Future Card Buddyfight Ace Ss6 - Future Card Shin Buddyfight Việt Sub (2018)RSS Future Card Buddyfight Ace Ss6 - Future Card Shin Buddyfight Việt Sub (2018)
Future Card Buddyfight Ace Ss6 - Future Card Shin Buddyfight
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (8/??)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Mùa thứ 6 của Series Future Card Buddyfight Với nhân vật chính là Mikado Yuga, con trai của nhân vật chính 4 phần đầu Mikado Gao. Mikado Yuga cùng người bạn từ nhỏ Ranma lập nên channel Ranga trên Yutuber.
Taboo Tattoo タブー・タトゥー

Taboo Tattoo タブー・タトゥーViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

Seigi một cậu bé trung học giỏi võ thuật luôn khao khát bảo vệ những người yếu đuối xung quanh cậu. Trong một lần vô tình giải cứu một người đàn ông vô gia cư khỏi đám côn đồ càn quấy, Seigi đã được người đàn ông đó trao tặng Dấu Ấn - Vũ khí tối mật được Mỹ phát triển đồng thời Seigi cũng bị cuốn luôn vào trận chiến giữa Mỹ và vương quốc Serinistan hùng mạnh.

Bus Gamer Toki Mishiba

Bus Gamer Toki MishibaViệt Sub Năm: 2008 (Tập 3/3)

Khi 3 kẻ hoàn toàn xa lạ với nhau, Mishiba Toki, Nakajou Nobuto và Saitou Kazu được một tổ chức chọn để tham gia vào Bus Game, dưới hình thức là một dạng võ đài đánh nhau ngầm giữa 2 hay nhiều cá nhân ẩn chứa nhiều điều bí ẩn, họ đã quyết định chọn tên cho team của mình là “AAA” (tức là 3 chữ anonymous – nghĩa là kẻ không có tên).

Unknown2018-08-01 10:40:07

Future Card Buddyfight Ace Ss6 - Future Card Shin Buddyfight Việt Sub (2018)

mùa thứ 6 của series future card buddyfight với nhân vật chính là mikado yuga con trai của nhân vật chính 4 phần đầu mikado gao mikado yuga cùng người bạn từ nhỏ ranma lập nên channel ranga trên yutuberfuture card buddyfight ace ss6,xem phim future card buddyfight ace ss6,download future card buddyfight ace ss6,xem online future card buddyfight ace ss6 hd,xem future card buddyfight ace ss6 nhanh,tai phim future card buddyfight ace ss6,future card shin buddyfight,xem phim future card shin buddyfight,download future card shin buddyfight,xem online future card shin buddyfight hd,xem future card shin buddyfight nhanh,tai phim future card shin buddyfight