Lời Thú Tội Của Kẻ Sát Nhân - Confession Of Murder Việt Sub (2017)RSS Lời Thú Tội Của Kẻ Sát Nhân - Confession Of Murder Việt Sub (2017)
Lời Thú Tội Của Kẻ Sát Nhân - Confession Of Murder
Diễn viên: Tatsuya Fujiwara, Kaho, Hideaki Itô, Shuhei Nomura, Anna Ishibashi
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Năm 1995, 5 vụ giết người liên tiếp xảy ra gây chấn động xã hội. Wataru Makimura (Hideaki Ito đóng) là người phụ trách vụ án, anh đã rất nỗ lực để bắt được hung thủ. Tuy nhiên, trong cuộc vây bắt tên sát nhân, cấp trên của Makimura đã hi sinh, vụ án cũng đi vào bế tắc.
Bóng Ma Doping Icarus.Diễn Viên: Bryan Fogel,Nikita Kamaev,Grigory Rodchenkov

Bóng Ma Doping IcarusViệt Sub Năm: 2017

cuộc điều tra kéo dài gần 4 năm để bóc trần một trong những vụ scandal về doping lớn nhất trong lịch sử thể thao. Để thực hiện điều này, đạo diễn Bryan Fogel, vốn là một vận động viên xe đạp nghiệp dư, đã chấp nhập tự dấn thân vào thế giới doping khi liên hệ với một vị bác sĩ lang băm người Nga.

Chuyện Anh Cảnh Sát Zanjeer.Diễn Viên: Bryan Fogel,Nikita Kamaev,Grigory Rodchenkov

Chuyện Anh Cảnh Sát ZanjeerViệt Sub Năm: 2013

Câu chuyện kể về 1 chàng cảnh sát có tính cách hơi ngông nhưng có tính chính nghĩa. Đi đến đâu anh cũng tự làm theo ý mình mà k tuân lệnh cấp trên. Sau khi không còn nơi nào trong Bang ( Miền Nam) có thể chuyển công tác thì anh đã bị luân chuyển tới Thành phố MumBai nơi đầy rẫy tội ác.

Yêu Là Tội The Lovebirds.Diễn Viên: Bryan Fogel,Nikita Kamaev,Grigory Rodchenkov

Yêu Là Tội The LovebirdsThuyết Minh Năm: 2020

Sắp đường ai nấy bước mà lại vô tình vướng vào vụ án mạng, cặp đôi buộc phải lao vào cuộc đua dữ dội nhằm tìm ra kẻ sát nhân và chứng minh cả hai vô tội.

Unknown2017-12-24 08:54:10

Lời Thú Tội Của Kẻ Sát Nhân - Confession Of Murder Việt Sub (2017)

năm 1995 5 vụ giết người liên tiếp xảy ra gây chấn động xã hội wataru makimura hideaki ito đóng là người phụ trách vụ án anh đã rất nỗ lực để bắt được hung thủ tuy nhiên trong cuộc vây bắt tên sát nhân cấp trên của makimura đã hi sinh vụ án cũng đi vào bế tắclời thú tội của kẻ sát nhân,xem phim lời thú tội của kẻ sát nhân,download lời thú tội của kẻ sát nhân,xem online lời thú tội của kẻ sát nhân hd,xem lời thú tội của kẻ sát nhân nhanh,tai phim lời thú tội của kẻ sát nhân,confession of murder,xem phim confession of murder,download confession of murder,xem online confession of murder hd,xem confession of murder nhanh,tai phim confession of murder,tatsuya fujiwara,kaho,hideaki itô,shuhei nomura,anna ishibashi