Parks - パークス Việt Sub (2018)RSS Parks - パークス Việt Sub (2018)
Parks - パークス
Diễn viên: Mei Nagano, Shota Sometani, Shiro Sano, Ai Hashimoto, Shizuka Ishibashi, Ryu Morioka
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Jun (Ai Hashimoto) một sinh viên đại học. Cô tình cờ gặp gỡ Haru (Mei Nagano) một học sinh cao trung. Với Jun, Haru trông giống như Sachiko, người yêu cũ của người cha quá cố của Haru. Hai người sau đó gặp gỡ Tokio (Shota Sometani), người cháu trai của Sachiko và biết được rằng bà cũng đã qua đời. Rồi họ tìm thấy một cuốn băng cũ từ những gì Sachiko để lại và mọi thứ bắt đầu...!
Siêu Nhân Cuồng Phong: Giải Cứu Công Chúa Shuuto Ninpuu Sentai Hurricanger Shushutto

Siêu Nhân Cuồng Phong: Giải Cứu Công Chúa Shuuto Ninpuu Sentai Hurricanger ShushuttoViệt Sub Năm: 2002

Công chúa thứ tư của hành tinh Asutoramu bị bắt cóc bởi hai con khỉ Hizaaru và Burizaaru, chúng nắm quyền kiểm soát của Chim Ưng Trọc Tam Thần. Yousuke và các bạn của mình có đánh bại được chúng để Công chúa có thể trở về nhà trong Chim Ưng Trọc Tam Thần của mình với bạn thân của mình là Nakkuru, một con robot hình ngôi sao hay không?

Kamen Rider Build The Movie Be The One

Kamen Rider Build The Movie Be The OneViệt Sub Năm: 2018

một bộ phim siêu anh hùng Nhật Bản 2018, bộ phim chuyển thể từ bộ phim truyền hình Kamen Rider Build 2017-2018 diễn ra giữa tập 45 và 46 có sự ra mắt của nhân vật chính Kamen Rider Zi-O. Nó được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 8 năm 2018, trong một hóa đơn kép với Kaitou Sentai Lupinranger VS Keisatsu Sentai Patranger en Film.

Unknown2018-01-27 10:31:44

Parks - パークス Việt Sub (2018)

jun ai hashimoto một sinh viên đại học cô tình cờ gặp gỡ haru mei nagano một học sinh cao trung với jun haru trông giống như sachiko người yêu cũ của người cha quá cố của haru hai người sau đó gặp gỡ tokio shota sometani người cháu trai của sachiko và biết được rằng bà cũng đã qua đời rồi họ tìm thấy một cuốn băng cũ từ những gì sachiko để lại và mọi thứ bắt đầuparks,xem phim parks,download parks,xem online parks hd,xem parks nhanh,tai phim parks,パークス,xem phim パークス,download パークス,xem online パークス hd,xem パークス nhanh,tai phim パークス,mei nagano,shota sometani,shiro sano,ai hashimoto,shizuka ishibashi,ryu morioka