Karakai Jouzu No Takagi-San 3 - Skilled Teaser Takagi-San 3Rd Season Việt Sub (2022)RSS Karakai Jouzu No Takagi-San 3 - Skilled Teaser Takagi-San 3Rd Season Việt Sub (2022)
Karakai Jouzu No Takagi-San 3 - Skilled Teaser Takagi-San 3Rd Season
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Học Đường
Thời lượng: (0/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Karakai Jouzu no Takagi-san Third Season, Teasing Master Takagi-san. Mùa thứ 3 của anime Karakai Jouzu no Takagi-san
Minami Kamakura Koukou Joshi Jitensha-Bu Minami Kamakura High School Girls Cycling Club

Minami Kamakura Koukou Joshi Jitensha-Bu Minami Kamakura High School Girls Cycling ClubViệt Sub Năm: 2017 (Tập 12+ova/12)

Câu chuyện bắt đầu với Hiromi Maiharu, một cô gái mới chuyển từ Nagasaki tới Kamakura. Cô bắt đầu một ngày ở Kamamura và ở trường bằng cách đi xe đạp nhưng cô đã không đạp xe từ rất lâu. Trên đường dự lễ khai giảng đầu năm, cô đã gặp Tomoe Akitsuki và Tomoe đã giúp cô ấy luyện tập xe đạp cho tốt hơn.

Citrus Hương Vị Lạ Kỳ

Citrus Hương Vị Lạ KỳViệt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

Yuzu ăn mặc hợp thời trang trong ngày đầu tiên đến trường mới mà cô chuyển tới sau khi mẹ cô tái hôn; cô không biết cô là một cô gái cực kỳ nghiêm khắc và bảo thủ. Vì vậy, thay vì một câu chuyện tình lãng mạn ở trường trung học, cô ấy đã lôi kéo chủ tịch hội đồng quản trị học sinh nghiêm khắc tên Mei - người đã trở thành cô bạn gái mới của cô.

Sora No Method Celestial Method

Sora No Method Celestial MethodViệt Sub Năm: 2014 (Tập 0/13)

Komiya Nonoka, một cô gái đã từng sống tại thị trấn hồ Kiriya, tại đây cô đã gặp một cô gái tóc xanh tên Noel. Bảy năm sau, khi Nonoka quay trở về lần nữa thì thị trấn lúc này đã có một vật hình đĩa lơ lửng trên bầu trời. Và khi gặp lại Noel, Noel nói giờ đến lượt Noel sẽ thực hiện lời hứa thành hiện thực.

Unknown2022-03-26 13:07:08

Karakai Jouzu No Takagi-San 3 - Skilled Teaser Takagi-San 3Rd Season Việt Sub (2022)

karakai jouzu no takagi san third season teasing master takagi san mùa thứ 3 của anime karakai jouzu no takagi sankarakai jouzu no takagi,san 3,xem phim karakai jouzu no takagi,san 3,download karakai jouzu no takagi,san 3,xem online karakai jouzu no takagi,san 3 hd,xem karakai jouzu no takagi,san 3 nhanh,tai phim karakai jouzu no takagi,san 3,skilled teaser takagi,san 3rd season,xem phim skilled teaser takagi,san 3rd season,download skilled teaser takagi,san 3rd season,xem online skilled teaser takagi,san 3rd season hd,xem skilled teaser takagi,san 3rd season nhanh,tai phim skilled teaser takagi,san 3rd season