Bắt Cóc Stella - Kidnapping Stella Thuyết Minh (2019)RSS Bắt Cóc Stella - Kidnapping Stella Thuyết Minh (2019)
Bắt Cóc Stella - Kidnapping Stella
Diễn viên: Jella Haase, Clemens Schick, Max Von Der Groeben
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Trên đường đi, một người phụ nữ bị hai người bịt mặt bắt cóc và đưa đến một căn hộ hẻo lánh, cô cố gắng trốn thoát chúng bằng sức mạnh và sự thông minh của mình...
Sát Nhân Bên Sông The River Murders.Diễn Viên: Ray Liotta,Christian Slater,Ving Rhames

Sát Nhân Bên Sông The River MurdersViệt Sub Năm: 2011

Thanh tra Jack Verdon đang điều tra một vụ giết người hàng loạt thì chợt phát hiện ra một điểm mấu chốt: tất cả các phụ nữ bị giết đều đã từng quan hệ với anh hoặc từng có một mối liên hệ nào đó với anh trong quá khứ. Đặc vụ FBI Vukovich thay anh phụ trách điều tra vụ án, đồng thời anh bị đình chỉ công tác. Jack buộc phải ra tay ngoài phạm vi pháp luật cho phép và quyết tâm đối mặt với quá khứ để tìm ra hung thủ gây án.

Những Chuyện Lạ Super Deluxe.Diễn Viên: Ray Liotta,Christian Slater,Ving Rhames

Những Chuyện Lạ Super DeluxeViệt Sub Năm: 2019

Một cặp vợ chồng cố gắng tiêu hủy xác chết, một cậu bé bất ngờ khi gặp người cha ghẻ lạnh của mình, một đứa con trai phát hiện ra mặt trái của mẹ mình, một người đàn ông tôn giáo bắt đầu nghi ngờ về đức tin.

Bắt Trùm Cho Vay Shark Busters.Diễn Viên: Ray Liotta,Christian Slater,Ving Rhames

Bắt Trùm Cho Vay Shark BustersViệt Sub Năm: 2002

Trước mũi dùi của truyền thông và khoản nợ không lồ của mình, sĩ quan cảnh sát dẫn đầu cuộc điều tra những kẻ cho vay nặng lãi đứng sau một kế hoạch cho vay nham hiểm.

Đòi Lại Công Lý Lila And Eve.Diễn Viên: Ray Liotta,Christian Slater,Ving Rhames

Đòi Lại Công Lý Lila And EveViệt Sub Năm: 2015

Lila là một người mẹ héo mòn vì nỗi đau buồn sau khi con trai bị sát hại đã tham gia một nhóm trợ giúp. Ở đó, cô đã gặp Eve, người đã thôi thúc cô tự lực cánh sinh đi tìm hiểu về cái chết của con mình. Và họ nhanh chóng lao vào cuộc hành trình của sự trả thù, đồng thời cũng là khởi đầu cho sự nguôi ngoai nỗi đau.

Unknown2020-10-22 12:43:14

Bắt Cóc Stella - Kidnapping Stella Thuyết Minh (2019)

trên đường đi một người phụ nữ bị hai người bịt mặt bắt cóc và đưa đến một căn hộ hẻo lánh cô cố gắng trốn thoát chúng bằng sức mạnh và sự thông minh của mìnhbắt cóc stella,xem phim bắt cóc stella,download bắt cóc stella,xem online bắt cóc stella hd,xem bắt cóc stella nhanh,tai phim bắt cóc stella,kidnapping stella,xem phim kidnapping stella,download kidnapping stella,xem online kidnapping stella hd,xem kidnapping stella nhanh,tai phim kidnapping stella,jella haase,clemens schick,max von der groeben