Yakunara Mug Cup Mo: Niban Gama - Lets Make A Mug Too: Second Kiln Việt Sub (2021)RSS Yakunara Mug Cup Mo: Niban Gama - Lets Make A Mug Too: Second Kiln Việt Sub (2021)
Yakunara Mug Cup Mo: Niban Gama - Lets Make A Mug Too: Second Kiln
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (10/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Thành phố Tajimi, nằm ở phía Nam của tỉnh Gifu, Nhật Bản, nổi tiếng với đồ đất nung Mino. Thành phố này có rất nhiều nhà sản xuất gốm lịch sử và bảo tàng nghệ thuật gốm. Nó có các cơ sở nơi bạn có thể thử làm đồ gốm và nhiều nhà hàng phục vụ thức ăn trên các món ăn Minoware.
Bakumatsu Rock 幕末Rock

Bakumatsu Rock 幕末RockViệt Sub Năm: 2014 (Tập 2/4)

Vào thời Bakumatsu, cũng ngay tại kết thúc sự thống trị Nhật bản của các Tướng quân vào giữa Thế kỷ XIX. Mạc phủ Tokugawa sử dụng Heavens Song để tẩy não người dân bằng các Top Idol của Shinsengumi nhằm quy phục đất nước và các thần dân với nó. Tại Nhật bản, sáng tác hoặc hát một hài hát khác không phải là Heavens Song sẽ được coi là một hành vi phạm tội.

Battery バッテリー

Battery バッテリーViệt Sub Năm: 2016 (Tập 11/11)

câu chuyện phim hoạt hình tái hiện lại một câu chuyện đời thường chân thật, khắc họ được rõ ràng tính cách nhân vật cũng như nội dung bộ phim được đầu tư kỹ lưỡng.Bộ phim sắp được ra mắt năm 2016 này hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả những thước phim tuyệt vời, đồng thời không làm quý khán giả thất vọng.

Action Heroine Cheer Fruits アクションヒロイン チアフルーツ

Action Heroine Cheer Fruits アクションヒロイン チアフルーツViệt Sub Năm: 2017 (Tập 12/12)

Một chiến binh anh hùng" tại một thành phố nào đó đã trở nên phổ biến và là một ngôi sao quốc gia. Vì lý do này, "nữ anh hùng" ra mắt ở nhiều nơi khác, và các sự kiện trực tiếp diễn ra đã trở thành xu hướng toàn cầu. Ở thành phố Hinano, cô gái Misaki Shirogane và các cô gái khác trở thành nữ anh hùng (với sự thúc giục của cô Misaki, thống đốc tỉnh)

Unknown2021-12-04 18:46:23

Yakunara Mug Cup Mo: Niban Gama - Lets Make A Mug Too: Second Kiln Việt Sub (2021)

thành phố tajimi nằm ở phía nam của tỉnh gifu nhật bản nổi tiếng với đồ đất nung mino thành phố này có rất nhiều nhà sản xuất gốm lịch sử và bảo tàng nghệ thuật gốm nó có các cơ sở nơi bạn có thể thử làm đồ gốm và nhiều nhà hàng phục vụ thức ăn trên các món ăn minowareyakunara mug cup mo,niban gama,xem phim yakunara mug cup mo,niban gama,download yakunara mug cup mo,niban gama,xem online yakunara mug cup mo,niban gama hd,xem yakunara mug cup mo,niban gama nhanh,tai phim yakunara mug cup mo,niban gama,lets make a mug too,second kiln,xem phim lets make a mug too,second kiln,download lets make a mug too,second kiln,xem online lets make a mug too,second kiln hd,xem lets make a mug too,second kiln nhanh,tai phim lets make a mug too,second kiln