Double J - Daburu Jei, Yuruani Việt Sub (2011)RSS Double J - Daburu Jei, Yuruani Việt Sub (2011)
Double J - Daburu Jei, Yuruani
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (11/11)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2011
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về những đặc điểm phong tục củng như văn hóa Nhật bản, có thể đây là anime hay bạn đừng nên bỏ lỡ nhé, trong trường hợp sau khi các hoạt động học là bắt buộc trong tất cả các sinh viên, Hajime và bạn bè của cô Sayo đi qua một câu lạc bộ mới mà họ chưa bao giờ thấy trước đây.Các câu lạc bộ được gọi là “Các Hoạt động văn hóa Preservation Club.
Himote House ひもてはうす

Himote House ひもてはうすViệt Sub Năm: 2018 (Tập 3/12)

cuộc sống của 5 cô gái và một chú mèo (mèo cái thì đổi hộ) ở Nakano, Tokyo: 3 chị em nhà Himote là Tokiyo, Kinami và Kokoro là những người quản lí cư xá Himote. Tiếp đến là Tả và Minamo, cả 2 là bạn học của Kokoro cùng chú mèo Enishi.

Ossan To Be Hero

Ossan To Be HeroViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

xoay quanh nhân vật Ossan, đó là một người đàn ông sống độc thân cùng với đứa con gái của mình.Trong khi đứa con gái Min-chan là một người vô cùng giỏi ở lĩnh vực học tập và cả thể thao thì người bố lại là một người đàn ông không tốt,lúc nào cũng lôi thôi và lết thết, mặc dù trước đó và bản tính tận sâu bên trong con người ông luôn là một người tốt thật sự.

Kenran Butou Sai: Mars Daybreak Gorgeous Tango

Kenran Butou Sai: Mars Daybreak Gorgeous TangoViệt Sub Năm: 2004 (Tập 26/26)

Trên sao Hỏa bao phủ trong băng và đại dương, người ta đã học được để tồn tại bằng cách xây dựng thành phố nổi, trong đó họ có thể sống. Và bằng cách sử dụng tàu ngầm để đi du lịch dưới lớp băng và khí hậu khắc nghiệt phía trên, nhân loại đã có thể phát triển một cộng đồng

Unknown2015-06-29 01:15:45

Double J - Daburu Jei, Yuruani Việt Sub (2011)

kể về những đặc điểm phong tục củng như văn hóa nhật bản có thể đây là anime hay bạn đừng nên bỏ lỡ nhé trong trường hợp sau khi các hoạt động học là bắt buộc trong tất cả các sinh viên hajime và bạn bè của cô sayo đi qua một câu lạc bộ mới mà họ chưa bao giờ thấy trước đâycác câu lạc bộ được gọi là “các hoạt động văn hóa preservation clubdouble j,xem phim double j,download double j,xem online double j hd,xem double j nhanh,tai phim double j,daburu jei,yuruani,xem phim daburu jei,yuruani,download daburu jei,yuruani,xem online daburu jei,yuruani hd,xem daburu jei,yuruani nhanh,tai phim daburu jei,yuruani