Victorian Romance Emma Second Act - Eikoku Koi Monogatari Emma: Molders Hen Việt Sub (2007)RSS Victorian Romance Emma Second Act - Eikoku Koi Monogatari Emma: Molders Hen Việt Sub (2007)
Victorian Romance Emma Second Act - Eikoku Koi Monogatari Emma: Molders Hen
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2007
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Đã một tháng trôi qua từ khi Emma rời London đến Harworth sau khi cắt đứt quan hệ với William. Nhưng số phận đã đưa đẩy khiến cả hai gặp nhau trong bữa tiệc đính hôn của anh. Eleanor đã mạnh dạn bày tỏ tình cảm với William. Đã đến lúc Emma và William phải đối diện với thực tại.
Chiến Sĩ Karaoke Famicom

Chiến Sĩ Karaoke FamicomViệt Sub Năm: 2012 (Tập 20/20)

Hoạt hình nói về một cậu bé có giọng hát cực kỳ khủng khiếp, nhưng mà một hôm không ngờ cha cậu để lại cho cậu một Microphone kỳ diệu. Mỗi lần cậu ta dùng Microphone đó để hát thì cậu ta biến thành một người đẹp trai và hát rất là hay.

Victorian Romance Emma Eikoku Koi Monogatari Emma Ss1

Victorian Romance Emma Eikoku Koi Monogatari Emma Ss1Việt Sub Năm: 2005 (Tập 12/12)

Câu chuyện lấy bối cảnh thời Victoria của nước anh vào thế kỷ 19. Emma, một cô bé mồ côi được bà Stowner, một gia sư nghỉ hưu nuôi dưỡng. Cô đã gặp gỡ William Jones, con trai cả của một gia đình giàu có. Tình cảm giữa hai người bắt đầu nảy nở. Cùng lúc, họ cũng phải vượt qua những khó khăn mà định kiến xã hội đã dành cho họ.

Unknown2017-04-04 01:56:11

Victorian Romance Emma Second Act - Eikoku Koi Monogatari Emma: Molders Hen Việt Sub (2007)

đã một tháng trôi qua từ khi emma rời london đến harworth sau khi cắt đứt quan hệ với william nhưng số phận đã đưa đẩy khiến cả hai gặp nhau trong bữa tiệc đính hôn của anh eleanor đã mạnh dạn bày tỏ tình cảm với william đã đến lúc emma và william phải đối diện với thực tạivictorian romance emma second act,xem phim victorian romance emma second act,download victorian romance emma second act,xem online victorian romance emma second act hd,xem victorian romance emma second act nhanh,tai phim victorian romance emma second act,eikoku koi monogatari emma,molders hen,xem phim eikoku koi monogatari emma,molders hen,download eikoku koi monogatari emma,molders hen,xem online eikoku koi monogatari emma,molders hen hd,xem eikoku koi monogatari emma,molders hen nhanh,tai phim eikoku koi monogatari emma,molders hen