Victorian Romance Emma Second Act - Eikoku Koi Monogatari Emma: Molders Hen Việt Sub (2007)

đã một tháng trôi qua từ khi emma rời london đến harworth sau khi cắt đứt quan hệ với william nhưng số phận đã đưa đẩy khiến cả hai gặp nhau trong bữa tiệc đính hôn của anh eleanor đã mạnh dạn bày tỏ tình cảm với william đã đến lúc emma và william phải đối diện với thực tạivictorian romance emma second act,xem phim victorian romance emma second act,download victorian romance emma second act,xem online victorian romance emma second act hd,xem victorian romance emma second act nhanh,tai phim victorian romance emma second act,eikoku koi monogatari emma,molders hen,xem phim eikoku koi monogatari emma,molders hen,download eikoku koi monogatari emma,molders hen,xem online eikoku koi monogatari emma,molders hen hd,xem eikoku koi monogatari emma,molders hen nhanh,tai phim eikoku koi monogatari emma,molders hen
Victorian Romance Emma Second Act - Eikoku Koi Monogatari Emma: Molders Hen Việt Sub (2007)RSS Victorian Romance Emma Second Act - Eikoku Koi Monogatari Emma: Molders Hen Việt Sub (2007)
Victorian Romance Emma Second Act - Eikoku Koi Monogatari Emma: Molders Hen
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2007
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Đã một tháng trôi qua từ khi Emma rời London đến Harworth sau khi cắt đứt quan hệ với William. Nhưng số phận đã đưa đẩy khiến cả hai gặp nhau trong bữa tiệc đính hôn của anh. Eleanor đã mạnh dạn bày tỏ tình cảm với William. Đã đến lúc Emma và William phải đối diện với thực tại.
Ore Wa Moshikashitara Maou Mo Taoseru Kamo Shirenai Id Even Defeat A Demon Lord, Uchi No Musume No Tame Naraba.Diễn Viên: Uchi No Ko No Tame Naraba,If Its For My Daughter

Ore Wa Moshikashitara Maou Mo Taoseru Kamo Shirenai Id Even Defeat A Demon Lord, Uchi No Musume No Tame NarabaViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Dale là một nhà thám hiểm lạnh lùng, tài giỏi, có tên tuổi trong giới thám hiểm dù anh chỉ mới 18 tuổi. Một ngày nọ, khi đang làm nhiệm vụ trong khu rừng sâu, anh tình cờ bắt gặp một cô bé của tộc quỷ đang đi lang thang. Không nỡ bỏ rơi cô bé ấy, Dale đã mang cô về nhà và trở thành cha nuôi của cô

Quyển Sổ Gia Đình Hanasaku Iroha: Home Sweet Home.Diễn Viên: Uchi No Ko No Tame Naraba,If Its For My Daughter

Quyển Sổ Gia Đình Hanasaku Iroha: Home Sweet HomeViệt Sub Năm: 2013 (Tập 26/26)

Là Project thứ 10 của P.A Work, được Mel Kishida thiết kế nhân vật. Matsumae Ohana là một cô gái 16 tuổi, chuyển từ Tokyo lên và bắt đầu vào làm việc tại một khu nhà nghỉ suối nước nóng trên một ngọn đồi được bao quanh bởi hoa anh đào. Matsumae vẫn chưa xác định được tương lai của mình. Câu chuyện cũng xoay quanh cuộc tìm kiếm giấc mơ của những cô gái trẻ khác làm việc tại nơi này.

Ao Haru Ride: Unwritten Blue Spring Ride, Aoharaido.Diễn Viên: Uchi No Ko No Tame Naraba,If Its For My Daughter

Ao Haru Ride: Unwritten Blue Spring Ride, AoharaidoViệt Sub Năm: 2014 (Tập 12+ova/12)

Lúc còn trung học, Yoshioka Futaba thích một chàng trai nhưng không thể nào thổ lộ, đó làTanaka-kun. Bởi vì độ dễ thương của cô, mọi người trong lớp luôn ghen tị và tẩy chay cô ấy. Lên cao trung, cô muốn khởi đầu lại cuộc hình ảnh và cuộc sống mới trong đời cao trung này, cô lại được gặp Tanaka-kun nhưng với cái tên mới là Mabuchi Kou.

Alps No Shoujo Heidi: Girl Of The Alps Heidi, Cô Bé Đến Từ Vùng Núi Alps.Diễn Viên: Uchi No Ko No Tame Naraba,If Its For My Daughter

Alps No Shoujo Heidi: Girl Of The Alps Heidi, Cô Bé Đến Từ Vùng Núi AlpsViệt Sub Năm: 1974 (Tập 24/??)

Heidi, Girl of the Alps (アルプスの少女ハイジ Arupusu no Shōjo Haiji?) is a 1974 Japanese anime series by Zuiyo Enterprises based on the Swiss novel Heidis Years of Wandering and Learning by Johanna Spyri (1880). It was directed by Isao Takahata and features contributions by numerous other anime luminaries, including Yoichi Kotabe (character design, animation director), Toyoo Ashida (co-character design, animation director), Yoshiyuki Tomino (storyboard, screenplay), and Hayao Miyazaki (scene design, layout, screenplay).

Unknown2017-04-04 01:56:11