Điểm Mù - Blind Spot Việt Sub (2017)RSS Điểm Mù - Blind Spot Việt Sub (2017)
Điểm Mù - Blind Spot
Diễn viên: Jan Decleir, Peter Van Den Begin, Soufiane Chilah
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Cảnh sát trưởng nổi tiếng chính trực Jan Verbeeck quyết định rời ngành đẻ tham gia chính trị và ứng cử tổng thống. Nhận tin về phòng thí nghiệm chế tạo ma túy của một tên đầu sỏ, anh tham gia phá án lần cuối với tư cách cảnh sát. Jan không biết rằng vụ này sẽ vạch trần một bí mật đau buồn và dẫn tới cái kết không ai ngờ.
Băng Đảng Trại Giam Shot Caller

Băng Đảng Trại Giam Shot CallerViệt Sub Năm: 2017

Một người đàn ông của gia đình bị đưa đến nhà tù sau khi gây ra tai nạn giao thông chết người. Một thương gia thành công Jacob Harlon (Nicolaj Coster Waldau) đã trở thành một tay găng tơ tàn nhẫn trong nhà tù. Khi bước vào ngôi nhà mới đầy tàn bạo, anh phải thích nghi với các quy tắc và nghi lễ truyền thống của những tù nhân ở đây tạo ra để có thể đảm bảo sự sống còn cho mình.

Nữ Trợ Lý Gemini.Diễn Viên: Dev Patel,Armie Hammer,Nazanin Boniadi

Nữ Trợ Lý GeminiViệt Sub Năm: 2018

Một tội ác ghê tởm kiểm tra mối quan hệ phức tạp giữa một trợ lý cá nhân ngoan cường và ông chủ ngôi sao Hollywood của cô. Khi trợ lý đi khắp Los Angeles để làm sáng tỏ bí ẩn, cô phải đi trước một cảnh sát kiên quyết và đối mặt với sự hiểu biết của chính mình về tình bạn, sự thật và người nổi tiếng.

Đạn Lạc Lost Bullet.Diễn Viên: Dev Patel,Armie Hammer,Nazanin Boniadi

Đạn Lạc Lost BulletThuyết Minh Năm: 2020

Đối mặt với cáo buộc giết người, một thợ sửa xe thiên tài có quá khứ phạm tội phải truy tìm chiếc xe mất tích chứa bằng chứng vô tội của anh: một viên đạn.

Unknown2017-06-19 10:38:10

Điểm Mù - Blind Spot Việt Sub (2017)

cảnh sát trưởng nổi tiếng chính trực jan verbeeck quyết định rời ngành đẻ tham gia chính trị và ứng cử tổng thống nhận tin về phòng thí nghiệm chế tạo ma túy của một tên đầu sỏ anh tham gia phá án lần cuối với tư cách cảnh sát jan không biết rằng vụ này sẽ vạch trần một bí mật đau buồn và dẫn tới cái kết không ai ngờđiểm mù,xem phim điểm mù,download điểm mù,xem online điểm mù hd,xem điểm mù nhanh,tai phim điểm mù,blind spot,xem phim blind spot,download blind spot,xem online blind spot hd,xem blind spot nhanh,tai phim blind spot,jan decleir,peter van den begin,soufiane chilah