Miss Kobayashis Dragon Maid - Kobayashi-San Chi No Maid Dragon Việt Sub (2017)

kobayashi một nữ kĩ sư phần mềm chăm chỉ độc thân sống một mình ở một khu chung cư một lần cô tình cờ cứu giúp một con rồng loài vật huyền thoại có thể hủy diệt cả thế giới có nợ thì phải trả dù đó có là loài người thấp kém tohru đã được dạy như thếmiss kobayashis dragon maid,xem phim miss kobayashis dragon maid,download miss kobayashis dragon maid,xem online miss kobayashis dragon maid hd,xem miss kobayashis dragon maid nhanh,tai phim miss kobayashis dragon maid,kobayashi,san chi no maid dragon,xem phim kobayashi,san chi no maid dragon,download kobayashi,san chi no maid dragon,xem online kobayashi,san chi no maid dragon hd,xem kobayashi,san chi no maid dragon nhanh,tai phim kobayashi,san chi no maid dragon
Miss Kobayashis Dragon Maid - Kobayashi-San Chi No Maid Dragon Việt Sub (2017)RSS Miss Kobayashis Dragon Maid - Kobayashi-San Chi No Maid Dragon Việt Sub (2017)
Miss Kobayashis Dragon Maid - Kobayashi-San Chi No Maid Dragon
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (13+Ova/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Kobayashi - một nữ kĩ sư phần mềm chăm chỉ, độc thân, sống một mình ở một khu chung cư. Một lần, cô tình cờ cứu giúp một con rồng, loài vật huyền thoại có thể hủy diệt cả thế giới. Có nợ thì phải trả, dù đó có là loài người thấp kém, Tohru đã được dạy như thế.
24 Tấm Gương Hiếu Thảo Nhị Thập Tứ Hiếu

24 Tấm Gương Hiếu Thảo Nhị Thập Tứ HiếuViệt Sub Năm: 2013 (Tập 24/24)

Xin gửi đến các gia đình, các bạn trẻ, đặc biệt các bạn thiếu nhi loạt phim Nhị Thập Tứ Hiếu nói về 24 Mẫu Gương Hiếu Thảo của người xưa. Cây có cội, nước có nguồn, làm người ai cũng có Tổ tiên, Ông bà, Cha mẹ. Người Việt nam xem đây là tình cảm thiêng liêng cao quý nhất, trong bất cứ hoàn cảnh nào, thời điểm nào, và không giờ phút nào lại không nghĩ đến công ơn sinh thành dưỡng dục cù lao của Cha Mẹ

Pretty Rhythm All Star Selection

Pretty Rhythm All Star SelectionViệt Sub Năm: 2014 (Tập 7/11)

Đây là bộ anime thứ tư của Pretty Rhy tiết. Câu chuyện có một cô gái tên Lala Manaka, người mong muốn trở thành Thần tượng. Để tiếp tục ra mắt cô ấy tốt nhất, ba nhân vật chính trong loạt Pretty Rhy tiết trước đó là Aira, Mia và Naru cho cô bài học về cách trở thành Thần tượng tốt nhất.

Battery バッテリー

Battery バッテリーViệt Sub Năm: 2016 (Tập 11/11)

câu chuyện phim hoạt hình tái hiện lại một câu chuyện đời thường chân thật, khắc họ được rõ ràng tính cách nhân vật cũng như nội dung bộ phim được đầu tư kỹ lưỡng.Bộ phim sắp được ra mắt năm 2016 này hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả những thước phim tuyệt vời, đồng thời không làm quý khán giả thất vọng.

Unknown2020-09-16 14:10:51