Nguyễn Linh Ngọc - Center Stage Việt Sub (1991)RSS Nguyễn Linh Ngọc - Center Stage Việt Sub (1991)
Nguyễn Linh Ngọc - Center Stage
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 1991
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: nữ diễn viên phim câm nổi tiếng của Trung Quốc vào thập niên 30, tuy nhiên đời tư bị scandal bủa vây cùng hôn nhân bất hạnh khiến bà tự sát ở tuổi 25, để lại bao tiếc nuối cho khán giả.Năm 1991, điện ảnh Hong Kong có làm 1 bộ phim điện ảnh về Nguyễn Linh Ngọc do minh tinh Trương Mạn Ngọc thủ vai chính.
Quyền Tự Do Báo Chí Nobody Speak: Trials Of The Free Press.Diễn Viên: Nick Denton,Hulk Hogan,Donald Trump

Quyền Tự Do Báo Chí Nobody Speak: Trials Of The Free PressViệt Sub Năm: 2017

Phiên tòa xét xử giữa Hulk Hogan và Gawker Media đã đưa ra các quyền riêng tư đối với tự do báo chí và đưa ra những câu hỏi quan trọng về việc tiền lớn có thể làm im lặng phương tiện truyền thông như thế nào. Bộ phim này là một cuộc kiểm tra về những nguy cơ và nhiệm vụ của báo chí tự do trong một thời đại bất bình đẳng.

Kế Hoạch Chia Rẽ Sabrina.Diễn Viên: Nick Denton,Hulk Hogan,Donald Trump

Kế Hoạch Chia Rẽ SabrinaViệt Sub Năm: 1995

Khi mối tình giữa em trai và con gái của người tài xế đe dọa sẽ phá vỡ một thỏa thuận kinh doanh, một nhà tư bản công nghiệp bắt đầu kế hoạch chia cắt họ.

Unknown2020-05-10 10:58:05

Nguyễn Linh Ngọc - Center Stage Việt Sub (1991)

nữ diễn viên phim câm nổi tiếng của trung quốc vào thập niên 30 tuy nhiên đời tư bị scandal bủa vây cùng hôn nhân bất hạnh khiến bà tự sát ở tuổi 25 để lại bao tiếc nuối cho khán giảnăm 1991 điện ảnh hong kong có làm 1 bộ phim điện ảnh về nguyễn linh ngọc do minh tinh trương mạn ngọc thủ vai chínhnguyễn linh ngọc,xem phim nguyễn linh ngọc,download nguyễn linh ngọc,xem online nguyễn linh ngọc hd,xem nguyễn linh ngọc nhanh,tai phim nguyễn linh ngọc,center stage,xem phim center stage,download center stage,xem online center stage hd,xem center stage nhanh,tai phim center stage