Cuộc Chiến Hủy Diệt - Skylines Việt Sub (2020)RSS Cuộc Chiến Hủy Diệt - Skylines Việt Sub (2020)
Cuộc Chiến Hủy Diệt - Skylines
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: cuộc xâm lăng Trái Đất của một chủng tộc người ngoài hành tinh. 15 năm sau kết thúc của phần hai, một loại virus mới đã xuất hiện và xâm nhập vào những người ngoài hành tinh đang sinh sống trên Trái Đất.
Giải Thoát Ký Ức The Recall

Giải Thoát Ký Ức The RecallThuyết Minh Năm: 2017

Khi năm người bạn đi nghỉ tại một ngôi nhà bên hồ, họ không mong đợi gì hơn ngoài một khoảng thời gian đẹp đẽ, họ không hề nhận ra Trái Đất nằm dưới sự xâm lăng và bắt cóc diện rộng của người ngoài hành tinh.

Chuyến Du Hành Định Mệnh Aniara.Diễn Viên: Adriano Tardiolo,Agnese Graziani

Chuyến Du Hành Định Mệnh AniaraViệt Sub Năm: 2018

chuyển thể từ bài thơ của Thuỵ Điển cùng tên được ra mắt năm 1956 của Harry Martinson. Tác phẩm có sự tham gia của diễn viên Emelie Jonsson.Bộ phim lấy bối cảnh tương lai, khi biến đổi khí hậu tàn phá Trái Đất, hành tinh của chúng ta đã không còn ở được nữa.

Unknown2021-11-22 16:20:34

Cuộc Chiến Hủy Diệt - Skylines Việt Sub (2020)

cuộc xâm lăng trái đất của một chủng tộc người ngoài hành tinh 15 năm sau kết thúc của phần hai một loại virus mới đã xuất hiện và xâm nhập vào những người ngoài hành tinh đang sinh sống trên trái đấtcuộc chiến hủy diệt,xem phim cuộc chiến hủy diệt,download cuộc chiến hủy diệt,xem online cuộc chiến hủy diệt hd,xem cuộc chiến hủy diệt nhanh,tai phim cuộc chiến hủy diệt,skylines,xem phim skylines,download skylines,xem online skylines hd,xem skylines nhanh,tai phim skylines