Đừng Chạm Vào - No Touching At All Việt Sub (2014)

một chàng trai trẻ vừa bắt đầu một công việc mới vào ngày đầu tiên đi làm anh tình cờ chung thang máy với tiền bối togawa say mềm cũng chính là trưởng phòng của anh sau một thời gian shima bắt đầu bận tâm về togawa khi togawa cố giải quyết những ký ức không đẹp của shima và dần đi đến một mối quan hệ giữa hai ngườiđừng chạm vào,xem phim đừng chạm vào,download đừng chạm vào,xem online đừng chạm vào hd,xem đừng chạm vào nhanh,tai phim đừng chạm vào,no touching at all,xem phim no touching at all,download no touching at all,xem online no touching at all hd,xem no touching at all nhanh,tai phim no touching at all,kosuke yonehara,masashi taniguchi,sho tomita,shoichi matsuda
Đừng Chạm Vào - No Touching At All Việt Sub (2014)RSS Đừng Chạm Vào - No Touching At All Việt Sub (2014)
Đừng Chạm Vào - No Touching At All
Diễn viên: Kosuke Yonehara, Masashi Taniguchi, Sho Tomita, Shoichi Matsuda
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một chàng trai trẻ vừa bắt đầu một công việc mới. Vào ngày đầu tiên đi làm, anh tình cờ chung thang máy với tiền bối Togawa say mềm, cũng chính là trưởng phòng của anh. Sau một thời gian, Shima bắt đầu bận tâm về Togawa, khi Togawa cố giải quyết những ký ức không đẹp của Shima, và dần đi đến một mối quan hệ giữa hai người.
Chuyên Gia Merchants Of Doubt.Diễn Viên: Frederick Singer,Naomi Oreskes,Jamy Ian Swiss

Chuyên Gia Merchants Of DoubtViệt Sub Năm: 2014

Một bộ phim tài liệu đặc biệt nói về các chuyên gia làm thuê, người tự quảng cáo về họ như những nhà khoa học chuyên sâu về các vấn đề như thay đổi khí hậu, chất thải độc hại, dược phẩm, tầng ozone

Tay Đua Grand Prix Grand Prix.Diễn Viên: James Garner,Eva Marie Saint,Yves Montand

Tay Đua Grand Prix Grand PrixViệt Sub Năm: 1966

Tay đua giải Grand Prix Mỹ Pete Aron bị sa thải khỏi đội đua Jordan-BRM của mình sau khi gây ra một vụ tai nạn ở Monaco làm bị thương gã đồng đội người Anh Scott Stoddard. Trong khi Stoddard chật vật để bình phục chấn thương, Aron bắt đầu đua cho đội tuyển Yamura Nhật Bản, và dính vào mối quan hệ lãng mạn với chính người vợ của Stoddard.

Superior Ultraman 8 Brothers Daikessen! Chô Urutora 8 Kyôdai.Diễn Viên: James Garner,Eva Marie Saint,Yves Montand

Superior Ultraman 8 Brothers Daikessen! Chô Urutora 8 KyôdaiViệt Sub Năm: 2008

bắt đầu với ba đứa trẻ, Daigo Madoka, Shin Asuka và Gamu Takayama người chơi với nhau ở khắp mọi nơi họ đi. Khi họ dừng lại ở một cửa hàng gần đó, họ nhận ra là 6:00 và về nhà. Asuka và Gamu quyết định ở lại tại nhà của Daigo trong một thời gian khi họ xem cổ điển 1966 Ultraman show diễn đầu tiên.

Unknown2020-07-04 15:40:15