Idol Memories - アイドルメモリーズ Việt Sub (2016)

câu chuyện kể về những idol cùng với trải nghiệm vr kính thực tế ảo sẽ đưa họ đi khắp mọi nơi để buổi diễn trong anime sẽ kể về 2 nhóm starring và shadow cùng giấc mơ giành lấy vương miện tiara và cạnh tranh để lọt vào liên đoàn idol thế giớiidol memories,xem phim idol memories,download idol memories,xem online idol memories hd,xem idol memories nhanh,tai phim idol memories,アイドルメモリーズ,xem phim アイドルメモリーズ,download アイドルメモリーズ,xem online アイドルメモリーズ hd,xem アイドルメモリーズ nhanh,tai phim アイドルメモリーズ
Idol Memories - アイドルメモリーズ Việt Sub (2016)RSS Idol Memories - アイドルメモリーズ Việt Sub (2016)
Idol Memories - アイドルメモリーズ
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Học Đường
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện kể về những idol cùng với trải nghiệm VR (kính thực tế ảo) sẽ đưa họ đi khắp mọi nơi để buổi diễn. Trong anime sẽ kể về 2 nhóm StarRing và Shadow cùng giấc mơ giành lấy Vương miện Tiara và cạnh tranh để lọt vào Liên Đoàn Idol Thế giới.
3D Kanojo: Real Girl 2Nd Season 3D Girlfriend 2Nd Season

3D Kanojo: Real Girl 2Nd Season 3D Girlfriend 2Nd SeasonViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Học sinh năm hai Hikari Tsutsui là một "2D otaku" thứ thiệt, bị thu hút bởi thế giới 2D trong những quyển sách và thiết bị của cậu. Một tai nạn kỳ quái đã đưa cậu vào một mối quan hệ với Iroha Igarashi xinh đẹp và những ngày cậu bị cô bạn gái làm phiền bắt đâu. Hãy cùng Hikari lội qua những con sóng để đánh bay cái otaku ra khỏi cậu.

Kareshi Kanojo No Jijou His And Her Circumstances.Diễn Viên: Kare Kano,Karekano

Kareshi Kanojo No Jijou His And Her CircumstancesViệt Sub Năm: 1998 (Tập 3/26)

Yukino Miyazawa là đại diện nữ cho lớp học của cô và là cô gái nổi tiếng nhất trong số các sinh viên năm nhất tại trường trung học của cô. Giỏi cả học thuật và thể thao trên đỉnh cao là thanh lịch và hòa đồng, cô đã là một đối tượng của sự ngưỡng mộ trong suốt cuộc đời mình

Chicchana Mune No Tokimeki 2Nd Season 12-Sai.: Age 12., Juuni-Sai..Diễn Viên: Kare Kano,Karekano

Chicchana Mune No Tokimeki 2Nd Season 12-Sai.: Age 12., Juuni-Sai.Việt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

Hanabi, một cô bé lớp 6 đang trải qua những biến đổi lớn về tâm sinh lí cũng như cơ thể, không thực sự là người lớn, cũng chẳng còn là trẻ em nên mọi thứ đối với cô bé bắt đầu có những xáo trộn đặc biệt.Những thay đổi khiến cho cô bé càng lúc càng lo lắng hơn bao giờ hết và cũng bắt đầu có những rung động đầu đời.

Unknown2017-05-23 13:23:45