One Room, Hiatari Futsuu, Tenshi-Tsuki. - Studio Apartment, Good Lighting, Angel Included Việt Sub (2024)RSS One Room, Hiatari Futsuu, Tenshi-Tsuki. - Studio Apartment, Good Lighting, Angel Included Việt Sub (2024)
One Room, Hiatari Futsuu, Tenshi-Tsuki. - Studio Apartment, Good Lighting, Angel Included
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (8/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2024
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Chúng ta đã quen với câu chuyện về anh nhân viên nhặt được bé JK tại lề đường. Nhưng sẽ ra sao nếu vẫn với chủ đề nhặt được người ấy, cậu học sinh năm nhất cao trung lại nhặt được một thiên thần từ Thiên Đàng ngay trong căn hộ của cậu ta? Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo??
Dagashi Kashi Dagashikashi

Dagashi Kashi DagashikashiViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

Cha của Shikada Kokonotsu là chủ một cửa hàng đồ ngọt ở vùng quê, và các công việc của ông là dành cho Kokonotsu để nó qua một ngày. Tuy nhiên, Kokonotsu muốn trở thành một tác giả manga! Một ngày nọ vào mùa hè, các cô gái dễ thương xuất hiện Shidare Hotaru, từ các công ty bánh kẹo nổi tiếng xuất hiện.

Baka To Test To Shoukanjuu Baka And Test Summon The Beasts

Baka To Test To Shoukanjuu Baka And Test Summon The BeastsViệt Sub Năm: 2011 (Tập 13+2ova/13)

kể về học viện Fumizuki, một ngôi trường mới với hệ thống dạy đột phá. Mỗi đầu năm sẽ lại có bài kiểm tra xếp vào các lớp theo từ A -> F và trình độ cũng như sự ưu đãi cũng xếp giảm dần. Lớp A tập trung những học sinh giỏi sẽ được nhận phòng học loại VIP. Trong khi đó lớp F thì lại toàn những kẻ được gọi là ngốc nhất với điểm số thi thấp nhất và sẽ được nhận phòng học và thiết bị học tập tồi tàn nhất.

Họ Là Chủ Nhân Của Tôi They Are My Noble Masters.Diễn Viên: Kimi Ga Aruji De Shitsuji Ga Ore De

Họ Là Chủ Nhân Của Tôi They Are My Noble MastersViệt Sub Năm: 2013 (Tập 13/13)

được Dựa trên một tiểu thuyết trực quan phát triển bởi Minato Soft. Do những rắc rối gia đình, Ren Uesugi và chị của mình, Mihato, rời khỏi nhà của họ. Họ quyết định chuyển đến thành phố nhưng thấy mình với một thiếu tiền. Bằng cách nào đó họ có thể tìm được việc làm trong các hình thức của ngôi biệt thự của gia đình Kuonji, được tuyển dụng làm công chức cho ba chị em của các gia đình Kuonji

Unknown2024-05-26 21:53:00

One Room, Hiatari Futsuu, Tenshi-Tsuki. - Studio Apartment, Good Lighting, Angel Included Việt Sub (2024)

chúng ta đã quen với câu chuyện về anh nhân viên nhặt được bé jk tại lề đường nhưng sẽ ra sao nếu vẫn với chủ đề nhặt được người ấy cậu học sinh năm nhất cao trung lại nhặt được một thiên thần từ thiên đàng ngay trong căn hộ của cậu ta chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theoone room,hiatari futsuu,tenshi,tsuki,xem phim one room,hiatari futsuu,tenshi,tsuki,download one room,hiatari futsuu,tenshi,tsuki,xem online one room,hiatari futsuu,tenshi,tsuki hd,xem one room,hiatari futsuu,tenshi,tsuki nhanh,tai phim one room,hiatari futsuu,tenshi,tsuki,studio apartment,good lighting,angel included,xem phim studio apartment,good lighting,angel included,download studio apartment,good lighting,angel included,xem online studio apartment,good lighting,angel included hd,xem studio apartment,good lighting,angel included nhanh,tai phim studio apartment,good lighting,angel included