Bộ Ba Kệch Cỡm - Jai Lava Kusa Việt Sub (2017)

jai lava và kusa là bộ ba giống hệt nhau nhưng có tính cách rất khác nhau lava anh chàng ngây thơ kusa là anh chàng xảo quyệt tốt bụng và jai là nham hiểm nhất chuyện phim kể về việc họ đã gặp nhau trong một hoàn cảnh bất đắc dĩ và bao chuyện khó khăn xảy đếnbộ ba kệch cỡm,xem phim bộ ba kệch cỡm,download bộ ba kệch cỡm,xem online bộ ba kệch cỡm hd,xem bộ ba kệch cỡm nhanh,tai phim bộ ba kệch cỡm,jai lava kusa,xem phim jai lava kusa,download jai lava kusa,xem online jai lava kusa hd,xem jai lava kusa nhanh,tai phim jai lava kusa,nt rama rao jr,raashi khanna,niveda thomas
Bộ Ba Kệch Cỡm - Jai Lava Kusa Việt Sub (2017)RSS Bộ Ba Kệch Cỡm - Jai Lava Kusa Việt Sub (2017)
Bộ Ba Kệch Cỡm - Jai Lava Kusa
Diễn viên: Nt Rama Rao Jr, Raashi Khanna, Niveda Thomas
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: Full
Quốc gia: Ấn Độ
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Jai, Lava và Kusa là bộ ba giống hệt nhau nhưng có tính cách rất khác nhau. Lava anh chàng ngây thơ, Kusa là anh chàng xảo quyệt tốt bụng và Jai là nham hiểm nhất. Chuyện phim kể về việc họ đã gặp nhau trong một hoàn cảnh bất đắc dĩ và bao chuyện khó khăn xảy đến...
88 Phút Để Sống 88 Minutes.Diễn Viên: Al Pacino,Alicia Witt,Ben Mckenzie

88 Phút Để Sống 88 MinutesViệt Sub Năm: 2007

Nam tài tử huyền thoại Al Pacino vào vai giáo sư Jack Gramm giảng dạy tại trường đại học. Ông thỉnh thoảng cộng tác với FBI trong những vụ án liên quan tới tâm lý tội phạm. Bỗng một ngày kia, Jack nhận được cú điện thoại báo rằng ông chỉ còn 88 phút nữa để sống.

Vụ Án Nàng Bạch Tuyết The Snow White Murder Case.Diễn Viên: Al Pacino,Alicia Witt,Ben Mckenzie

Vụ Án Nàng Bạch Tuyết The Snow White Murder CaseThuyết Minh Năm: 2014

Yuji Akahoshi nhận được một cuộc gọi từ cô bạn cấp 3 Risako Kano. Cô nói có một đồng nghiệp của mình ở công ty mỹ phẩm (Bạch Tuyết) vừa bị đâm chết rồi đem thiêu. Người đó tên là Noriko Miki, 24 tuổi. Yuji Akahoshi sau đó lần lượt hỏi chuyện và lấy thông tin từ các đồng nghiệp khác cùng những người liên quan tới nạn nhân, trong đó có Noriko Miki. Tất cả đó sẽ được đưa vào chương trình truyền hình của anh ta.

Dấu Hiệu The Mark.Diễn Viên: Lesley A Fogle,Catherine Hendel,Chelsea Jordan,Benjamin Keller,Alvoro Leite,Tom Logan,Madi

Dấu Hiệu The MarkViệt Sub Năm: 2012

Chad Turner (Craig Sheffer) đã được cấy ghép một con chip máy tính để làm công việc khoa học.Con chip này nó có khả năng kiểm soát được thế giới khi gặp phải đối tượng cần nó. Cơ quan đã nghiên cứu và sản xuất ra nó đã cảnh báo và sự việc sảy ra khi Turner cung cấp chip cho sếp của mình.Một điều nguy hiểm đang sảy ra.

Unknown2020-09-15 09:42:38