Future Card Buddyfight Ace Ss6 - Future Card Shin Buddyfight Việt Sub (2018)RSS Future Card Buddyfight Ace Ss6 - Future Card Shin Buddyfight Việt Sub (2018)
Future Card Buddyfight Ace Ss6 - Future Card Shin Buddyfight
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (8/??)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Mùa thứ 6 của Series Future Card Buddyfight Với nhân vật chính là Mikado Yuga, con trai của nhân vật chính 4 phần đầu Mikado Gao. Mikado Yuga cùng người bạn từ nhỏ Ranma lập nên channel Ranga trên Yutuber.
Strike The Blood Iv Strike The Blood Fourth

Strike The Blood Iv Strike The Blood FourthViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

Đảo Itogami là nơi con người chung sống với các sinh vật có phép thuật khác như ma cà rồng, người thú,…Akatsuki Kojou, một học sinh cao trung đã vô tình trở thành Shinso, ma ca rồng mạnh nhất, vì vậy nên anh phải chịu sự giám sát của một pháp sư là Himeragi Yukina.

Aika R-16 Virgin Mission

Aika R-16 Virgin MissionViệt Sub Năm: 2007 (Tập 3/3)

kể về Aika Sumeragi, một nữ sinh trung học sở hữu một trí óc sắc sảo và một cơ thể mạnh mẽ. Cô đã vượt qua kì thi sát hạch và nhận được chứng chỉ cứu hộ hạng C.Mặc dù đã 16 tuổi nhưng cô vẫn bị Gozo, huấn luyện viên cứu hộ đối xử như một cô nhóc.

Unknown2018-08-01 10:40:07

Future Card Buddyfight Ace Ss6 - Future Card Shin Buddyfight Việt Sub (2018)

mùa thứ 6 của series future card buddyfight với nhân vật chính là mikado yuga con trai của nhân vật chính 4 phần đầu mikado gao mikado yuga cùng người bạn từ nhỏ ranma lập nên channel ranga trên yutuberfuture card buddyfight ace ss6,xem phim future card buddyfight ace ss6,download future card buddyfight ace ss6,xem online future card buddyfight ace ss6 hd,xem future card buddyfight ace ss6 nhanh,tai phim future card buddyfight ace ss6,future card shin buddyfight,xem phim future card shin buddyfight,download future card shin buddyfight,xem online future card shin buddyfight hd,xem future card shin buddyfight nhanh,tai phim future card shin buddyfight