Gekidan Engimono - 劇団演技者 Việt Sub (2004)RSS Gekidan Engimono - 劇団演技者 Việt Sub (2004)
Gekidan Engimono - 劇団演技者
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (4/4)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2004
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Kume muốn thành lập một ban nhạc của bốn người bọn họ ( Kume và Kojima chơi ghita. Kita chơi bass và Tommy chơi trống) với chị của Tommy là giọng hát chính. Kojima là một chàng trai được nhiều cô gái yêu thích, Kita thì hư hỏng, thích xem băng ero. Tommy thì trầm lặng, một chàng trai ko thể đoán được, có sở thích ngắm sâu bọ. Tommy có lẽ là người duy nhất trong bốn người, vẫn còn có trái tim trẻ thơ, cậu ghét cái sự thật là các bạn cậu đang lớn lên và chuyển đến ngôi trường khác không có cậu.
Ultraman Dyna Urutoraman Daina

Ultraman Dyna Urutoraman DainaViệt Sub Năm: 1997 (Tập 11/51)

Vào năm 2017 sự tiến bộ vượt trội của con người đã làm nên nhiều điều kỳ diệu,họ có thể khám phá những hành tinh khác và được gọi đó là dự án Neo.Tuy nhiên vào một ngày,có một sự tấn công trên sao hoả và Super GUTS phải thực hiện chiến dịch giải cứu khu vực đó.Nhưng thứ họ phải đối mặt là 1 con quái vật,liệu có phép màu nào giúp đỡ họ không?

A Chef Of Nobunaga Nobunaga No Chef Season 2

A Chef Of Nobunaga Nobunaga No Chef Season 2Việt Sub Năm: 2014 (Tập 1/8)

Ken (Yuta Tamamori) một đầu bếp Pháp đã bị đưa về quá khứ vào triều đại Sengoku. Trong suốt thời gian anh ở đây, Ken đã mất hết trí nhớ không biết mình là ai, từ đâu đến, nhưng thật may mắn anh còn nhớ các công thức nấu ăn thời hiện đại. Nhờ tài nấu ăn, Ken đã thoát chết và trở thành đầu bếp của lãnh chúa Nobunaga Oda (Mitsuhiro Oikawa)../Chuyện gì xảy ra với Ken? Liệu Ken có tìm lại được trí nhớ và trở về thế giới hiện đại được không?

Unknown2014-10-06 11:13:37

Gekidan Engimono - 劇団演技者 Việt Sub (2004)

kume muốn thành lập một ban nhạc của bốn người bọn họ kume và kojima chơi ghita kita chơi bass và tommy chơi trống với chị của tommy là giọng hát chính kojima là một chàng trai được nhiều cô gái yêu thích kita thì hư hỏng thích xem băng ero tommy thì trầm lặng một chàng trai ko thể đoán được có sở thích ngắm sâu bọ tommy có lẽ là người duy nhất trong bốn người vẫn còn có trái tim trẻ thơ cậu ghét cái sự thật là các bạn cậu đang lớn lên và chuyển đến ngôi trường khác không có cậugekidan engimono,xem phim gekidan engimono,download gekidan engimono,xem online gekidan engimono hd,xem gekidan engimono nhanh,tai phim gekidan engimono,劇団演技者,xem phim 劇団演技者,download 劇団演技者,xem online 劇団演技者 hd,xem 劇団演技者 nhanh,tai phim 劇団演技者