Mafia: Trận Chiến Sinh Tử - Survival Game: Mafiya Thuyết Minh (2016)RSS Mafia: Trận Chiến Sinh Tử - Survival Game: Mafiya Thuyết Minh (2016)
Mafia: Trận Chiến Sinh Tử - Survival Game: Mafiya
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một bộ phim hành động - khoa học viễn tưởng được xây dựng dựa trên trò chơi mafia – nổi tiếng trên toàn thế giới. Mỗi năm, 11 người chơi, gan dạ với đủ tầng lớp trong xã hội, tham gia vào trò chơi sinh tử.
Dị Thường Modus Anomali.Diễn Viên: Rio Dewanto,Hannah Al Rashid,Aridh Tritama

Dị Thường Modus AnomaliViệt Sub Năm: 2012

Tỉnh dậy trong một khu rừng xa xôi hẻo lánh, một người đàn ông đã quên hết kí ức và thấy mình đang trong tình trạng bị chôn sống. Anh phải chạy trốn khỏi sự truy sát của một kẻ bí ẩn.

Chiến Hạm Thủ Lĩnh Greyhound.Diễn Viên: Rio Dewanto,Hannah Al Rashid,Aridh Tritama

Chiến Hạm Thủ Lĩnh GreyhoundThuyết Minh Năm: 2020

Đầu Thế chiến II, một thuyền trưởng Hải quân Hoa Kỳ thiếu kinh nghiệm phải dẫn đầu một đoàn tàu quốc tế gồm 37 tàu trong một nhiệm vụ nguy hiểm trên Đại Tây Dương để chuyển hàng ngàn binh lính và nhu yếu phẩm cần thiết cho lực lượng Đồng minh đang bị những con sói Đức Quốc xã rình rập.

Bắt Cóc Người Đẹp Get The Girl.Diễn Viên: Justin Dobies,Elizabeth Whitson,Noah Segan

Bắt Cóc Người Đẹp Get The GirlViệt Sub Năm: 2017

Yêu Alex từ cái nhìn đầu tiên nhưng không có cách nào tiếp cận. Clarence buộc phải nhờ Patrick tạo một vụ bắt cóc giả nhằm trở thành anh hùng trong mắt cô. Nhưng khi một người trong nhóm bắt cóc cô vô tình thiệt mạng, bí mật không ai ngờ tới dần hé lọ và Clarence phải thực sự ra tay cứu mạng sống của người anh yêu.

Thời Khắc Thanh Trừng The Cleansing Hour.Diễn Viên: Justin Dobies,Elizabeth Whitson,Noah Segan

Thời Khắc Thanh Trừng The Cleansing HourViệt Sub Năm: 2019

Các doanh nhân ngàn năm, Drew và Max, điều hành một webcast truyền trực tiếp các hoạt động trừ tà, trên thực tế, là những trò lừa bịp được dàn dựng công phu. Nhưng họ có được sự xuất hiện của mình khi nữ diễn viên ngày nay bị chiếm hữu một cách bí ẩn bởi một con quỷ thực sự đang giam giữ con tin phi hành đoàn.

Unknown2020-06-28 11:00:48

Mafia: Trận Chiến Sinh Tử - Survival Game: Mafiya Thuyết Minh (2016)

một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng được xây dựng dựa trên trò chơi mafia – nổi tiếng trên toàn thế giới mỗi năm 11 người chơi gan dạ với đủ tầng lớp trong xã hội tham gia vào trò chơi sinh tửmafia,trận chiến sinh tử,xem phim mafia,trận chiến sinh tử,download mafia,trận chiến sinh tử,xem online mafia,trận chiến sinh tử hd,xem mafia,trận chiến sinh tử nhanh,tai phim mafia,trận chiến sinh tử,survival game,mafiya,xem phim survival game,mafiya,download survival game,mafiya,xem online survival game,mafiya hd,xem survival game,mafiya nhanh,tai phim survival game,mafiya