Ishida To Asakura - Ishida And Asakura Việt Sub (2013)

bộ phim anime hài hước siêu thực về hai nam sinh trung học ishida và asakura anime adaptation of the surreal gag manga about two high school boys ishida and asakuraishida to asakura,xem phim ishida to asakura,download ishida to asakura,xem online ishida to asakura hd,xem ishida to asakura nhanh,tai phim ishida to asakura,ishida and asakura,xem phim ishida and asakura,download ishida and asakura,xem online ishida and asakura hd,xem ishida and asakura nhanh,tai phim ishida and asakura
Ishida To Asakura - Ishida And Asakura Việt Sub (2013)RSS Ishida To Asakura - Ishida And Asakura Việt Sub (2013)
Ishida To Asakura - Ishida And Asakura
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Bộ phim Anime hài hước siêu thực về hai nam sinh trung học, Ishida và Asakura. Anime adaptation of the surreal gag manga about two high school boys, Ishida and Asakura.
Carried By The Wind: Mặc Gió Cuốn Đi Kazemakase Tsukikage Ran.Diễn Viên: Wind,Borne Moon,Lit Ran,The Samurai Girl

Carried By The Wind: Mặc Gió Cuốn Đi Kazemakase Tsukikage RanViệt Sub Năm: 2000 (Tập 13/13)

một nữ ronin có tình yêu vô cùng mãnh liệt với rượu sake. Myao- một nữ du khách vui tính, vô tư, có tuyệt chiêu Mêu Thiết Quyền. Sau 1 cuộc gặp gỡ, 2 con người đó trở thành bạn đồng hành thân thiết, cùng nhau trải qua các cuộc phiêu lưu, đánh bại kẻ xấu, giúp đỡ người lành (1 cách tình cờ hay cố ý) trên nền bối cảnh Edo, Nhật Bản.

Takunomi. たくのみ。.Diễn Viên: Wind,Borne Moon,Lit Ran,The Samurai Girl

Takunomi. たくのみ。Việt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

Michiru Amatsuki, 20 tuổi, chuyển đến Tokyo vì nghề nghiệp của cô. Cô quyết định sống ở một chung cư cho nữ, tên là "Stella House Haruno" cũng với những con người ở những nẻo đường đời khác. Và những lúc chia sẻ rượu và đồ ăn luôn là vui nhất!!

Unknown2015-04-12 21:05:47