Kanon カノン

Kanon カノンViệt Sub Năm: 2002 (Tập 1/13)

Một ngày tuyết trắng … Tôi ngồi trên băng ghế gần sân ga, đợi người em họ Minase Nayuki, đã 7 năm rồi tôi mới được gặp lại cô bé. Nơi này rất xa thị trấn nơi tôi đã được sinh và sống cho đến ngày hôm qua. Đây là nơi Nayuki sống cùng mẹ cô bé, người đã đề nghị tôi đến sồng cùng, giờ đây tôi phải chuyển đến đó một cách đột ngột.

Gekidol ゲキドル

Gekidol ゲキドルViệt Sub Năm: 2021 (Tập 12/12)

Lấy bối cảnh năm năm sau thảm họa bí ẩn về sự biến mất đột ngột của một thành phố, một nhóm các cô gái bị mê hoặc bởi "Hệ thống hiện đại từ sân khấu" sử dụng hình ảnh ba chiều 3D nhằm mục đích làm sáng sân khấu trong quá trình phục hồi sau khải huyền của thành phố.

Xem Phim Miss Monochrome Ss3 - The Animation 3 Việt Sub (2015) - Tập 001 - Xem Phim Online Hay, Xem Phim Online Nhanh

the third season of the idol anime returns following the adventures of aspiring android miss monochrome in order to achieve her dream of becoming like her role model the super idol kikuko miss monochrome continues her journey along with her friends and familymiss monochrome ss3,xem phim miss monochrome ss3,download miss monochrome ss3,xem online miss monochrome ss3 hd,xem miss monochrome ss3 nhanh,tai phim miss monochrome ss3,the animation 3,xem phim the animation 3,download the animation 3,xem online the animation 3 hd,xem the animation 3 nhanh,tai phim the animation 3