Ame-Iro Cocoa: Rainy Color E Youkoso! - Welcome To Rainy Color: Ameiro Cocoa Việt Sub (2015)RSS Ame-Iro Cocoa: Rainy Color E Youkoso! - Welcome To Rainy Color: Ameiro Cocoa Việt Sub (2015)
Ame-Iro Cocoa: Rainy Color E Youkoso! - Welcome To Rainy Color: Ameiro Cocoa
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một quán cafe mang tên Ame-iro Cocoa dành cho các bạn ở tuổi teen nhưng thực sự thì dành nhiều hơn cho các bạn nam có nội tình tiết tố khác người. Ở đó chuyện sẽ như thế nào, việc gì diễn ra ở đó và tiếp diễn phần 1 thì sau đây sẽ là phần 2 mời mọi người theo dõi.
Battery バッテリー

Battery バッテリーViệt Sub Năm: 2016 (Tập 11/11)

câu chuyện phim hoạt hình tái hiện lại một câu chuyện đời thường chân thật, khắc họ được rõ ràng tính cách nhân vật cũng như nội dung bộ phim được đầu tư kỹ lưỡng.Bộ phim sắp được ra mắt năm 2016 này hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả những thước phim tuyệt vời, đồng thời không làm quý khán giả thất vọng.

Yama No Susume Encouragement Of Climb

Yama No Susume Encouragement Of ClimbViệt Sub Năm: 2013 (Tập 13/13)

Câu chuyện kể về Aoi, cô bé bị chứng sợ độ cao, thích các hoạt động trong nhà. Nhưng Hinata, bạn kia xưa của cô, rủ cô chinh phục lại ngọn núi mà hai đứa đã cùng ngắm bình minh. Cả hai cùng nhau chinh phục ngọn núi, chinh phục nỗi sợ và gặp được những người bạn mới. Liệu tất cả có được ngắm lại bình minh?

Mob Psycho One Hundred Mob Psycho Hyaku, Mob Psycho 100

Mob Psycho One Hundred Mob Psycho Hyaku, Mob Psycho 100Việt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

Câu chuyện xoay quanh “Mob”, một cậu bé sẽ phát nổ nếu cảm xúc của mình đạt 100%. Cậu bé này có sức mạnh siêu nhiên và có biệt danh là “Mob” bởi vì cậu không nổi bật giữa mọi người. Mob luôn cố gắng bình thường để kiềm chế sức mạnh siêu nhiên trong đời sống bình thường, nhưng nếu mức độ cảm xúc đạt đến 100, một cái gì đó sẽ áp đảo toàn bộ cơ thể của cậu.

Unknown2019-07-21 06:30:51

Ame-Iro Cocoa: Rainy Color E Youkoso! - Welcome To Rainy Color: Ameiro Cocoa Việt Sub (2015)

một quán cafe mang tên ame iro cocoa dành cho các bạn ở tuổi teen nhưng thực sự thì dành nhiều hơn cho các bạn nam có nội tình tiết tố khác người ở đó chuyện sẽ như thế nào việc gì diễn ra ở đó và tiếp diễn phần 1 thì sau đây sẽ là phần 2 mời mọi người theo dõiame,iro cocoa,rainy color e youkoso,xem phim ame,iro cocoa,rainy color e youkoso,download ame,iro cocoa,rainy color e youkoso,xem online ame,iro cocoa,rainy color e youkoso hd,xem ame,iro cocoa,rainy color e youkoso nhanh,tai phim ame,iro cocoa,rainy color e youkoso,welcome to rainy color,ameiro cocoa,xem phim welcome to rainy color,ameiro cocoa,download welcome to rainy color,ameiro cocoa,xem online welcome to rainy color,ameiro cocoa hd,xem welcome to rainy color,ameiro cocoa nhanh,tai phim welcome to rainy color,ameiro cocoa