới một đêm cả hai gặp shun kamiya người chơi xb extreme baseball mạnh nhất và là thủ lĩnh của bộ tộc minato khi họ gặp nhau mỗi bộ tộc rải rác khắp neo tokyo sắp phải đối mặt với một mối đe dọa lớntribe nine,xem phim tribe nine,download tribe nine,xem online tribe nine hd,xem tribe nine nhanh,tai phim tribe nine,トライブナイン,xem phim トライブナイン,download トライブナイン,xem online トライブナイン hd,xem トライブナイン nhanh,tai phim トライブナイン