Anh Chàng Vượt Thời Gian - Nobunaga Concerto The Movie Việt Sub (2016)RSS Anh Chàng Vượt Thời Gian - Nobunaga Concerto The Movie Việt Sub (2016)
Anh Chàng Vượt Thời Gian - Nobunaga Concerto The Movie
Diễn viên: Shun Oguri, Ko Shibasaki, Takayuki Yamada
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Saburo (Shun Oguri) là một học sinh giỏi thể thao nhưng học dốt. 1 hôm cậu bị cuốn về thời đại Sengoku năm 1549, ở đó cậu đã gặp Oda Nobunaga - người trông giống hệt mình. Oda Nobunaga là con trai lãnh chúa vùng Owari, nhưng thể chất trời sinh yếu ớt và không được lòng mọi người. Sau đó Saburo đóng giả Oda Nobunaga và nỗ lực thống nhất nước Nhật.
Điệp Viên Sợ Vợ The Spy: Undercover Operation.Diễn Viên: Moon So Ri,Daniel Henney,Sol Kyung,Gu

Điệp Viên Sợ Vợ The Spy: Undercover OperationThuyết Minh Năm: 2013

Chul-Soo, một đặc vụ ngầm tài ba với một điểm yếu duy nhất, cô vơ tiếp viên hàng không tò mò và không hề biết gì về công việc của chồng. Trong điệp vụ mới nhất, Chul-Soo dối vợ sang Busan, nhưng thực chất là sang Bangkok điều tra kẻ tình nghi. Tại đây , bất ngờ anh gặp vợ mình đang đi cùng kẻ tình nghi điển trai.

Nhà Độc Tài Dear Dictator.Diễn Viên: Moon So Ri,Daniel Henney,Sol Kyung,Gu

Nhà Độc Tài Dear DictatorViệt Sub Năm: 2018

Tatiana cũng giống như bao teen dẩm khác, ngoại trừ một điều: Cô là bạn qua thư của nhà độc tài Anton Vincent. Sau khi chính biến xảy ra, Vincent bỏ trốn đến Mỹ và ở trong nhà của Tatiana.

Chú Rể Trình Làng Meet The Parents.Diễn Viên: Ben Stiller,Robert De Niro,Teri Polo,Blythe Danner,Nicole Dehuff,Jon Abrahams

Chú Rể Trình Làng Meet The ParentsViệt Sub Năm: 2000

Chàng y tá có cái tên hơi ngộ Gaylord Focker cùng người yêu đến nghỉ cuối tuần tại nhà bố mẹ cô. Nhưng xui cho anh, khi liên tiếp những tai nạn bất ngờ làm anh vướng vào sự hiểu lầm tai hại. Thế là ông bố vợ tương lai - một tay CIA kỳ cựu - đã quay Focker như dế, thậm chí còn cột anh vào một cái máy để dò nói dối.

Bịp Vương Great Pretenders.Diễn Viên: Tony Chiu Wai Leung,Bak,Ming Wong,Simon Yam

Bịp Vương Great PretendersViệt Sub Năm: 1991

mang chủ đề hài hước nói về những tay trùm lừa đảo với những chiều lừa không thể nào ngờ tới. Phim với sự tham gia của ngôi sao điện ảnh Lương Triều Vỹ và Nhậm Đạt Hoa.

Unknown2016-12-04 02:47:01

Anh Chàng Vượt Thời Gian - Nobunaga Concerto The Movie Việt Sub (2016)

saburo shun oguri là một học sinh giỏi thể thao nhưng học dốt 1 hôm cậu bị cuốn về thời đại sengoku năm 1549 ở đó cậu đã gặp oda nobunaga người trông giống hệt mình oda nobunaga là con trai lãnh chúa vùng owari nhưng thể chất trời sinh yếu ớt và không được lòng mọi người sau đó saburo đóng giả oda nobunaga và nỗ lực thống nhất nước nhậtanh chàng vượt thời gian,xem phim anh chàng vượt thời gian,download anh chàng vượt thời gian,xem online anh chàng vượt thời gian hd,xem anh chàng vượt thời gian nhanh,tai phim anh chàng vượt thời gian,nobunaga concerto the movie,xem phim nobunaga concerto the movie,download nobunaga concerto the movie,xem online nobunaga concerto the movie hd,xem nobunaga concerto the movie nhanh,tai phim nobunaga concerto the movie,shun oguri,ko shibasaki,takayuki yamada