Thành Phố Ngọc Lục Bảo - Emerald City Việt Sub (2017)RSS Thành Phố Ngọc Lục Bảo - Emerald City Việt Sub (2017)
Thành Phố Ngọc Lục Bảo - Emerald City
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (10/??)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Chỉ trong nháy mắt, cô gái 20 tuổi Dorothy Gale và 1 chú cảnh khuyển K9 bị cuốn vào một thế giới xa lạ, tách biệt khỏi thực tại, một vùng đất bí ẩn của việc đấu đá vương quyền, các đấu sĩ chết người, ma thuật hắc ám và cuộc chiến nảy lửa của tranh giành quyền lực tối cao.
Mật Mã Siêu Thiếu Niên Finding Soul.Diễn Viên: Vương Tuấn Khải,Vương Nguyên,Dịch Dương Thiên Tỉ

Mật Mã Siêu Thiếu Niên Finding SoulViệt Sub Năm: 2016 (Tập 25/30)

kể về mấy cậu học sinh trung học Hạ Thường An, Tùy Ngọc, Thầm Hạo Hiên đang tính toán tìm kiếm vì những động cơ khác nhau thì bị rơi vào phép thử AI của Turing. Trong những tầng tầng lớp lớp câu đố ở đây, những mối bất hòa giữa tình bạn, tình thân 2 thế hệ, sự thật và giả dối bắt đầu.

Nhật Ký Ma Cà Rồng Phần 2 The Vampire Diaries Season 2.Diễn Viên: Vương Tuấn Khải,Vương Nguyên,Dịch Dương Thiên Tỉ

Nhật Ký Ma Cà Rồng Phần 2 The Vampire Diaries Season 2Việt Sub Năm: 2010 (Tập 22/22)

Cuộc sống của Elena xoay tròn giữa người bạn thân Bonnie, người bạn luôn cạnh trạnh Caroline và người bạn trai cũ Matt. Cho tới ngày đầu tiên của năm học mới, cả Elena lẫn Bonnie đều bị thu hút bởi một học sinh mới bí ẩn, Stefan. Tuy chỉ vô tình gặp nhau lần đầu trước phòng vệ sinh nam nhưng Elena và Stefan dần trở nên thân thiết hơn cả tình bạn bè. Thực chất, Stefan vẫn luôn che dấu một điều bí mật, anh là Vampire (Ma Cà Rồng)

Unknown2017-03-06 08:53:27

Thành Phố Ngọc Lục Bảo - Emerald City Việt Sub (2017)

chỉ trong nháy mắt cô gái 20 tuổi dorothy gale và 1 chú cảnh khuyển k9 bị cuốn vào một thế giới xa lạ tách biệt khỏi thực tại một vùng đất bí ẩn của việc đấu đá vương quyền các đấu sĩ chết người ma thuật hắc ám và cuộc chiến nảy lửa của tranh giành quyền lực tối caothành phố ngọc lục bảo,xem phim thành phố ngọc lục bảo,download thành phố ngọc lục bảo,xem online thành phố ngọc lục bảo hd,xem thành phố ngọc lục bảo nhanh,tai phim thành phố ngọc lục bảo,emerald city,xem phim emerald city,download emerald city,xem online emerald city hd,xem emerald city nhanh,tai phim emerald city