Miss Kobayashis Dragon Maid - Kobayashi-San Chi No Maid Dragon Việt Sub (2017)RSS Miss Kobayashis Dragon Maid - Kobayashi-San Chi No Maid Dragon Việt Sub (2017)
Miss Kobayashis Dragon Maid - Kobayashi-San Chi No Maid Dragon
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (13+Ova/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Kobayashi - một nữ kĩ sư phần mềm chăm chỉ, độc thân, sống một mình ở một khu chung cư. Một lần, cô tình cờ cứu giúp một con rồng, loài vật huyền thoại có thể hủy diệt cả thế giới. Có nợ thì phải trả, dù đó có là loài người thấp kém, Tohru đã được dạy như thế.
Touch タッチ

Touch タッチViệt Sub Năm: 1987 (Tập 101/101)

nói về câu chuyện của ba người: Uesugi Kazuya và Tatsuya (anh em song sinh) và Asakura Minami. Họ sống bên nhau từ khi còn nhỏ, và cha mẹ thậm chí đã dựng lên căn nhà ở khoảng sân ở giữa hai nhà để có chỗ cho những đứa trẻ chơi mà không phá phách trong nhà. Khi lớn lên, họ đột nhiên nhận ra rằng một người trong bọn là nữ, và Kazuya và Minami gần gũi với nhau hơn. Kazuya, cậu em song sinh, là một học sinh xuất sắc

Idol Jihen Idol Incidents

Idol Jihen Idol IncidentsViệt Sub Năm: 2017 (Tập 3/12)

Increasing income divide, creeping environmental pollution, unsolvable waste issues, childcare waiting lists being discussed without those concerned, repeated corruption… The government, smeared by vested interests, can’t do a thing against the many problems and sources of discontent.

Unknown2020-09-16 14:10:51

Miss Kobayashis Dragon Maid - Kobayashi-San Chi No Maid Dragon Việt Sub (2017)

kobayashi một nữ kĩ sư phần mềm chăm chỉ độc thân sống một mình ở một khu chung cư một lần cô tình cờ cứu giúp một con rồng loài vật huyền thoại có thể hủy diệt cả thế giới có nợ thì phải trả dù đó có là loài người thấp kém tohru đã được dạy như thếmiss kobayashis dragon maid,xem phim miss kobayashis dragon maid,download miss kobayashis dragon maid,xem online miss kobayashis dragon maid hd,xem miss kobayashis dragon maid nhanh,tai phim miss kobayashis dragon maid,kobayashi,san chi no maid dragon,xem phim kobayashi,san chi no maid dragon,download kobayashi,san chi no maid dragon,xem online kobayashi,san chi no maid dragon hd,xem kobayashi,san chi no maid dragon nhanh,tai phim kobayashi,san chi no maid dragon