Muteking The Dancing Hero - Hát Và Nhảy Với Nhạc Pop Việt Sub (2021)RSS Muteking The Dancing Hero - Hát Và Nhảy Với Nhạc Pop Việt Sub (2021)
Muteking The Dancing Hero - Hát Và Nhảy Với Nhạc Pop
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (2/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Lấy bối cảnh tại một thành phố được mô phỏng theo San Francisco vào những năm 1980, nhân vật chính đã hóa thân thành anh hùng Muteking và vì một lý do nào đó đang chiến đấu chống lại người ngoài hành tinh độc ác. Một anh hùng vui tính như vậy sẽ trở lại vào năm 2020! Phim hài tình cảm anh hùng khoa học viễn tưởng Muteking the Dancing Hero, hát và nhảy với nhạc pop.
Big Windup! Ookiku Furikabutte Oofuri, Ohkiku Furikabutte, Swing Big!.Diễn Viên: Tay Ném Chủ Lực

Big Windup! Ookiku Furikabutte Oofuri, Ohkiku Furikabutte, Swing Big!Việt Sub Năm: 2007 (Tập 39/39)

1 cậu bé nhút nhát nhưng có khả năng ném chính xác từng cm. Đó là những yếu tố của 1 pitcher thiên tài. Điều mà cậu ấy thiếu chính là sự tự tin. Và dưới cái nóng mùa hè của đời học sinh cấp 3, cậu sẽ cùng bạn bè tìm đường đến Koshien. 1 Cross Game bỏ đi hết mấy cái lãng mạn ngoài lề bằng Ookiku Furikabutte.

Haikyuu!! Third Season Karasuno Koukou Vs Shiratorizawa Gakuen Koukou.Diễn Viên: Tay Ném Chủ Lực

Haikyuu!! Third Season Karasuno Koukou Vs Shiratorizawa Gakuen KoukouViệt Sub Năm: 2016 (Tập 10/10)

Hinata Shouyou - anh main, sau khi xem xong 1 trận bóng chuyền nọ, đã thần tượng và mơ ước trở thành "Người khổng lồ tí hon", và gia nhập đội bóng chuyền của trường trung học. Sau khi tìm đủ thành viên, họ đã tham gia giải đấu liên trường, tại đây họ đã chạm trán với "Vua sân đấu" Kageyama Tobio và bị dập cho tả tơi. Dù thua nhưng Shouyou vẫn quyết tâm lên top và trả đũa Kageyama.

Unknown2021-10-11 01:41:57

Muteking The Dancing Hero - Hát Và Nhảy Với Nhạc Pop Việt Sub (2021)

lấy bối cảnh tại một thành phố được mô phỏng theo san francisco vào những năm 1980 nhân vật chính đã hóa thân thành anh hùng muteking và vì một lý do nào đó đang chiến đấu chống lại người ngoài hành tinh độc ác một anh hùng vui tính như vậy sẽ trở lại vào năm 2020 phim hài tình cảm anh hùng khoa học viễn tưởng muteking the dancing hero hát và nhảy với nhạc popmuteking the dancing hero,xem phim muteking the dancing hero,download muteking the dancing hero,xem online muteking the dancing hero hd,xem muteking the dancing hero nhanh,tai phim muteking the dancing hero,hát và nhảy với nhạc pop,xem phim hát và nhảy với nhạc pop,download hát và nhảy với nhạc pop,xem online hát và nhảy với nhạc pop hd,xem hát và nhảy với nhạc pop nhanh,tai phim hát và nhảy với nhạc pop