Những Ma Cà Rồng Nguyên Thủy Phần 5 - Gia Đình Thủy Tổ: The Originals Season 5 Việt Sub (2018)RSS Những Ma Cà Rồng Nguyên Thủy Phần 5 - Gia Đình Thủy Tổ: The Originals Season 5 Việt Sub (2018)
Những Ma Cà Rồng Nguyên Thủy Phần 5 - Gia Đình Thủy Tổ: The Originals Season 5
Diễn viên: Joseph Morgan, Daniel Gillies, Phoebe Tonkin, Danielle Campbell
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (12/??)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Gia đình là sức mạnh. Gia đình ma cà rồng nguyên thủy đã từng lập ra lời thề đó cách đây hàng ngàn năm. Họ gắn bó với nhau, luôn luôn và mãi mãi. Giờ đây, hàng thế kỷ trôi qua và khi sự gắn kết đó bị phá vỡ..
Hoán Vị Phần 3 Orphan Black Season 3.Diễn Viên: David Frazee,Graeme Manson,Tatiana Maslany

Hoán Vị Phần 3 Orphan Black Season 3Việt Sub Năm: 2015 (Tập 3/10)

Một bản sao mới xuất hiện trong phần này sẽ tiếp tục hé mở về những âm mưu đen tối. Lần này thì Sarah bắt đầu dấn thân vào một cuộc chiến đầy nguy hiểm với những kẻ thù mới, cô sẵn sàng mạo hiểm tất cả không chỉ để bảo đảm mạng sống của chính mình...mà còn để tìm đứa con gái mất tích và người dì.

Unknown2018-08-06 07:00:07

Những Ma Cà Rồng Nguyên Thủy Phần 5 - Gia Đình Thủy Tổ: The Originals Season 5 Việt Sub (2018)

gia đình là sức mạnh gia đình ma cà rồng nguyên thủy đã từng lập ra lời thề đó cách đây hàng ngàn năm họ gắn bó với nhau luôn luôn và mãi mãi giờ đây hàng thế kỷ trôi qua và khi sự gắn kết đó bị phá vỡnhững ma cà rồng nguyên thủy phần 5,xem phim những ma cà rồng nguyên thủy phần 5,download những ma cà rồng nguyên thủy phần 5,xem online những ma cà rồng nguyên thủy phần 5 hd,xem những ma cà rồng nguyên thủy phần 5 nhanh,tai phim những ma cà rồng nguyên thủy phần 5,gia đình thủy tổ,the originals season 5,xem phim gia đình thủy tổ,the originals season 5,download gia đình thủy tổ,the originals season 5,xem online gia đình thủy tổ,the originals season 5 hd,xem gia đình thủy tổ,the originals season 5 nhanh,tai phim gia đình thủy tổ,the originals season 5,joseph morgan,daniel gillies,phoebe tonkin,danielle campbell