Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao: Obi-Wan Kenobi - Star Wars: Obi-Wan Kenobi Thuyết Minh (2013)RSS Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao: Obi-Wan Kenobi - Star Wars: Obi-Wan Kenobi Thuyết Minh (2013)
Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao: Obi-Wan Kenobi - Star Wars: Obi-Wan Kenobi
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (6/6)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện của Obi-Wan Kenobi một bậc thầy Jedi, người đang theo dõi Luke Skywalker trẻ tuổi. Song song với đó, ông cũng trốn tránh việc bị các thợ săn Jedi ưu tú nhất Đế quốc chú ý đến khi mình đang bị lưu đầy tại hành tinh sa mạc Tatooine.
Người Ngoại Tộc Phần 2 Outlander Season 2.Diễn Viên: Caitriona Balfe,Sam Heughan,Tobias Menzies

Người Ngoại Tộc Phần 2 Outlander Season 2Việt Sub Năm: 2016 (Tập 13/13)

kể về nữ y tá người Anh, Claire Beauchamp Randall và chồng của cô - Frank trong chuyến trăng mật lần thứ hai ở phía Tây Scotland vào năm 1945. Khi Claire đi qua một vòng tròn đá trên đồi, bằng cách nào đó cô đã quay về năm 1743. Cô gặp được tổ tiên của Frank, đội trưởng Jonathan Randall, và được gia nhập một thị tộc.

Thành Phố Ngọc Lục Bảo Emerald City.Diễn Viên: Caitriona Balfe,Sam Heughan,Tobias Menzies

Thành Phố Ngọc Lục Bảo Emerald CityViệt Sub Năm: 2017 (Tập 10/??)

Chỉ trong nháy mắt, cô gái 20 tuổi Dorothy Gale và 1 chú cảnh khuyển K9 bị cuốn vào một thế giới xa lạ, tách biệt khỏi thực tại, một vùng đất bí ẩn của việc đấu đá vương quyền, các đấu sĩ chết người, ma thuật hắc ám và cuộc chiến nảy lửa của tranh giành quyền lực tối cao.

Di Sản Mộc Tinh Jupiters Legacy.Diễn Viên: Caitriona Balfe,Sam Heughan,Tobias Menzies

Di Sản Mộc Tinh Jupiters LegacyThuyết Minh Năm: 2021 (Tập 8/8)

sau khi cha của Sheldon Sampson tự sát vào năm 1929, được kích hoạt bởi Thứ Ba Đen, cựu doanh nhân Sheldon đã đi đến một hòn đảo chưa được khám phá ở Đại Tây Dương, nơi ông, anh trai của mình, Walter và bốn người khác nhận được siêu năng lực.

Người Thôi Miên The Hypnotist.Diễn Viên: Dương Lặc,Bào Côn,Dương Kỳ Minh,Hà Mỹ Tuyền,Hàn Đan Đồng

Người Thôi Miên The HypnotistViệt Sub Năm: 2017 (Tập 19/19)

nói về đầu những năm 1900, xã hội còn nhiều rối ren, Khổng Mục, một chuyên gia thôi miên cùng nữ cảnh sát nhiệt huyết Tống Dịch dấn thân vào hành trình tìm lời giải đáp trong những vụ án mạng đầy kỳ bí. Họ phải dùng đến biện pháp thôi miên để vén lên bức màn bí mật phía sau những vụ án ly kỳ này.

Unknown2022-11-30 09:38:15

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao: Obi-Wan Kenobi - Star Wars: Obi-Wan Kenobi Thuyết Minh (2013)

câu chuyện của obi wan kenobi một bậc thầy jedi người đang theo dõi luke skywalker trẻ tuổi song song với đó ông cũng trốn tránh việc bị các thợ săn jedi ưu tú nhất đế quốc chú ý đến khi mình đang bị lưu đầy tại hành tinh sa mạc tatooinechiến tranh giữa các vì sao,obi,wan kenobi,xem phim chiến tranh giữa các vì sao,obi,wan kenobi,download chiến tranh giữa các vì sao,obi,wan kenobi,xem online chiến tranh giữa các vì sao,obi,wan kenobi hd,xem chiến tranh giữa các vì sao,obi,wan kenobi nhanh,tai phim chiến tranh giữa các vì sao,obi,wan kenobi,star wars,obi,wan kenobi,xem phim star wars,obi,wan kenobi,download star wars,obi,wan kenobi,xem online star wars,obi,wan kenobi hd,xem star wars,obi,wan kenobi nhanh,tai phim star wars,obi,wan kenobi