Gekidan Engimono - 劇団演技者 Việt Sub (2004)RSS Gekidan Engimono - 劇団演技者 Việt Sub (2004)
Gekidan Engimono - 劇団演技者
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (4/4)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2004
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Kume muốn thành lập một ban nhạc của bốn người bọn họ ( Kume và Kojima chơi ghita. Kita chơi bass và Tommy chơi trống) với chị của Tommy là giọng hát chính. Kojima là một chàng trai được nhiều cô gái yêu thích, Kita thì hư hỏng, thích xem băng ero. Tommy thì trầm lặng, một chàng trai ko thể đoán được, có sở thích ngắm sâu bọ. Tommy có lẽ là người duy nhất trong bốn người, vẫn còn có trái tim trẻ thơ, cậu ghét cái sự thật là các bạn cậu đang lớn lên và chuyển đến ngôi trường khác không có cậu.
Cuộc Hành Trình Vĩ Đại Của Nhân Loại The Incredible Human Journey.Diễn Viên: Alice Roberts,Robert Bednarik,Sandford Bigplume

Cuộc Hành Trình Vĩ Đại Của Nhân Loại The Incredible Human JourneyViệt Sub Năm: 2009 (Tập 5/5)

Cuộc Hành Trình Vĩ Đại Của Nhân Loại là loạt phim tài liệu 5 tập, do Tiến sỹ Alice Robert đạo diễn và dẫn chương trình, nói về các bằng chứng về lý thuyết loài người xuất hiện lần đầu tiên ở Châu Phi và sau đó lan tỏa đi khắp nơi trên thế giới. Điều này cũng có nghĩa là tất cả loài người chúng ta đều là hậu duệ của giống người homosapient xuất hiện lần đầu ở châu Phi.

Đứa Trẻ Nhân Bản Clone Baby.Diễn Viên: Alice Roberts,Robert Bednarik,Sandford Bigplume

Đứa Trẻ Nhân Bản Clone BabyViệt Sub Năm: 2010 (Tập 11/11)

Bộ phim đầu tiên trong loạt phim này có tựa đề "Clone Baby" (Đứa trẻ nhân bản).Đây là 1 bộ phim đầy bí ẩn và căng thẳng cao độ, mở ra một trận chiến nhiều kịch tính, hoành tráng nơi mà những người nhân bản vô tính mang gen di truyền giống nhau phải chiến đấu để ngồi vào “1 chiếc ghế duy nhất”. Những người có cùng gen di truyền dù cách xa nhau nhưng vẫn bị thu hút và gặp được nhau.

Unknown2014-10-06 11:13:37

Gekidan Engimono - 劇団演技者 Việt Sub (2004)

kume muốn thành lập một ban nhạc của bốn người bọn họ kume và kojima chơi ghita kita chơi bass và tommy chơi trống với chị của tommy là giọng hát chính kojima là một chàng trai được nhiều cô gái yêu thích kita thì hư hỏng thích xem băng ero tommy thì trầm lặng một chàng trai ko thể đoán được có sở thích ngắm sâu bọ tommy có lẽ là người duy nhất trong bốn người vẫn còn có trái tim trẻ thơ cậu ghét cái sự thật là các bạn cậu đang lớn lên và chuyển đến ngôi trường khác không có cậugekidan engimono,xem phim gekidan engimono,download gekidan engimono,xem online gekidan engimono hd,xem gekidan engimono nhanh,tai phim gekidan engimono,劇団演技者,xem phim 劇団演技者,download 劇団演技者,xem online 劇団演技者 hd,xem 劇団演技者 nhanh,tai phim 劇団演技者