Poyopoyo Kansatsu Nikki - ポヨポヨ観察日記 Việt Sub (2012)RSS Poyopoyo Kansatsu Nikki - ポヨポヨ観察日記 Việt Sub (2012)
Poyopoyo Kansatsu Nikki - ポヨポヨ観察日記
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (10/52)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2012
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một câu truyện xoay quanh 1 chú mèo tròn tròn và mọi thứ xung quanh chú cũng tròn tròn. Xem xong các bạn cũng sẽ tròn tròn lun
Binchou-Tan Binchotan

Binchou-Tan BinchotanViệt Sub Năm: 2006 (Tập 6/6)

câu chuyện về một cô bé sống trong một căn nhà cũ ở vùng núi. Tên cô ấy là Bincho-tan. Mỗi tập phim mô tả một ngày trong cuộc đời của Bincho-tan khi cô chuẩn bị bữa ăn sáng của mình vào buổi sáng, đi vào rừng để thu hái rau, làm việc nhà của cô và dựa vào ban đêm sau một ngày làm việc.

Nana ナナ

Nana ナナViệt Sub Năm: 2007 (Tập 47/47)

Nana là bộ manga dài tập của nữ họa sĩ Ai Yazawa, được xuất bản tại Nhật năm 2000, sau đó được chuyển thể thành live action năm 2005 và anime năm 2006. Tác giả đã ngừng vẽ Nana tại tập 21 nên cái kết vẫn còn là bí ẩn đối với các fan hâm mộ. Dù vậy, Nana vẫn luôn nằm trong top các bảng xếp hạng shoujo manga được yêu thích tại nhiều nước trên thế giới.

Africa No Salaryman (Tv) African Office Worker, Businessman In Africa

Africa No Salaryman (Tv) African Office Worker, Businessman In AfricaViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Gamu kể về sư tử, thằn lằn và chim tu căng khi chúng được sử dụng biện pháp nhân hóa như trong các tác phẩm văn học tại Việt Nam. Sau khi được tác giả “nhân hóa”, chúng đã trở thành những nhân viên văn phòng trong xã hội tư bản ở Nhật Bản đồng thời phải xử lý những tình huống độc đáo khi những sinh vật sống vượt ra khỏi Savanna và chuỗi thức ăn.

Monster Musume No Iru Nichijou Everyday Life With Monster Girls

Monster Musume No Iru Nichijou Everyday Life With Monster GirlsViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

Thế giới biết được có các loài nửa người nửa thú và đặt ra Bộ Luật Giao Lưu Văn Hóa giữa các loại, anh main nhà ta chả hiểu sao bị chính phủ đưa nhầm một em Lamia nửa người nửa rắn đến, và tiếp theo đó là nhiều em các loài khác nữa. Và thế là những tình huống hot bắt đầu nảy sinh trong cuộc sống thường ngày của anh main vs các em ấy.

Unknown2015-02-28 19:06:36

Poyopoyo Kansatsu Nikki - ポヨポヨ観察日記 Việt Sub (2012)

một câu truyện xoay quanh 1 chú mèo tròn tròn và mọi thứ xung quanh chú cũng tròn tròn xem xong các bạn cũng sẽ tròn tròn lunpoyopoyo kansatsu nikki,xem phim poyopoyo kansatsu nikki,download poyopoyo kansatsu nikki,xem online poyopoyo kansatsu nikki hd,xem poyopoyo kansatsu nikki nhanh,tai phim poyopoyo kansatsu nikki,ポヨポヨ観察日記,xem phim ポヨポヨ観察日記,download ポヨポヨ観察日記,xem online ポヨポヨ観察日記 hd,xem ポヨポヨ観察日記 nhanh,tai phim ポヨポヨ観察日記