Boku No Kokoro No Yabai Yatsu - Bokuyaba, The Dangers In My Heart Việt Sub (2023)RSS Boku No Kokoro No Yabai Yatsu - Bokuyaba, The Dangers In My Heart Việt Sub (2023)
Boku No Kokoro No Yabai Yatsu - Bokuyaba, The Dangers In My Heart
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Học Đường
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2023
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Ichikawa Kyotaro, một người đàn ông tốt bụng và có khả năng cảm nhận âm thanh, rất quan tâm đến cô gái xinh đẹp Anna Yamada. Qua quan sát, đã phát hiện ra một khía cạnh bất ngờ của Yamada... Liệu điều kỳ diệu có xảy ra? ? Bằng cách này, tuổi trẻ của Kyotaro bắt đầu thay đổi rất lặng lẽ.
Holy Knight ホーリーナイト

Holy Knight ホーリーナイトViệt Sub Năm: 2012 (Tập 2/2)

Câu chuyện xoay quanh một đứa trẻ mồ côi nhút nhát tên là Mizumura Shinta người đi đến một trường đào tạo ở Tokyo. Cuộc sống dường như bình thường của cậu thay đổi khi một cô gái Rumani nửa là con người, rất xinh đẹp tên là Lilith đột nhiên chuyển vào trường mình. Mizumura phát hiện ra rằng cậu thực sự là một thợ săn ma cà rồng và là người kế thừa của dòng tộc Romuald.

Tribe Cool Crew トライブクルクル

Tribe Cool Crew トライブクルクルViệt Sub Năm: 2020 (Tập 40/50)

Nhân vật chính haneru là học sinh trung học yêu thích khiêu vũ. Cậu không thể ngồi yên và cậu còn cảm nhận được giai điệu của viên phấn trong lớp học. Một ngày nọ khi tan học, Haneru gặp Kanon - người đang luyện tập khiêu vũ tại một nơi tập huấn bí mật. Cả 2 hiểu niềm vui khiêu vũ của nhau qua điệu nhảy hạnh phúc của nhau

Unknown2023-06-24 15:07:12

Boku No Kokoro No Yabai Yatsu - Bokuyaba, The Dangers In My Heart Việt Sub (2023)

ichikawa kyotaro một người đàn ông tốt bụng và có khả năng cảm nhận âm thanh rất quan tâm đến cô gái xinh đẹp anna yamada qua quan sát đã phát hiện ra một khía cạnh bất ngờ của yamada liệu điều kỳ diệu có xảy ra bằng cách này tuổi trẻ của kyotaro bắt đầu thay đổi rất lặng lẽboku no kokoro no yabai yatsu,xem phim boku no kokoro no yabai yatsu,download boku no kokoro no yabai yatsu,xem online boku no kokoro no yabai yatsu hd,xem boku no kokoro no yabai yatsu nhanh,tai phim boku no kokoro no yabai yatsu,bokuyaba,the dangers in my heart,xem phim bokuyaba,the dangers in my heart,download bokuyaba,the dangers in my heart,xem online bokuyaba,the dangers in my heart hd,xem bokuyaba,the dangers in my heart nhanh,tai phim bokuyaba,the dangers in my heart