Holy Knight - ホーリーナイト Việt Sub (2012)RSS Holy Knight - ホーリーナイト Việt Sub (2012)
Holy Knight - ホーリーナイト
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Học Đường
Thời lượng: (2/2)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2012
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện xoay quanh một đứa trẻ mồ côi nhút nhát tên là Mizumura Shinta người đi đến một trường đào tạo ở Tokyo. Cuộc sống dường như bình thường của cậu thay đổi khi một cô gái Rumani nửa là con người, rất xinh đẹp tên là Lilith đột nhiên chuyển vào trường mình. Mizumura phát hiện ra rằng cậu thực sự là một thợ săn ma cà rồng và là người kế thừa của dòng tộc Romuald.
Kabukibu! カブキブ!

Kabukibu! カブキブ!Việt Sub Năm: 2017 (Tập 12/12)

kabuki, một phong cách cổ điển của bộ phim truyền hình Nhật kết hợp âm nhạc, phim truyền hình và khiêu vũ. Kurogo Kurusu, một học sinh trung học 15 tuổi say mê kabuki và hy vọng sẽ thành lập câu lạc bộ kabuki ở trường. Những điều không dễ dàng như họ có vẻ khi ông nhận ra rằng ông cần tìm sinh viên để tham gia với ông.

Unknown2017-04-29 02:53:55

Holy Knight - ホーリーナイト Việt Sub (2012)

câu chuyện xoay quanh một đứa trẻ mồ côi nhút nhát tên là mizumura shinta người đi đến một trường đào tạo ở tokyo cuộc sống dường như bình thường của cậu thay đổi khi một cô gái rumani nửa là con người rất xinh đẹp tên là lilith đột nhiên chuyển vào trường mình mizumura phát hiện ra rằng cậu thực sự là một thợ săn ma cà rồng và là người kế thừa của dòng tộc romualdholy knight,xem phim holy knight,download holy knight,xem online holy knight hd,xem holy knight nhanh,tai phim holy knight,ホーリーナイト,xem phim ホーリーナイト,download ホーリーナイト,xem online ホーリーナイト hd,xem ホーリーナイト nhanh,tai phim ホーリーナイト