Night’S Tightrope - Thiếu Nữ: Shoujo Việt Sub (2017)RSS Night’S Tightrope - Thiếu Nữ: Shoujo Việt Sub (2017)
Night’S Tightrope - Thiếu Nữ: Shoujo
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Yuki (Tsubasa Honda) là học sinh năm 2 của một trường cấp 3. Trong kì nghỉ hè, Yuki làm tình nguyện tại một bệnh viện nhi để tận mắt chứng kiến khoảnh khắc một người chết đi. Yuki có suy nghĩ đó sau khi nghe được câu chuyện nhìn thấy tử thi của một cậu bạn chuyển trường tới và cảm thấy ghen tị.
Kira-Kun Của Ngày Hôm Nay Closest Love To Heaven: Kyo No Kira-Kun.Diễn Viên: Taishi Nakagawa,Marie Iitoyo

Kira-Kun Của Ngày Hôm Nay Closest Love To Heaven: Kyo No Kira-KunViệt Sub Năm: 2017

Ninon Okamura và Yuiji Kira là bạn cùng lớp. Cả hai còn là hàng xóm của nhau nhưng chẳng nói chuyện gì trên lớp. Okamura cũng không có bạn bè nào khác ở trường. Cô bé bị cho là kỳ quặc khi thích đi dạo với một con vẹt nhồi bông trên vai mặc dù đó là vẹt thật. Kira nổi tiếng là một tay nghịch ngợm và sát gái nhưng thực ra cậu bị mắc một bệnh hiểm nghèo chỉ còn sống 1 năm nữa.

Ultraman Mebius & Ultra Brothers The Movie Final Battle.Diễn Viên: Sylvester Stallone,Michael B Jordan,Tessa Thompson

Ultraman Mebius & Ultra Brothers The Movie Final BattleViệt Sub Năm: 2006

Cách đây 20 năm tại Nhật Bản, 4 anh em Ultraman, Seven, Jack, và Ace đã chiến đấu một kẻ thù nguy hiểm tên là Yapool. Bọn họ dường như không thể nào đánh bại hắn nên đành chọn cách phong ấn nhưng để làm được họ buộc lòng phải từ bỏ khả năng chuyển hoá của chính mình.

Unknown2020-05-09 06:34:23

Night’S Tightrope - Thiếu Nữ: Shoujo Việt Sub (2017)

yuki tsubasa honda là học sinh năm 2 của một trường cấp 3 trong kì nghỉ hè yuki làm tình nguyện tại một bệnh viện nhi để tận mắt chứng kiến khoảnh khắc một người chết đi yuki có suy nghĩ đó sau khi nghe được câu chuyện nhìn thấy tử thi của một cậu bạn chuyển trường tới và cảm thấy ghen tịnight’s tightrope,xem phim night’s tightrope,download night’s tightrope,xem online night’s tightrope hd,xem night’s tightrope nhanh,tai phim night’s tightrope,thiếu nữ,shoujo,xem phim thiếu nữ,shoujo,download thiếu nữ,shoujo,xem online thiếu nữ,shoujo hd,xem thiếu nữ,shoujo nhanh,tai phim thiếu nữ,shoujo