Puzzle & Dragons Cm - Tenkousei, Fuyu No Seishun-Hen Việt Sub (2016)RSS Puzzle & Dragons Cm - Tenkousei, Fuyu No Seishun-Hen Việt Sub (2016)
Puzzle & Dragons Cm - Tenkousei, Fuyu No Seishun-Hen
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (61/??)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Studio Colorido đã tạo ra một đoạn ngắn, thương mại hoạt hình cho Gungho Online Entertainment là phổ biến trò chơi điện thoại di động, Puzzles & Dragons.
Thiên Đường Thần Tượng Pripara Phần 3 Pripara Season 3.Diễn Viên: Himika Akaneya,Miyu Kubota,Asakawa Yuu

Thiên Đường Thần Tượng Pripara Phần 3 Pripara Season 3Việt Sub Năm: 2017 (Tập 51/51)

Như mọi cô gái, Manaka Laala cũng xem PriPara là thế giới thần tiên đầy ngưỡng mộ với đủ loại hình nghệ thuật từ ca hát, nhảy múa tới thời trang. Chỉ cần có thẻ PriPara các cô gái nhỏ có thể thỏa sức thi đấu tại thiên đường thần tượng PriPara. Vượt qua vòng thử giọng Laala gia nhập PriPara và bất đầu con đường thần tượng đầy ấn tượng.

Truyền Thuyết Thiên Nữ Ayashi No Ceres.Diễn Viên: Aya,Aki,Toya

Truyền Thuyết Thiên Nữ Ayashi No CeresViệt Sub Năm: 2000 (Tập 24/24)

Từ nhỏ Aya luôn được ông nội kể cho nghe câu truyện về thiên nữ, trong trí tưởng tượng non nớt của cô bé truyền thuyết thiên nữ là có thật. Vào sinh nhật 16 tuổi, hai anh em sinh đôi Aki và Aya Mikage được đưa đến đến nhà ông nội của họ để làm một cuộc thử nghiệm nhằm quan sát xem, hai đứa trẻ có được thừa hưởng dòng máu thiên thiên nữ không?

Tamayura Hitotose たまゆら Hitotose.Diễn Viên: Aya,Aki,Toya

Tamayura Hitotose たまゆら HitotoseViệt Sub Năm: 2011 (Tập 12/12)

Câu chuyện xoay quanh Fu Sawatari, một cô gái sống tại một thị trấn ven vùng biển nội địa Seto và đi chụp ảnh với chiếc máy ảnh sử dụng phim của người cha quá cố. Một ngày kia Fu gặp được Kaoru, Norie và Maon, và họ đã trở thành bạn thân của nhau. (Trích sickos-alliance)

Unknown2018-12-11 09:38:12

Puzzle & Dragons Cm - Tenkousei, Fuyu No Seishun-Hen Việt Sub (2016)

studio colorido đã tạo ra một đoạn ngắn thương mại hoạt hình cho gungho online entertainment là phổ biến trò chơi điện thoại di động puzzles dragonspuzzle,dragons cm,xem phim puzzle,dragons cm,download puzzle,dragons cm,xem online puzzle,dragons cm hd,xem puzzle,dragons cm nhanh,tai phim puzzle,dragons cm,tenkousei,fuyu no seishun,hen,xem phim tenkousei,fuyu no seishun,hen,download tenkousei,fuyu no seishun,hen,xem online tenkousei,fuyu no seishun,hen hd,xem tenkousei,fuyu no seishun,hen nhanh,tai phim tenkousei,fuyu no seishun,hen