Anh Chàng Vượt Thời Gian - Nobunaga Concerto The Movie Việt Sub (2016)RSS Anh Chàng Vượt Thời Gian - Nobunaga Concerto The Movie Việt Sub (2016)
Anh Chàng Vượt Thời Gian - Nobunaga Concerto The Movie
Diễn viên: Shun Oguri, Ko Shibasaki, Takayuki Yamada
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Saburo (Shun Oguri) là một học sinh giỏi thể thao nhưng học dốt. 1 hôm cậu bị cuốn về thời đại Sengoku năm 1549, ở đó cậu đã gặp Oda Nobunaga - người trông giống hệt mình. Oda Nobunaga là con trai lãnh chúa vùng Owari, nhưng thể chất trời sinh yếu ớt và không được lòng mọi người. Sau đó Saburo đóng giả Oda Nobunaga và nỗ lực thống nhất nước Nhật.
Đặt Cược Sở Thích Lay The Favorite.Diễn Viên: Rebecca Hall,Bruce Willis,Vince Vaughn

Đặt Cược Sở Thích Lay The FavoriteViệt Sub Năm: 2012

xoay quanh Beth, một vũ nữ thoát y Florida từ bỏ công việc của mình để trở thành một cô phục vụ Vegas cho đến khi gặp được tay cờ bạc chuyên nghiệp Dink đem đến cho cô sự lựa chọn tốt hơn, đặt cược bất cứ nơi nào với mục đích đánh bại hệ thống cờ bạc.

Tôi Yêu Bạn Phillip Morris I Love You Phillip Morris.Diễn Viên: Jim Carrey,Ewan Mcgregor,Leslie Mann

Tôi Yêu Bạn Phillip Morris I Love You Phillip MorrisViệt Sub Năm: 2009

bắt đầu với cảnh Russell (Jim Carrey), đang trên giường bệnh hấp hối và hồi tưởng về cuộc đời mình. Russell bắt đầu cuộc sống ở Texas, và là một viên cảnh sát hạnh phúc với cuộc sống gia đình, thường chơi đàn ở nhà thờ, hàng đêm vẫn cầu nguyện với vợ (Leslie Mann) và dành phần lớn thời gian rảnh rỗi để tìm người mẹ ruột, người đã bỏ rơi anh lúc còn bé.

Unknown2016-12-04 02:47:01

Anh Chàng Vượt Thời Gian - Nobunaga Concerto The Movie Việt Sub (2016)

saburo shun oguri là một học sinh giỏi thể thao nhưng học dốt 1 hôm cậu bị cuốn về thời đại sengoku năm 1549 ở đó cậu đã gặp oda nobunaga người trông giống hệt mình oda nobunaga là con trai lãnh chúa vùng owari nhưng thể chất trời sinh yếu ớt và không được lòng mọi người sau đó saburo đóng giả oda nobunaga và nỗ lực thống nhất nước nhậtanh chàng vượt thời gian,xem phim anh chàng vượt thời gian,download anh chàng vượt thời gian,xem online anh chàng vượt thời gian hd,xem anh chàng vượt thời gian nhanh,tai phim anh chàng vượt thời gian,nobunaga concerto the movie,xem phim nobunaga concerto the movie,download nobunaga concerto the movie,xem online nobunaga concerto the movie hd,xem nobunaga concerto the movie nhanh,tai phim nobunaga concerto the movie,shun oguri,ko shibasaki,takayuki yamada