Ame-Iro Cocoa: Rainy Color E Youkoso! - Welcome To Rainy Color: Ameiro Cocoa Việt Sub (2015)RSS Ame-Iro Cocoa: Rainy Color E Youkoso! - Welcome To Rainy Color: Ameiro Cocoa Việt Sub (2015)
Ame-Iro Cocoa: Rainy Color E Youkoso! - Welcome To Rainy Color: Ameiro Cocoa
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một quán cafe mang tên Ame-iro Cocoa dành cho các bạn ở tuổi teen nhưng thực sự thì dành nhiều hơn cho các bạn nam có nội tình tiết tố khác người. Ở đó chuyện sẽ như thế nào, việc gì diễn ra ở đó và tiếp diễn phần 1 thì sau đây sẽ là phần 2 mời mọi người theo dõi.
Hashiri Tsuzukete Yokattatte. Im Glad I Could Keep Running

Hashiri Tsuzukete Yokattatte. Im Glad I Could Keep RunningViệt Sub Năm: 2018 (Tập 4/4)

Trong một lần đi sự kiện anime với bạn mình, Minato đã vô cùng ấn tượng với màn biểu diễn của một seiyuu. Sau đó, cậu quyết định ghi danh vào Học viện Hoạt họa Suidoubashi. Tại nơi này, cậu chàng đã gặp gỡ Chikako, người từng sống trong căn hộ mà cậu vừa chuyển tới, sau đó để lại lời nhắn trong một tệp USB.

Urara Meirochou うらら迷路帖

Urara Meirochou うらら迷路帖Việt Sub Năm: 2017 (Tập 12/12)

Đây là Meiro-machi (Labyrinth Town), thị trấn bói. Trong thành phố, có một cửa hàng bói gọi là Urara, nơi các cô gái tham vọng được thầy bói đến từ khắp mọi miền đất nước. Chiya, người đã lớn lên ở vùng núi, đi đến thị trấn với một mục đích, nhưng nó là chính xác những gì?

Bokura Ga Ita Bokuraga Ita, We Were There

Bokura Ga Ita Bokuraga Ita, We Were ThereViệt Sub Năm: 2006 (Tập 26/26)

Nanami Takahashi, thích đựoc gọi là Nana, vừa bước vào năm đầu cấp 3. Tuy nhiên ngay trong ngày thứ 2 đi học, cô đã bị một vố ê mặt trước cả lớp vì bị ăn quả lừa của Yano Motoharu, hotboy nổi tiếng trong trường và là bạn cùng lớp với cô. Khởi đầu là thế nhưng dần dà rồi hai người đó cũng nảy sinh tình cảm với nhau và bắt đầu hẹn hò (mô típ quen thuộc rồi).

Unknown2019-07-21 06:30:51

Ame-Iro Cocoa: Rainy Color E Youkoso! - Welcome To Rainy Color: Ameiro Cocoa Việt Sub (2015)

một quán cafe mang tên ame iro cocoa dành cho các bạn ở tuổi teen nhưng thực sự thì dành nhiều hơn cho các bạn nam có nội tình tiết tố khác người ở đó chuyện sẽ như thế nào việc gì diễn ra ở đó và tiếp diễn phần 1 thì sau đây sẽ là phần 2 mời mọi người theo dõiame,iro cocoa,rainy color e youkoso,xem phim ame,iro cocoa,rainy color e youkoso,download ame,iro cocoa,rainy color e youkoso,xem online ame,iro cocoa,rainy color e youkoso hd,xem ame,iro cocoa,rainy color e youkoso nhanh,tai phim ame,iro cocoa,rainy color e youkoso,welcome to rainy color,ameiro cocoa,xem phim welcome to rainy color,ameiro cocoa,download welcome to rainy color,ameiro cocoa,xem online welcome to rainy color,ameiro cocoa hd,xem welcome to rainy color,ameiro cocoa nhanh,tai phim welcome to rainy color,ameiro cocoa