Koi To Yobu Ni Wa Kimochi Warui - Its Too Sick To Call This Love, Koikimo Việt Sub (2021)RSS Koi To Yobu Ni Wa Kimochi Warui - Its Too Sick To Call This Love, Koikimo Việt Sub (2021)
Koi To Yobu Ni Wa Kimochi Warui - Its Too Sick To Call This Love, Koikimo
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Học Đường
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Tựa phim dịch vui là "Ai bảo Yêu chứ tui thấy ớn". Phim bắt đầu từ cuộc gặp gỡ định mệnh giữa chàng nhân viên Amakusa Ryou sống buông thả với phụ nữ và đứa bạn thân của nhỏ em tên Arima Ichika.
Joshi Kousei: Girls High High School Girls

Joshi Kousei: Girls High High School GirlsViệt Sub Năm: 2006 (Tập 12/12)

Eriko và các bạn của cô Yuma và Ayano rất vui mừng về khi vào trung học. Sự phấn khích của họ dẫn đến phá của họ về các quy tắc khi họ lưu diễn các trường trước khi lễ khai mạc. Họ tìm ra những định kiến của họ về tất cả các trường học nữ có thể không đúng như họ đã nghĩ đầu tiên.

Idol Memories アイドルメモリーズ

Idol Memories アイドルメモリーズViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

Câu chuyện kể về những idol cùng với trải nghiệm VR (kính thực tế ảo) sẽ đưa họ đi khắp mọi nơi để buổi diễn. Trong anime sẽ kể về 2 nhóm StarRing và Shadow cùng giấc mơ giành lấy Vương miện Tiara và cạnh tranh để lọt vào Liên Đoàn Idol Thế giới.

Gotoubun No Hanayome: 5-Toubun No Hanayome The Five Wedded Brides, The Quintessential Quintuplets

Gotoubun No Hanayome: 5-Toubun No Hanayome The Five Wedded Brides, The Quintessential QuintupletsViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Một câu chuyện hài lãng mạn về chàng “boy nhà nghèo” Futaro Uesugi đang học năm 2 trung học. Để có thêm thu nhập, cậu trai trẻ đã đi làm gia sư cho một gia đình giàu nọ. Bất ngờ thay, người mà cậu dạy kèm lại là bạn học của cậu. Và đặc biệt hơn, đó không chỉ là một mà là 5 cô nàng xinh đẹp. Liệu cậu phải làm gì để “trị” được 5 cô nàng xinh đẹp nhưng không thích học?

Unknown2021-06-15 13:47:39

Koi To Yobu Ni Wa Kimochi Warui - Its Too Sick To Call This Love, Koikimo Việt Sub (2021)

tựa phim dịch vui là ai bảo yêu chứ tui thấy ớn phim bắt đầu từ cuộc gặp gỡ định mệnh giữa chàng nhân viên amakusa ryou sống buông thả với phụ nữ và đứa bạn thân của nhỏ em tên arima ichikakoi to yobu ni wa kimochi warui,xem phim koi to yobu ni wa kimochi warui,download koi to yobu ni wa kimochi warui,xem online koi to yobu ni wa kimochi warui hd,xem koi to yobu ni wa kimochi warui nhanh,tai phim koi to yobu ni wa kimochi warui,its too sick to call this love,koikimo,xem phim its too sick to call this love,koikimo,download its too sick to call this love,koikimo,xem online its too sick to call this love,koikimo hd,xem its too sick to call this love,koikimo nhanh,tai phim its too sick to call this love,koikimo