Kẻ Giơ Đầu Chịu Hàng - The Scapegoat Việt Sub (2012)RSS Kẻ Giơ Đầu Chịu Hàng - The Scapegoat Việt Sub (2012)
Kẻ Giơ Đầu Chịu Hàng - The Scapegoat
Diễn viên: Matthew Rhys, Eileen Atkins, Anton Lesser
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2012
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: lấy bối cảnh nước Anh năm 1952, chuẩn bị cho một sự kiện trọng đại, và nhân vật chính là hai người đàn ông rất khác nhau, chỉ trừ khuôn mặt.
Đức Giáo Hoàng Phăngxicô Francis: Pray For Me.Diễn Viên: Darío Grandinetti,Silvia Abascal,Anabella Agostini

Đức Giáo Hoàng Phăngxicô Francis: Pray For MeViệt Sub Năm: 2015

Ana, một phóng viên đến Vatican để đưa tin về cuộc Mật nghị bầu Giáo hoàng năm 2005. Tại đây cô đã gặp Đức Hồng y Bergoglio, là Giám mục tại Buenos Aires, người rất ít được công chúng biết đến và khi đó chưa được bầu làm Giáo hoàng. Dần dần, Ana đã thấu rõ hơn về sự khiêm nhường giản dị của một người đã dành cả đời đấu tranh chống lại độc tài, nghèo đói, hút sách và chủ nghĩa thực dụng.

Đệ Nhất Phu Nhân Jackie.Diễn Viên: Alessandro Gassman,Amr Waked,Kseniya Rappoport

Đệ Nhất Phu Nhân JackieViệt Sub Năm: 2016

Jackie là một bức chân dung của một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất và bi thảm trong lịch sử nước Mỹ, nhìn qua con mắt của các Đệ nhất phu nhân. Jackie đặt chúng ta vào thế giới của cô trong những ngày ngay sau vụ ám sát chồng.

Unknown2020-10-11 12:02:31

Kẻ Giơ Đầu Chịu Hàng - The Scapegoat Việt Sub (2012)

lấy bối cảnh nước anh năm 1952 chuẩn bị cho một sự kiện trọng đại và nhân vật chính là hai người đàn ông rất khác nhau chỉ trừ khuôn mặtkẻ giơ đầu chịu hàng,xem phim kẻ giơ đầu chịu hàng,download kẻ giơ đầu chịu hàng,xem online kẻ giơ đầu chịu hàng hd,xem kẻ giơ đầu chịu hàng nhanh,tai phim kẻ giơ đầu chịu hàng,the scapegoat,xem phim the scapegoat,download the scapegoat,xem online the scapegoat hd,xem the scapegoat nhanh,tai phim the scapegoat,matthew rhys,eileen atkins,anton lesser