Parks - パークス Việt Sub (2018)RSS Parks - パークス Việt Sub (2018)
Parks - パークス
Diễn viên: Mei Nagano, Shota Sometani, Shiro Sano, Ai Hashimoto, Shizuka Ishibashi, Ryu Morioka
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Jun (Ai Hashimoto) một sinh viên đại học. Cô tình cờ gặp gỡ Haru (Mei Nagano) một học sinh cao trung. Với Jun, Haru trông giống như Sachiko, người yêu cũ của người cha quá cố của Haru. Hai người sau đó gặp gỡ Tokio (Shota Sometani), người cháu trai của Sachiko và biết được rằng bà cũng đã qua đời. Rồi họ tìm thấy một cuốn băng cũ từ những gì Sachiko để lại và mọi thứ bắt đầu...!
Lời Tự Thuật Narratage: Narataju.Diễn Viên: Mark Halliley

Lời Tự Thuật Narratage: NaratajuViệt Sub Năm: 2017

Vào mùa xuân của năm hai đại học, sinh viên Izumi Kudo nhận được một cuộc điện thoại từ Takashi Hayama. Takashi Hayama là tư vấn viên, kiêm thầy giáo hướng dẫn tại câu lạc bộ kịch của Izumi thời còn là nữ sinh trung học.

Unknown2018-01-27 10:31:44

Parks - パークス Việt Sub (2018)

jun ai hashimoto một sinh viên đại học cô tình cờ gặp gỡ haru mei nagano một học sinh cao trung với jun haru trông giống như sachiko người yêu cũ của người cha quá cố của haru hai người sau đó gặp gỡ tokio shota sometani người cháu trai của sachiko và biết được rằng bà cũng đã qua đời rồi họ tìm thấy một cuốn băng cũ từ những gì sachiko để lại và mọi thứ bắt đầuparks,xem phim parks,download parks,xem online parks hd,xem parks nhanh,tai phim parks,パークス,xem phim パークス,download パークス,xem online パークス hd,xem パークス nhanh,tai phim パークス,mei nagano,shota sometani,shiro sano,ai hashimoto,shizuka ishibashi,ryu morioka